» Tìm kiếm:

sự đổi mới

Cho doi mot su doi moi toan dien Chờ đợi một sự đổi mới toàn diện

TP - Là đại biểu trẻ lần đầu dự một kỳ ĐH Đảng toàn quốc, lại là thủ lĩnh thanh niên của một tỉnh đông dân, Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa Đỗ..

Ba chia khoa de doi moi Ba chìa khoá để đổi mới

"Tôi muốn tạo ra sự đổi mới trong tổ chức của mình, nhưng phải tiến hành thế nào và điều hành nó ra sao?" - Đây là câu hỏi mà nhiều nhà..

Phim Viet thieu su doi moi dien vien Phim Việt thiếu sự đổi mới diễn viên

Xem phim hình sự của các nước trong khu vực chúng ta thấy ngay sự khác biệt. Nếu đã đóng vai cảnh sát hình sự thì chỉ có một nhóm diễn viên..

Web 20 thuc day doanh nghiep cong tac Web 2.0 thúc đẩy doanh nghiệp cộng tác

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo tương lai công nghệ Web 2.0 sẽ là động lực thúc đẩy sự cộng tác giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác..

Cu tri cho doi su doi moi Cử tri chờ đợi sự đổi mới

TP - Đọc hai bài phỏng vấn của TP về hoạt động của Quốc hội và đại biểu Quốc hội (ĐBQH), tôi thấy các câu trả lời rất thẳng thắn và đúng..

Chia khoa kinh te My long dung cam cua nguoi tieu dung Chìa khoá kinh tế Mỹ: lòng dũng cảm của người tiêu dùng

Các doanh nghiệp Mỹ được đánh giá cao về trình độ quản lý và năng lực tài chính. Đến lượt mình, họ luôn đánh giá cao và hoan nghênh người..

Quang Dung hua hen mot su doi moi an tuong Quang Dũng hứa hẹn một sự đổi mới ấn tượng

“Cuộc sống ngày càng đang mở cửa, cũng như thời đại bây giờ cần có những nhịp sống mới, sôi động. Do vậy, âm nhạc của Dũng cũng phải bắt..

Xa hoi hoa mon Van Moi di da qua xa Xã hội hóa môn Văn: Mới đi đã... quá xa

Bài văn gây xôn xao cộng đồng mạng Việt Nam của em Hà Minh Ngọc là sự kiện châm ngòi cho một loạt đổi mới trong khâu ra đề văn tại các..

Bao Hong Kong ca ngoi su doi moi o TPHCM Báo Hồng Kông ca ngợi sự đổi mới ở TPHCM

Tờ Kinh doanh (Hồng Kông) vừa đăng bài của nhà báo F. Ban Phua, từng nhiều lần đến thăm Việt Nam, ghi nhận những đổi thay to lớn trên các..

Chia khoa de doi moi "Chìa khoá" để đổi mới

Đổi mới tổ chức không có nghĩa là làm mới lại mọi điều. Ở cấp độ đơn giản nhất, đó là sự thay đổi, trang trí lại văn phòng chẳng hạn. Ở cấp..

Hyypia muon Liverpool co su doi moi Hyypia muốn Liverpool có sự đổi mới

Sami Hyypia đã cảnh báo với Liverpool rằng họ sẽ chẳng có cơ hội giành vòng nguyệt quế tại UEFA Champions League trừ khi họ phải chuẩn bị..

Tu ung cu su doi moi ro nhat cua Dang Tự ứng cử - sự đổi mới rõ nhất của Đảng

*Tôi là một người dân nước Việt Nam, đồng thời là một giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy và là một đảng viên dự bị. Mặc dù điều lệ tự..

Bao Hong Cong ca ngoi su doi moi o TPHCM Báo Hồng Công ca ngợi sự đổi mới ở TPHCM

Tờ Kinh doanh (Hồng Công) vừa đăng bài của nhà báo F. Ban Phua, từng nhiều lần đến thăm Việt Nam, ghi nhận những đổi thay to lớn trên các..

Truoc vong 11 Premiership Cuoc thu nghiem cho nhung su doi moi Trước vòng 11 Premiership: Cuộc thử nghiệm cho những sự đổi mới

Chelsea đang trở lại với tân HLV Grant, Benitez của Liverpool vẫn thích tạo ra sự mới mẻ cho đội hình của mình, Quỷ đỏ Manchester đang..

Chu tich tap doan Ford Motor lan dau tien toi tham Viet Nam Chủ tịch tập đoàn Ford Motor lần đầu tiên tới thăm Việt Nam

Hà Nội, ngày 13 tháng 12 năm 2005 - Chủ tịch tập đoàn Jim Padilla trong chuyến thăm một ngày tại Ford Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tất cả..

Chuc mung su doi moi cua Bao Thanh Nien Chúc mừng sự đổi mới của Báo Thanh Niên

Sau một thời gian tiếp thu những ý kiến xây dựng của bạn đọc và đồng nghiệp, kể từ 1/6/2004 báo Thanh Niên sẽ được nâng cao thêm một bước..

Lanh dao the gioi tim kiem su doi moi cho Giai phap thu ba Lãnh đạo thế giới tìm kiếm sự đổi mới cho "Giải pháp thứ ba"

Hôm nay (14/7), Thủ tướng Anh Tony Blair cùng một nhóm các nhà lãnh đạo thế giới sẽ cùng vạch ra đường hướng mới cho nền chính trị trung tả..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Chia khoa de doi moi "Chìa khoá" để đổi mới

Đổi mới tổ chức không có nghĩa là làm mới lại mọi điều. Ở cấp độ đơn giản nhất, đó là sự thay đổi, trang trí lại văn phòng chẳng hạn. Ở cấp..

Dai hoc Monash Uc tuyen sinh Đại học Monash - Úc tuyển sinh

Monash giảng dạy rất nhiều chuyên ngành tương thích với sự đổi mới của thời đại qua 10 khoa của trường, với 75 chuyên ngành nghiên cứu...