Su co dut mang cap quang Internet chap chon 10 ngay nua Sự cố đứt mạng cáp quang: Internet "chập chờn" 10 ngày nữa

28-12, ngày thứ hai hệ thống viễn thông VN gián đoạn vì sự cố đứt cáp. Việc truy cập các website có máy chủ ở Mỹ vẫn gần như không thực..

Su co dut mang cap quang Internet chap chon 10 ngay nua Sự cố đứt mạng cáp quang: Internet “chập chờn” 10 ngày nữa

28-12, ngày thứ hai hệ thống viễn thông VN gián đoạn vì sự cố đứt cáp. Việc truy cập các website có máy chủ ở Mỹ vẫn gần như không thực..

Goi thau so 7 su co su co Gói thầu số 7: sự cố - sự cố!

Theo hợp đồng ngày 23-10-2003, gói thầu số 7 do nhà thầu JV of Tinjin Machinery Equipment and CHEC3 (Trung Quốc) thi công, được thực hiện..

Microsoft Skype sap mang khong phai loi cua chung toi Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi”

Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động bình thường Các chuyên gia bảo mật của Microsoft đã lên tiếng..

Khoc Cuoi vi su co tren san catwalk Khóc-Cười vì sự cố trên sàn catwalk

TS- Ngay cả những người mẫu kỳ cựu cũng không tránh khỏi những sự cố bất thình lình xảy đến với mình trên sàn diễn. Họ đã đối phó như thế..

Tu lam gay kiem Khiep dam den hoang loan Tự làm "gãy kiếm": Khiếp đảm đến hoảng loạn

Ngượng với cả phòng vì "cậu nhỏ" cứ vô cớ ngóc đầu dậy, tiện tay Q. bẻ nó sang một bên. Không ngờ, sự cố xảy ra, Q. cứ thế ôm "cậu nhỏ"..

Xay ra su co giao thong duong thuy Bo tay Xảy ra sự cố giao thông đường thủy: Bó tay?

Tai nạn giao thông (TNGT) đường thuỷ thường gây ra hậu quả lớn và khó ứng cứu. Thế nhưng, cho đến nay, TP.HCM và các tỉnh lân cận chưa có..

Sap cau Can Tho Dau la nguyen nhan tham hoa Sập cầu Cần Thơ: Đâu là nguyên nhân thảm hoạ?

Sự cố sập hai nhịp dẫn lên cầu Cần Thơ đã xảy ra được 5 ngày. Đó là khoảng thời gian chưa đủ dài để các ngành chức năng tìm được nguyên..

Sap san do tac trach “Sập” sàn do tắc trách!

TP - Chiều 2/2, ông Trần Đắc Sinh cho biết “ Sự cố xảy ra do hệ thống máy chủ của TT Giao dịch Chứng khoán TP HCM đã không cập nhật dữ..

Duoc cong bo thong tin ve su co tau bay Được công bố thông tin về sự cố tàu bay

Khi xảy ra sự cố, tai nạn tàu bay, cơ quan điều tra sự cố, tai nạn tàu bay có quyền công bố các thông tin về số hiệu chuyến bay, quốc tịch..

Bang dien tu cua HOSE lai te liet mot gio Bảng điện tử của HOSE lại tê liệt một giờ

TP - Đáng chú ý đây là sự cố thứ 3 trong vòng chưa đầy 1 năm tại Sở GDCK TPHCM(HOSE) khi bảng điện tử báo giá của HOSE tê liệt vào đợt 1..

Lap Uy ban quo c gia dieu tra su co sap ca u Ca n Tho Lập Ủy ban quốc gia điều tra sự cố sập cầu Cần Thơ

Trong cuộc họp về sự cố sập cầu dẫn Cần Thơ diễn ra chiều qua 4/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi lời chia buồn và nhận trách nhiệm..

Cac su co tren thi truong chung khoan the gioi Các sự cố trên thị trường chứng khoán thế giới

Nhân sự cố "sập" sàn chứng khoán TP HCM hôm 8/12 vừa qua có thể khiến người ta liên tưởng tới các sự cố tương tự xảy ra đối với các thị..

Se tap trung dieu tra vao cac loi ky thuat Sẽ tập trung điều tra vào các lỗi kỹ thuật

Đây là đề nghị của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân trong phiên họp đầu tiên của Ủy ban Nhà nước điều tra sự cố sập 2 nhịp cầu dẫn..

Toi khong chiu suc ep nao khi dieu tra cau Can Tho "Tôi không chịu sức ép nào khi điều tra cầu Cần Thơ"

Trao đổi với báo chí chiều 16/11, Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho biết, Ủy ban quốc gia điều tra sự cố cầu Cần Thơ vẫn chưa xác..

Su co dut cap quang cua VNPT da duoc khac phuc hoan toan Sự cố đứt cáp quang của VNPT đã được khắc phục hoàn toàn

- Như VnMedia đã đưa tin về sự cố đứt cáp quang của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tại Kon Tum, ảnh hưởng tới thông tin..

Cac su co tren thi truong chung khoan the gioi Các sự cố trên thị trường chứng khoán thế giới

Nhân sự cố ngày 8-12 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM, TS xin giới thiệu một số trường hợp khác xảy ra đối với các thị trường..

Co the kien neu bi thiet hai vi su co chung cu "Có thể kiện nếu bị thiệt hại vì sự cố chung cư"

Trao đổi với TS, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam Phạm Sĩ Liêm, cho rằng, khi một số căn hộ khu Trung Hòa - Nhân Chính xảy ra sự cố,..

Chi con lai 1 tuyen cap quang bien duy nhat co tram cap bo tai VN Chỉ còn lại 1 tuyến cáp quang biển duy nhất có trạm cập bờ tại VN

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của tình trạng trộm cắp các tuyến cáp quang, đặc biệt là việc mất liên lạc do tuyến cáp quang TVH..

Thanh lap Uy ban dieu tra su co sap cau Can Tho Thành lập Ủy ban điều tra sự cố sập cầu Cần Thơ

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị thành lập ngay Ủy ban điều tra cấp Nhà nước về sự cố sập 2 nhịp cầu dẫn của cầu Cần Thơ, do Bộ trưởng Bộ..