» Tìm kiếm:

sự cạnh tranh trang 2

Chuyen bau so o My Chuyện bầu sô ở Mỹ

Rất nhiều show đã phải bị hủy bỏ và chuyển đổi thời gian, địa điểm cũng là do sự cạnh tranh giữa bầu với bầu. Do vậy, việc quảng cáo, bán..

Cong ty gia dinh su canh tranh khong lanh manh Công ty gia đình - sự cạnh tranh không lành mạnh

TTCN - Kinh tế tư nhân phát triển, một điều dễ thấy là hiện nay có rất nhiều người làm kinh tế lợi dụng vào quyền lực của “người nhà”..

Vao WTO su canh tranh chac chan se khoc liet hon “Vào WTO, sự cạnh tranh chắc chắn sẽ khốc liệt hơn”

Đó là đánh giá của ông Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông về môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp viễn thông và công..

DTDD gia re se tiep tuc thong linh thi truong ĐTDĐ giá rẻ sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường

Sự bùng nổ thuê bao điện thoại mới lên đến con số 10 triệu trong năm 2006 đã giúp điện thoại di động (ĐTDĐ) cấp thấp dẫn đầu lượng tiêu..

Viet Nam la dien hinh ve hoi nhap kinh te Việt Nam là điển hình về hội nhập kinh tế

Ông Klaus Rohland, Giám đốc WB tại Việt Nam, khẳng định Việt Nam là ví dụ điển hình về hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Dưới đây là bài..

Gia oto trong nuoc co giam Giá ôtô trong nước có giảm?

Quyết định giảm thuế nhập khẩu (NK) ô tô nguyên chiếc của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 11/1/2007. Tuy nhiên, dư luận vẫn còn nhiều..

Lap cong ty mua ban dien de tao su canh tranh Lập công ty mua bán điện để tạo sự cạnh tranh

Dự án thành lập Công ty cổ phần Mua bán điện đã được đưa ra bàn thảo và dự kiến Công ty này sẽ được hình thành trong năm nay để thực hiện..

Lam ban voi doi thu "Làm bạn" với đối thủ

Một nhà văn từng nói “Cuộc sống cần phải có sự cạnh tranh để sinh tồn”. Không biết điều này có đúng không, nhưng người ta vẫn thấy trong..

Ray Ozzie Google da danh thuc Microsoft Ray Ozzie: "Google đã đánh thức Microsoft"

Vị kiến trúc sư trưởng phần mềm của hãng phần mềm lớn nhất thế giới đã khẳng định như vậy tại Hội nghị các nhà đầu tư Goldman Sachs vừa..