» Tìm kiếm:

sự đa dạng

Cay luong thuc Su da dang dang chet Cây lương thực - Sự đa dạng đang chết

Bữa ăn của con người thế kỷ XXI liệu có chất lượng hơn so với cách đây một vài thế kỷ? Chưa chắc!

Chi giau them chu khong mat di ban sac rieng Chỉ giàu thêm chứ không mất đi bản sắc riêng

Không thể đi ngược lại xu thế giao lưu VH trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay nhưng cũng không thể đánh mất sự đa dạng, bản sắc VH riêng của..

Trien lam anh Dinh lang Viet su da dang Triển lãm ảnh: "Đình làng Việt – sự đa dạng"

Ngày 20/1/2006, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ diễn ra triển lãm ảnh "Đình làng Việt –..

Su da dang ve kieu dang va chat lieu Sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu

Những mẫu thiết kế mới nhất trong BST thu/đông của hãng thời trang cao cấp Hermes sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn yêu thời trang..

Nhieu nuoc ung ho Hiep uoc bao ve su da dang van hoa Nhiều nước ủng hộ Hiệp ước bảo vệ sự đa dạng văn hóa

Các quan chức văn hóa thuộc 72 nước, trong đó có 45 bộ trưởng đã nhất trí ủng hộ việc ký kết Hiệp ước quốc tế về bảo vệ sự đa dạng văn hoá,..

Ton trong ve dep cua nhau trong su da dang “Tôn trọng vẻ đẹp của nhau trong sự đa dạng”

14 giờ mồng 2 Tết Đinh Hợi, Phạm Thị Thanh Nhung - cô gái Đà Nẵng làm đại sứ thiện chí của UNESCO tại VN - đã lên đường sang Paris (Pháp)..

Giao luu Ve dep trong su da dang 2004 Giao lưu Vẻ đẹp trong sự đa dạng 2004

Đây là chương trình do Diễn đàn Người khuyết tật (NKT) VN, UNDP, UN AIDS tổ chức vào chiều 5-12, tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Da dang van hoa la di san chung cua nhan loai Đa dạng văn hóa là di sản chung của nhân loại

Hội nghị "Dự thảo Công ước về bảo vệ sự đa dạng các nội dung văn hóa và biểu đạt nghệ thuật" do Ủy ban quốc gia UNESCO VN tổ chức vừa diễn..

Penang ban hoa tau da am sac Penang - bản hòa tấu đa âm sắc

Penang nằm về phía Tây Bắc liên bang Malaysia, bao gồm hòn đảo cùng tên Penang và phần đất liền có tên gọi Seberang Perai với diện tích hơn..

Nhac truc tuyen co ban quyen Con duong dai phia truoc Nhạc trực tuyến có bản quyền: Con đường dài phía trước…

Cùng với sự tăng tốc của cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam, tốc độ kết nối Internet ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí trực tuyến của..

Su da dang ve phong cach Sự đa dạng về phong cách

Alesandro Dell’Acqua là một trong những nhà thiết kế trẻ tuổi người Ý đang có ảnh hưởng lớn tới phong cách thời trang châu Âu với những..

Nuoi duong su dong nhat trong nhom Nuôi dưỡng sự đồng nhất trong nhóm

Rõ ràng là sự đồng nhất trong nhóm rất quan trọng nhưng làm thế nào để tạo ra hoặc tăng cường sự đồng nhất đó? Bạn có thể tìm thấy câu trả..

Bao ton su da dang va dac sac cua van hoa Tay Nguyen Bảo tồn sự đa dạng và đặc sắc của văn hóa Tây Nguyên

Tây Nguyên - gồm 5 tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng - không chỉ là địa bàn chiến lược về kinh tế, chính trị, an ninh..

Dien dan toan cau ve van hoa Diễn đàn toàn cầu về văn hóa

Hôm nay, 9-5-2004, tại thành phố Barcelona bắt đầu khai mạc Diễn đàn toàn cầu về văn hóa. Sự đa dạng văn hóa, tính phát triển bền vững và..

Can khuyen khich di cu chon loc chu khong nen cam Cần khuyến khích "di cư chọn lọc" chứ không nên cấm

Việc người các nơi về thành phố là tất yếu. Vấn đề là phải quản lý và khuyến khích sự "di cư" chọn lọc, chứ không phải là cấm hay hạn chế..

Phat hien them 600 loai ca moi Phát hiện thêm 600 loài cá mới

Cho tới nay, các nhà khoa học đã phát hiện 15.304 loài cá. Khoảng 2.000-3.000 loài cá nữa sẽ gia nhập vào danh sách này trước khi cuộc điều..

Tham hiem rung da Tsingy Thám hiểm rừng đá Tsingy

Một "trận đồ đá” với đá sắc bén lởm chởm như những cây kim vươn thẳng lên bầu trời bên cạnh những khe vách sâu thẳm. Rừng đá kỳ vĩ với..

10 diem den tuyet voi o chau Au 10 điểm đến tuyệt vời ở châu Âu

Ủy ban châu Âu EC đã trao danh hiệu "Điểm đến tuyệt vời của châu Âu" cho 10 địa danh nhằm tôn vinh các giá trị, sự đa dạng và nét đặc trưng..

10 diem den tuyet voi cua chau Au 10 điểm đến tuyệt vời của châu Âu

Ủy ban châu Âu EC đã trao danh hiệu "Điểm đến tuyệt vời của châu Âu" cho 10 địa danh nhằm tôn vinh các giá trị, sự đa dạng và nét đặc trưng..