» Tìm kiếm:

sự chấp nhận

Thieu quan tri vien gioi lam han che su chap nhan Linux Thiếu quản trị viên giỏi làm hạn chế sự chấp nhận Linux

Theo Bdale Garbee, Giám đốc công nghệ Linux của HP, việc một số lượng rất lớn những người được gọi là sysadmin (quản trị hệ thống) chỉ biết..

Lam gi khi bi tu choi cap visa du hoc My Làm gì khi bị từ chối cấp visa du học Mỹ?

+ Em vừa học xong lớp 9 và muốn xin du học Mỹ. Em đã chọn trường học ở TP Portland, tiểu bang Oregon và đã được trường gửi I-20 xin học hết..

Tha thu khong phai la giai phap tot cho chong Ly Tha thứ không phải là giải pháp tốt cho chồng Ly

Cuộc sống vợ chồng không chỉ cần sự tha thứ mà còn rất cần sự tôn trọng. Nếu sự tôn trọng không tồn tại thì sự tha thứ chỉ là sự chấp nhận..

Hiep hoi ngan hang buoc phai tang lai suat tu thang 9 Hiệp hội ngân hàng buộc phải tăng lãi suất từ tháng 9

Chưa bao giờ các ngân hàng cổ phần và quốc doanh lại có sự đồng nhất về việc cần tăng lãi suất như hiện nay. Việc tăng lãi suất đã trở..

Khong co bo phan co the thay the 1.500 nguoi Viet Nam se chet Không có bộ phận cơ thể thay thế: 1.500 người Việt Nam sẽ chết

Đó là thông tin được được ra trong hội thảo công bố kết quả nghiên cứu nhận thức, thái độ và sự chấp nhận của cộng động đối với việc hiến..

Ong Blix va ElBaradei bao cao truoc Hoi dong Bao an Ông Blix và ElBaradei báo cáo trước Hội đồng Bảo an

Tối qua, phát biểu trước HĐBA, Trưởng phái đoàn thanh sát vũ khí của Liên Hợp Quốc (UNMOVIC) Hans Blix cho rằng chính quyền Baghdad dường..

Samsung va Nokia hop tac ve truyen hinh di dong Samsung và Nokia hợp tác về truyền hình di động

Ngày 16.04.2007, Samsung và Nokia công bố đã hợp tác để đạt được khả năng hoạt động hỗ tương giữa các thiết bị di động có tính năng DVB-H..

ACB phat hanh the ATM2 ACB phát hành thẻ ATM2+

Ngày 24/8, được sự chấp nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Chi nhánh TP.HCM), Ngân hàng ACB đã chính thức đưa thẻ ATM2+ và hệ thống gần..

Hay lang nghe tieng noi cua tinh yeu se biet co nen tin khong Hãy lắng nghe "tiếng nói" của tình yêu, sẽ biết có nên tin không!

Bạn Hạnh Phúc thân mến!Tôi rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Bạn rất yêu anh ấy và mối quan hệ của hai bạn là xuất phát từ tình yêu chân..

HLV Nguyen Thanh Vinh Chang co gi phai buon khi chi lam HLV tam thoi HLV Nguyễn Thành Vinh: “Chẳng có gì phải buồn khi chỉ làm HLV tạm thời”

Được sự chấp nhận của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, HLV Nguyễn Thành Vinh đã chính thức trở thành HLV trưởng tạm thời của đội tuyển VN, trong khi..

Kinh nghiem cua General Motors Kinh nghiệm của General Motors

General Motors là một dẫn chứng sinh động về một công ty lớn chấp nhận và thể chế hóa một quy trình quyết định nghiêm ngặt. Trong trường..

Khong it giay phep con nhung nhieu doanh nghiep Không ít giấy phép con nhũng nhiễu doanh nghiệp

Theo Ban nghiên cứu của Thủ tướng, hiện có tới 300 loại giấy phép và điều kiện kinh doanh, quản lý hoạt động của DN. Không ít trong số đó..

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..

Bat dau xep hang mua mu bao hiem Bắt đầu “xếp hàng” mua mũ bảo hiểm

Có lẽ chỉ có thời điểm giáp tết hay cảnh xếp hàng mua gạo thời bao cấp mới có thể so sánh với không khí mua bán mũ bảo hiểm (MBH) tại các..

Nhat Ban Hoc tieng Nhat truoc khi vao Dai hoc Nhật Bản: Học tiếng Nhật trước khi vào Đại học

Lý tưởng nhất là các bạn muốn du học tại đất nước Mặt trời mọc nên đến Nhật sau khi nhận được sự chấp nhận học của một viện ngôn ngữ thuộc..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

James Brown duoc chon cat o mot noi bi mat James Brown được chôn cất ở một nơi bí mật

Cuối cùng, “Cha đẻ của dòng nhạc Soul”, James Brown cũng được yên nghỉ tại một nơi bí mật trong vài ngày tới sau khi “vợ hờ” và sáu..

4A chien luoc tiep thi kieu moi 4A - chiến lược tiếp thị kiểu mới

Theo lý thuyết, marketing hỗn hợp là việc giải mã 4 chữ P (Product, Place, Price, Promotion). Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua..

Hoc va dang ki thi IELTS o dau cho hieu qua Học và đăng kí thi IELTS ở đâu cho hiệu quả?

Chào ông Lam Dũng. Con tôi hiện đang học lớp 7. Xin cho tôi hỏi hiện có nơi nào tại TP.HCM dạy và cấp bằng IELTS để các tòa lãnh sự chấp..

Co hoi danh hoc bong DH Dundee Cơ hội dành học bổng ĐH Dundee

Năm 2004, ĐH Dundee (Anh Quốc) sẽ dành học bổng 50% cho chương trình đào tạo cử nhân và học bổng trị giá 1500 USD cho chương trình đào tạo..