» Tìm kiếm:

sự đột phá

San khau TP Ho Chi Minh tim kiem su dot pha Sân khấu TP Hồ Chí Minh: tìm kiếm sự đột phá

Bên cạnh các sân khấu phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả, TP.HCM vẫn có những đơn vị dám đương đầu với thử thách để tìm kiếm sự đột phá..

Thu tuong Tao su dot pha moi trong xoa doi giam ngheo Thủ tướng: Tạo sự đột phá mới trong xóa đói giảm nghèo

Ngày 8/4, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu các địa phương phải dồn hết tâm huyết, trách nhiệm, phải đổi mới cách làm việc để tạo ra sự đột..

Quang Nam se co su dot pha trong Nam Du lich Quoc gia 2006 Quảng Nam sẽ có sự đột phá trong Năm Du lịch Quốc gia 2006?

Làm gì cho Quảng Nam phát triển, cho đô thị cổ Hội An và ngành du lịch tỉnh Quảng Nam đi lên, tạo ra sự đột phá trong “năm Du lịch Quốc..

Giao duc VN can mot su dot pha ve tu duy quan ly Giáo dục VN cần một sự đột phá về tư duy quản lý

Đọc bài phỏng vấn GS Hoàng Tụy tôi rất tâm đắc với ý kiến của ông khi cho rằng nền giáo dục Việt Nam hiện nay đang “đào tạo những mẫu..

Gia Binh Ao Toi van luon tim kiem su dot pha Giả Bình Ao: "Tôi vẫn luôn tìm kiếm sự đột phá"

"Tiểu thuyết cũ khó có thể truyền tải cách nghĩ hiện đại. Thời nay, độc giả ít còn chú ý đến việc bạn viết cái gì, cái mà họ chú ý nhiều là..

Can lam mot su dot pha Cần lắm một sự đột phá...

"Thượng sách" mà ông Trần Văn Nghĩa đã góp ý cho ngành thể thao TP.HCM xung quanh dự án "Đổi đất lấy công trình" (TS 12-1) đã gây được..

Chung ket Sao Mai mien Bac chua tim thay su dot pha Chung kết Sao Mai miền Bắc chưa tìm thấy sự đột phá

Sau hơn 3 giờ đồng hồ thi đấu đầy căng thẳng, hồi hộp, chung kết Sao Mai miền Bắc đã kết thúc (tối 5/11) với 9 người xuất sắc được lựa chọn..

Han Quoc tim su dot pha tu khoi truong tu Hàn Quốc tìm sự đột phá từ khối trường tư?

Lee, một cựu giáo sư Viện phát triển Hàn Quốc đã khởi xướng kêu gọi chính phủ dỡ bỏ sự can thiệp quá mức vào quản lí trường học, đặc biệt..

Chinh sach doi voi kieu bao can su dot pha Chính sách đối với kiều bào cần sự đột phá

Hôm qua 10-4, Hội nghị sơ kết ba năm thực hiện nghị quyết 36 của Bộ Chính trị và chương trình hành động về công tác đối với người VN ở nước..

Ca si thi truong khong co su dot pha Ca sĩ thị trường không có sự đột phá

Nỗ lực làm mới mình của ca sĩ vừa là một cố gắng khó khăn vừa là một nhu cầu không bao giờ chấm dứt. Trong xu hướng ngày càng có nhiều ca..

Detroit Auto Show 2007 va nhung su la Detroit Auto Show 2007 và những sự lạ

Ai bảo GM sẽ chỉ sản xuất xe to, còn xe hybrid là đặc quyền của Toyota? Detroit Auto Show năm nay chứng kiến những sự đột phá mới bên cạnh..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Tay Ninh se co su dot pha ve phat trien kinh te xa hoi Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Tây Ninh sẽ có sự đột phá về phát triển kinh tế - xã hội

Trong hai ngày 2 và 3/5, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Tây Ninh. Qua những buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh..

Cai cach hanh chinh TP HCM co su dot pha Cải cách hành chính TP HCM có sự đột phá

Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thiện Nhân, một số kết quả cải cách hành chính TP HCM đạt được năm 2001-2005 mang tính đột phá cao...

Giao duc Han Quoc tim su dot pha tu khoi truong tu Giáo dục Hàn Quốc tìm sự đột phá từ khối trường tư?

Có khoảng 188.000 SV Hàn Quốc ra nước ngoài học tập năm 2004, cao gấp 11 lần số SV nước ngoài đến Hàn Quốc học tập trong giai đoạn tương tự.

Can mot chinh sach nhan su dot pha Cần một chính sách nhân sự đột phá

Lâu nay chúng ta hay nói đội ngũ cán bộ cơ sở vừa thiếu vừa yếu. Thật ra thì càng ta thán điều này càng làm bộc lộ một sự thật là đội ngũ..

Thanh cong cua Huyen khong phai la su dot pha Thành công của Huyền không phải là sự đột phá

Đúng là người VN đều có chút tự hào khi Hoa hậu VN được đứng trong top 15. Nhưng chúng ta cũng không quên rằng, đây là cuộc bầu của khán..

20 truong thi diem dao tao chuong trinh tien tien 20 trường thí điểm đào tạo chương trình tiên tiến

Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH, triển khai dự án đào tạo theo chương trình tiên tiến, tạo sự đột phá trong chất lượng đào tạo tiến sĩ.....

Vong 4 Serie A chua co dot pha ve diem so Vòng 4 Serie A: chưa có đột phá về điểm số

Một trận đấu hay giữa Roma và Juventus, nhưng không thật vui với Del Piero. Còn những đối thủ chính trong cuộc đua đến danh hiệu Scudetto..

Suzuki GSR125 Scooter the thao cho phu nu Suzuki GSR125: Scooter thể thao cho phụ nữ

"Mặc dù mang đậm phong cách của mẫu xe được coi là thành công nhất của hãng Suzuki, thế nhưng ngoài lớp tem xanh và màu sơn trắng đặc trưng..