» Tìm kiếm:

sự bực mình

Keira Knightley van chua muon co chong Keira Knightley vẫn chưa muốn có chồng?

Nàng cướp biển Keira Knightley vừa biểu lộ sự bực mình với cánh đưa tin. Đó là sự bực mình trước tin đồn cô sắp theo chàng Rupert Friend..

Roaming lien mang Khach hang va nha cung cap deu loi Roaming liên mạng: Khách hàng và nhà cung cấp đều lợi!

Về quê ăn Tết, nếu không phải "nếm mùi" nghẽn mạch di động vốn đã "đến hẹn lại lên" , nhiều thuê bao lại gặp phải cái sự bực mình vì sóng..

Chi tai cai may vi tinh cu Chỉ tại cái máy vi tính cũ

Một cuộc khảo sát mới đây trên gần 3.000 người đang đi làm ở Anh, Pháp và Đức cho thấy sự bất mãn trong công việc của họ đa phần bắt nguồn..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Su khac biet Sự khác biệt

Bill và Tom ngồi ở một quán cà phê tranh luận về sự khác biệt giữa sự cáu giận, sự bực mình và sự ức chế. Cuối cùng vào lúc 1 giờ sáng Bill..

Gop y cach thuc phuc vu cua nhan vien buu dien Góp ý cách thức phục vụ của nhân viên bưu điện

"Cách làm việc của nhân viên Bưu điện Hà Nội không thể chấp nhận được". Đây là câu nói đâu tiên khi tôi bước chân ra khỏi nơi đó. Là người..

Bat man voi may vi tinh cu Bất mãn với ... máy vi tính cũ

Một cuộc khảo sát mới đây trên gần 3.000 người đang đi làm ở Anh, Pháp và Đức cho thấy sự bất mãn trong công việc của họ đa phần bắt nguồn..

Spa vuon Spa "vườn"

Spa (làm đẹp - thư giãn) là một dịch vụ cao cấp với giá khoảng 70-100 USD/lần. Nhưng gần đây tại TP HCM có nhiều điểm spa vườn với giá rất..

Tu che mat minh Tự che mắt mình

Tại các trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình, “phòng khám” của các “bệnh nhân” đang đau đớn vì những vết thương lòng, không..