» Tìm kiếm:

sự bứt phá

Top 3 Vietnam Idol thieu su but pha Top 3 Vietnam Idol thiếu sự bứt phá

Trong đêm qua, các thí sinh thể hiện khả năng qua bài hát tặng người thân. Nhưng cả Phương Vy, Ngọc Ánh và Ngọc Minh đều không chứng tỏ..

Su but pha moi cua jean Sự bứt phá mới của jean

Sức sống của jean vẫn tràn đầy ấn tượng trong thế giới thời trang của chúng ta. Vượt qua sự nhàm chán, những chiếc quần jeans luôn có sự..

Sao Mai da thuoc ve nguoi tao ra su but pha Sao Mai đã thuộc về người tạo ra sự bứt phá

Gió và biển vùng vịnh Hạ Long tươi đẹp không thể làm dịu đi sự vất vả, nóng nực của các thành viên Ban giám khảo mùa thi Sao Mai năm nay...

Sao Mai Diem hen vong 2 Da co su but pha Sao Mai - Điểm hẹn vòng 2: Đã có sự bứt phá

Nén lại niềm vui chiến thắng trong đêm Gala, 7 ca sĩ vào vòng tiếp theo của sân chơi âm nhạc lớn nhất năm 2006 bước vào cuộc đua mới. Có..

Tim kiem su but pha Tìm kiếm sự bứt phá

"Tôi thấy, quyết định về với cái dịu dàng, bình yên của Hà Nội với tôi là đúng, về để nuôi nhạc của mình, để giải tỏa tâm sự với nó để được..

Thi truong o to bat ngo tang toc hon 60 Thị trường ô tô bất ngờ tăng tốc hơn 60%

Xua tan những số liệu ảm đạm của những tháng trước, lượng xe bán ra của các nhà sản xuất ôt tô trong nước tháng 12/2006 bất ngờ tăng tới..

Nguoi dan doi hoi phai co su but pha moi Người dân đòi hỏi phải có sự bứt phá mới

“Tôi đánh giá cao sự nghiệp đổi mới của đất nước ta 20 năm qua. Nhưng chúng ta có thể bằng lòng với những kết quả đó hay chưa thì theo..

Giang Son tim kiem su but pha Giáng Son tìm kiếm sự bứt phá

"Tôi thấy, quyết định về với cái dịu dàng, bình yên của Hà Nội với tôi là đúng, về để nuôi nhạc của mình, để giải tỏa tâm sự với nó để được..

Xuat khau can mot su but pha manh me Xuất khẩu cần một sự bứt phá mạnh mẽ

Theo các chuyên gia thương mại, xuất khẩu trong 5 tháng đầu năm, với 12 tỷ USD, tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái, không phải là..

Su but pha cua lich tranh Sự bứt phá của lịch tranh

Những tháng cuối năm, thị trường lịch tranh ở TP.HCM sôi động hẳn. Các công ty chuyên doanh lịch đồng loạt tung ra sản phẩm mới. Bên cạnh..

Loremo Su but pha cua mot nha san xuat tre Loremo: Sự bứt phá của một nhà sản xuất trẻ

Ai nói xe tiết kiệm nhiên liệu là lù dù, xấu xí chắc hẳn sẽ phải cân nhắc lại khi thấy chiếc concept Loremo của nhà sản xuất Loremo AG, mới..

Truong Thi Hai Yen thang nho su but pha cua Ban giam khao Trương Thị Hải Yến thắng nhờ sự bứt phá của... Ban giám khảo!

"Sai rồi", "Giám khảo sai rồi"... Thay vì vỗ tay, tung hô vào giây phút công bố các giải thưởng quan trọng nhất, rất đông khán giả có mặt..

Truong Thi Hai Yen thang nho su but pha cua Ban giam khao Trương Thị Hải Yến thắng nhờ sự bứt phá của... Ban giám khảo!

"Sai rồi", "Giám khảo sai rồi"... Thay vì vỗ tay, tung hô vào giây phút công bố các giải thưởng quan trọng nhất, rất đông khán giả có mặt..

Chua co nhung su but pha Chưa có những sự bứt phá!

Sau đêm diễn đầu tiên, các ca sỹ của SMĐH 2006 chỉ kịp thể hiện một điều: họ là những người mới đến. Mới từ gương mặt, mới trong những lời..

Ke hoach cuoc doi Dung y vao suc tre Kế hoạch cuộc đời: Đừng ỷ vào sức trẻ!

"Lâu nay, chúng ta vẫn hay nghĩ "tuổi trẻ đi liền với sự táo bạo", gắn với sự mạo hiểm, gắn với sự bứt phá với tốc độ lớn. Và giới trẻ vẫn..

Dong co BMW moi su but pha cong nghe Động cơ BMW mới - sự bứt phá công nghệ

Tạp chí ôtô uy tín thế giới Canadiandriver đã chọn động cơ BMW 3 lít vào danh sách giải thưởng công nghệ của năm. Chế tạo từ composit..

Xuat khau can su but pha manh me Xuất khẩu cần sự bứt phá mạnh mẽ

Xuất khẩu trong 5 tháng đầu năm, với 12 tỷ USD, tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái, không phải là một con số kém cỏi, nhưng là..

Dau tu co su but pha Đầu tư có sự bứt phá

Ngày mai (15/3), lần đầu tiên Việt Nam tổ chức xúc tiến đầu tư nước ngoài tại Singapore với diễn đàn mang tiêu đề "Việt Nam - Điểm đến của..

Chung khoan Trung Quoc lan dau tien vuot nguong 4.000 diem Chứng khoán Trung Quốc lần đầu tiên vượt ngưỡng 4.000 điểm

Ngày 9/5, chỉ số quan trọng nhất trên thị trường chứng khoán Trung Quốc, Shanghai Composite, tăng lên mức kỷ lục, vượt ngưỡng 4.000 điểm..