» Tìm kiếm:

sự chăm sóc

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Tong Bi thu Nong Duc Manh Tao thuan loi nhat cho nhan dan duoc huong su cham soc ve y te Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Tạo thuận lợi nhất cho nhân dân được hưởng sự chăm sóc về y tế

Ngày 25/2, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã có buổi làm việc với Bộ Y tế và dự lễ mít tinh kỷ niệm 53 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam..

Nhung nguoi Uc bi bo quen Những người Úc bị bỏ quên

Vào khoảng thời gian giữa thập niên 20 đến 70, có khoảng 500 ngàn trẻ em Úc được nuôi dạy trong các cơ sở từ thiện. Chúng đã bị ngược đãi,..

Nhieu su cham soc hon cho nguoi dong tinh Nhiều sự chăm sóc hơn cho người đồng tính

Trung Quốc đang có một chính sách tích cực để ngăn ngừa AIDS hơn bằng cách quan tâm hơn đến cộng đồng đồng tính luyến ái (ĐTLA) nam.

Hong Nhung noi ve me ke Hồng Nhung nói về mẹ kế

"Tôi hạnh phúc vì sự chăm sóc của mẹ dành cho tôi thật tuyệt vời. Đôi lúc tôi có cảm giác mẹ chăm sóc tôi còn hơn cả con ruột. Những gì cảm..

Voi hoan canh VN nghi sinh 4 thang la it Với hoàn cảnh VN, nghỉ sinh 4 tháng là ít

Tôi hiểu hai bạn Hạnh và Nancee Le khi cho rằng chế độ nghỉ hậu sản ở Việt Nam không ít so với một số nước. Nhưng hoàn cảnh sống ở các nước..

Trai duong lao can thiet cho nguoi gia Trại dưỡng lão cần thiết cho người già

Những người già rất cần sự chăm sóc của gia đình, mà mỗi người một hoàn cảnh. Nếu như con cái muốn phụng dưỡng cha mẹ mà không có thời gian..

Can nghi den dua con vo toi cua vo chong chu quan Cần nghĩ đến đứa con vô tội của vợ chồng chủ quán

Cứu được em Bình và trả lại sự sống yên lành cho em là điều đáng mừng. Nhưng con trai vợ chồng chủ quán sẽ ra sao nếu không có sự chăm sóc..

Tach khoi gia dinh bao luc Phuong moi hanh phuc Tách khỏi gia đình bạo lực, Phương mới hạnh phúc

Tôi thực sự thông cảm với bạn vì tôi cũng có một tuổi thơ sống trong bạo lực, đó là bố tôi. Song hiện nay tôi sống khá thoải mái bởi tôi đã..

Cay xuong rong Viet Nam trong nha mot cuu binh My Cây xương rồng Việt Nam trong nhà một cựu binh Mỹ

Với sức sống bền bỉ vốn có của xương rồng, cộng với sự chăm sóc của chủ nhà, từ một cành xương rồng nhỏ mang về từ Việt Nam, nay gia đình..

Dan ong lam noi tro quyen ru hon Đàn ông làm nội trợ quyến rũ hơn

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, nếu người đàn ông tham gia làm các công việc nội trợ như giặt đồ, rửa bát... sẽ toát ra nhiều..

Indonesia co ti le tu vong hau san cao nhat Dong Nam A Indonesia có tỉ lệ tử vong hậu sản cao nhất Đông Nam Á

Phá thai không an toàn và sự chăm sóc y tế cẩu thả đã khiến tỉ lệ tử vong sau khi sinh ở Indonesia cao nhất Đông Nam Á.

Thien than som noi Thiên thần sớm nổi

Ảnh hưởng từ những ông bố, bà mẹ đã khiến cho cuộc sống của thiên thần nhỏ bé được chú ý ngay từ khi mới chỉ là trứng nước. Sống trong..

Nen de con tre phat huy tinh tu lap Nên để con trẻ phát huy tính tự lập

Trong cuộc sống gia đình mà nhất là có tới ba thế hệ sống chung thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Mỗi một thế hệ có cách suy nghĩ..

Chau be 5 thang tuoi bi bat coc chinh quyen binh chan Cháu bé 5 tháng tuổi bị "bắt cóc", chính quyền bình chân!

Mới chào đời được hơn 5 tháng, con gái của chị Phan Thị Lan đã bị bắt đi từ ngày 11/2/2005. Hiện cháu đang bị tiêu chảy và viêm phổi nặng,..

Hong Nhung noi ve me ke Hồng Nhung nói về mẹ kế

"Tôi hạnh phúc vì sự chăm sóc của mẹ dành cho tôi thật tuyệt vời. Đôi lúc tôi có cảm giác mẹ chăm sóc tôi còn hơn cả con ruột. Những gì cảm..

Cay xuong rong Viet Nam trong nha mot cuu binh My Cây xương rồng Việt Nam trong nhà một cựu binh Mỹ

TP - Với sức sống bền bỉ vốn có của xương rồng, cộng với sự chăm sóc của chủ nhà, từ một cành xương rồng nhỏ mang về từ Việt Nam, nay gia..

Hong Nhung noi ve me ke Hồng Nhung nói về mẹ kế

"Tôi hạnh phúc vì sự chăm sóc của mẹ dành cho tôi thật tuyệt vời. Đôi lúc tôi có cảm giác mẹ chăm sóc tôi còn hơn cả con ruột. Bất cứ đi..

Cac loai mat na Các loại mặt nạ

Với mỗi loại da khác nhau sẽ có loại mặt nạ thích ứng và chuyên sâu. Làn da của bạn đang cần sự chăm sóc đặc biệt để xóa đi dấu hiệu lão..