» Tìm kiếm:

sự ủng hộ rộng rãi

Tong thong Venezuela duoc trao them quyen luc Tổng thống Venezuela được trao thêm quyền lực

Hôm qua (31/1), Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã được trao các quyền lực đặc biệt để thúc đẩy việc thực hiện những thay đổi trên nhiều..

Michel Platini dang thang the Michel Platini đang thắng thế

Ngày hôm nay, 26-1, tại Dusseldorf, 52 thành viên của UEFA sẽ chọn ai giữa huyền thoại bóng đá Pháp Michel Platini và đương kim Chủ tịch..

My Cuu thi truong New York tham gia tranh cu chuc tong thong vao nam 2008 Mỹ: Cựu thị trưởng New York tham gia tranh cử chức tổng thống vào năm 2008

Ngày 14/11, Cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani thông báo đã chính thức nộp hồ sơ lên ủy ban bầu cử liên bang để ra tranh cử ghế Tổng..

EU lui ngay bo phieu ap thue pha gia giay da nhap khau tu Viet Nam EU lùi ngày bỏ phiếu áp thuế phá giá giày da nhập khẩu từ Việt Nam

Kế hoạch áp thuế chống bán phá giá đối với giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam tiếp tục không nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong..

Nghi si My tiep tuc chi trich chien luoc cua Bush tai Iraq Nghị sĩ Mỹ tiếp tục chỉ trích chiến lược của Bush tại Iraq

Các nghị sĩ của cả hai Đảng trong Thượng viện Mỹ vừa kêu gọi sự ủng hộ đối với văn bản kiến nghị chỉ trích việc triển khai quân của Mỹ ở..

Cam dung thong tin gia mao de dang ky email Cấm dùng thông tin giả mạo để đăng ký email

Sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký tài khoản thư điện tử hoặc thiết lập một trang web có thể sẽ được xem hành động vi phạm pháp luật tại..

Bau cu TTg My McCain gianh chien thang quan trong o bang Florida Bầu cử TTg Mỹ: McCain giành chiến thắng quan trọng ở bang Florida

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được chiến thắng quan trọng trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ ở bang Florida tối qua (29/1). Chiến thắng này sẽ..

EC can nhac luat ban quyen moi EC cân nhắc luật bản quyền mới

Bất kỳ một hãng nào trong ngành CNTT đều có thể bị phạt nếu hệ thống mạng, phần mềm ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến của họ bị phát hiện..

Microsoft gioi thieu sat thu JPEG Microsoft giới thiệu "sát thủ" JPEG

Theo đúng kế hoạch ngày mai (8/3) Microsoft sẽ đệ trình xin chuẩn hoá định dạng hình ảnh HD Photo lên cơ quan chức năng. Đây là một phần..

Bat dau dieu tran ve trao qui che PNTR cho VN Bắt đầu điều trần về trao qui chế PNTR cho VN

Hôm qua (12/7), phó đại diện thương mại Mỹ Karan Bhatia trả lời điều trần trước Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ về dự luật dành cho VN qui..

Bai hoc game online cua Trung Quoc Bài học game online của Trung Quốc

Diện mạo của các đô thị hiện đại tại Trung Quốc là những toà tháp sáng bóng và một mức tiêu thụ rất đáng chú ý. Nhưng bên cạnh cái vẻ bề..

Viet Nam la ung vien sang gia vao Hoi dong Bao an "Việt Nam là ứng viên sáng giá" vào Hội đồng Bảo an

Sau 10 năm nỗ lực chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Việt Nam có được sự ủng hộ rộng rãi của các nước thành viên.

DDR2 tieu thu cham lam giam tien do phat trien chip DDR2 tiêu thụ chậm làm giảm tiến độ phát triển chip

Các chuyên gia dự đoán 2005 sẽ là năm của DDR2 nhờ lượng điện năng tiêu thụ thấp trong khi vẫn tăng tốc độ dữ liệu. Tuy nhiên, công nghệ..

Chu tich Palestine chi dinh tan thu tuong Chủ tịch Palestine chỉ định tân thủ tướng

Người được ông Yasser Arafat chọn mặt gửi vàng là chủ tịch quốc hội Ahmed Korei. Đây là nhân vật từng tham gia đàm phán hoà bình với..

Memory Stick cua Sony ngay cang pho bien Memory Stick của Sony ngày càng phổ biến

Philips là nhà sản xuất hàng điện tử tiêu dùng mới nhất chấp nhận công nghệ thẻ nhớ của Sony. Kỹ thuật này đang tiếp tục nhận được sự ủng..

Lamy lanh dao WTO cac nuoc dang phat trien mung hay lo Lamy lãnh đạo WTO, các nước đang phát triển mừng hay lo?

Ngay sau khi được chỉ định làm Tổng giám đốc mới của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Pascal Lamy đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ cả..

Henry Paulson co giai duoc bai toan kinh te My Henry Paulson có giải được bài toán kinh tế Mỹ?

Quyết định chọn một nhà kinh tế kỳ cựu và nổi tiếng ở phố Wall làm bộ trưởng tài chính thứ 3 của Tổng thống Mỹ Bush đang giành được sự ủng..

Thu tuong Iraq tuyen bo san sang tu chuc Thủ tướng Iraq tuyên bố sẵn sàng từ chức

Thủ tướng Iraq Ibrahim Jaafari hôm nay cho biết ông sẵn sàng từ chức nếu người dân không ủng hộ ông tiếp tục đảm nhiệm chức vụ này sau khi..

EU lui ngay bo phieu ap thue pha gia giay da nhap khau tu Viet Nam EU lùi ngày bỏ phiếu áp thuế phá giá giày da nhập khẩu từ Việt Nam

Kế hoạch áp thuế chống bán phá giá đối với giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam tiếp tục không nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong..

Viet Nam khong don doc Việt Nam không đơn độc

Trong hành trình tìm công lý, các nạn nhân da cam VN đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của nhân dân các nước. CTV TS từ các nước đã ghi nhận..