» Tìm kiếm:

sự có thể

Nguoi can tro hoat dong to tung dan su co the bi khoi to hinh su Người cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị khởi tố hình sự

""Các đối tượng có hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị xử lý bao gồm bị đơn; người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; người..

Nhieu toa huyen toa quan su co the duoc tang tham quyen Nhiều tòa huyện, tòa quân sự có thể được tăng thẩm quyền

Các cơ quan tố tụng trung ương đã chọn 93 trong 600 TAND cấp huyện và toàn bộ 17 tòa quân sự khu vực tham gia thực hiện thẩm quyền xét xử..

Tranh luan ve che tai cho doanh nghiep vi pham phap luat Tranh luận về chế tài cho doanh nghiệp vi phạm pháp luật

Tôi rất thích thú với ý kiến của bạn Cương bàn về thư trước của tôi gửi TS, nêu nhận xét cá nhân về mối quan hệ giữa chế tài hình sự với..

Hap dan chang qua huong thom Hấp dẫn chàng qua hương thơm

Thường ngày bạn chỉ sử dụng nước hoa khi đi khỏi nhà, nhưng có một điều mà có thể bạn chưa biết đó là nếu hương thơm biết dùng một cách..

Cua nguoi phuc ta Của người, phúc ta

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính Nhóm nước G8 ở St.Petersburg là cơ hội tuyệt vời đối với Nga để hoàn tất công việc chuẩn bị cuối cùng cho Hội..

Nen cho ngay dac biet Nến cho ngày đặc biệt

Có nhiều khi bạn muốn thưởng thức một bữa tối lãng mạn hoặc dành những phút bình yên bên người yêu dấu. Những giá nến lạ mắt với kiểu dáng..

Doi canh cho linh nhay du Đôi cánh cho lính nhảy dù

Một hệ thống dù quân sự mới có trang bị cánh trên lưng sẽ giúp người nhảy dù bay xa cách nơi nhảy đến 200 km so với khoảng cách hiện nay là..

Doa n ho ten tu ADN Đoán họ tên từ ADN

Nghiên cứu do các nhà khoa học ĐH Leicester (Anh) công bố trong tạp chí Sinh học Ngày nay cho thấy, các chuyên gia khoa học hình sự có thể..

Don doc Chuyen san World Cup 2006 Giac mo Anh 40 nam Đón đọc Chuyên san World Cup 2006: Giấc mơ Anh 40 năm

Đã 40 năm kể từ ngày thủ môn Gordon Bank nâng cao chiếc cúp vô địch, phải đợi đến hôm nay, đội tuyển Anh mới có được một đội hình mạnh thực..

An kieng trong bua sang Ăn kiêng trong bữa sáng

Vì sợ mập nên bạn đã bỏ bữa ăn sáng? Quan niệm này cần phải thay đổi. Khoa học đã chứng minh bữa ăn sáng là vô cùng cần thiết cho thể chất..

Anh Hon 35 ngan tre em hit heroin Anh: Hơn 35 ngàn trẻ em hít heroin

Một cuộc điều tra của Chính phủ Anh cho thấy, khoảng 35 ngàn trẻ em dưới 16 tuổi ở nước này đang sử dụng heroin. Theo giáo sư N.McKeganey..

Hap dan chang qua huong thom Hấp dẫn chàng qua hương thơm

Thường ngày bạn chỉ sử dụng nước hoa khi đi khỏi nhà, nhưng có một điều mà có thể bạn chưa biết đó là nếu hương thơm biết dùng một cách..

Chuyen san World Cup 2006 da phat hanh tren tat ca cac sap bao toan quoc Chuyên san World Cup 2006 đã phát hành trên tất cả các sạp báo toàn quốc

Đã 40 năm kể từ ngày thủ môn Gordon Bank nâng cao chiếc cúp vô địch, phải đợi đến hôm nay, đội tuyển Anh mới có được một đội hình mạnh thực..

Nhieu cach giam can don gian hieu qua Nhiều cách giảm cân đơn giản, hiệu quả

Có nhiều cách giảm cân: nhịn ăn, đi hút mỡ... Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm được 5 kg trong vòng 3 tuần mà chẳng cần dùng đến những..

Sir Alex Toi dang co mot Man Utd manh nhat Sir Alex: "Tôi đang có một Man Utd mạnh nhất!"

Sáng qua (12/11), Sir Alex gây bất ngờ khi nói Man Utd 2007 mới là đội bóng xuất sắc nhất mà ông dẫn dắt trong 21 năm cầm quyền tại Old..

Mot tuong linh cap cao cua Pakistan bi sat hai Một tướng lĩnh cấp cao của Pakistan bị sát hại

Hôm qua (25/2), một vụ nổ bom liều chết đã xảy ra tại thành phố Rawalpindi, nơi đặt tổng hành dinh quân đội Pakistan. 8 người đã thiệt mạng..

Doa n ho ten tu ADN Đoán họ tên từ ADN

Nghiên cứu do các nhà khoa học ĐH Leicester (Anh) công bố trong tạp chí Sinh học Ngày nay nói các chuyên gia khoa học hình sự có thể sử..

Australia canh bao nguy co khung bo tai Philippines Australia cảnh báo nguy cơ khủng bố tại Philippines

Ngày 8/1 Đại sứ quán Australia tại Manila, Thủ đô Philippines đã cảnh báo các nhóm vũ trang quân sự có thể thực hiện các vụ tấn công khủng..

20 phan mem dieu chinh va cai thien he thong Windows Vista 20 phần mềm điều chỉnh và cải thiện hệ thống Windows Vista

Không có nhiều phần mềm download thực sự có thể cải thiện cho Windows Vista, tuy nhiên chúng tôi đã tìm được 20 download cho phép bạn có..

VNPT cung cap hai dich vu moi VNPT cung cấp hai dịch vụ mới

Ngày 14/8/2007 tới, VNPT sẽ chính thức cung cấp 2 dịch vụ mới: Nhắn tin ngắn trên mạng cố định - Fixed SMS và giải pháp mạng điện thoại nội..