» Tìm kiếm:

sự đối lập

Ha Noi chieu cuoi cung cua nam Hà Nội chiều cuối cùng của năm

Những bến xe vắng khách, những người chọn xe khách để về quê ăn Tết lỡ chuyến phải chọn giải pháp thuê taxi, những hàng rửa xe đông khách,..

HAGL Da Nang Cang thang tu su doi lap HAGL - Đà Nẵng: Căng thẳng từ sự đối lập

Thế và lực của HAGL và Đà Nẵng hiện giờ trái ngược nhau, dù cùng được đánh giá là thế lực mạnh tại V-League 2005. Cuộc chiến giữa họ tại..

Fabregas Rooney Su doi lap Fabregas- Rooney: Sự đối lập

Họ chỉ cách nhau 16 tháng và vào đúng hôm nay, họ sẽ bị chia cắt nhau bởi những ngọn cỏ của sân Cardiff. Một người là tài năng trẻ của bóng..

Ngo Quang Hai Toi da tung la ke don doc Ngô Quang Hải: “Tôi đã từng là kẻ đơn độc...”

Khi “Chuyện của Pao” chưa nguôi những tưng bừng sau “cơn mưa” giải thưởng “Cánh diều vàng”, Ngô Quang Hải đã lặng lẽ lên đường..

Su doi lap giua nha lanh dao Adzharia va Gruzia Sự đối lập giữa nhà lãnh đạo Adzharia và Gruzia

Dường như không có điểm chung nào giữa Aslan Abashidze, nhà lãnh đạo nhỏ thó tóc bạc, tồn tại từ thời Liên Xô cũ và nhân vật đang muốn kiểm..

Cong Ninh Ngoc Trinh Hanh phuc tu su doi lap Công Ninh - Ngọc Trinh: Hạnh phúc từ sự đối lập

Khi mới gặp mặt, họ chẳng ưa gì nhau bởi Công Ninh trông bụi đời và khó tính, còn Ngọc Trinh lại là cô gái nhí nhảnh và ưa hoạt động. Nhưng..

Ngo Quang Hai Toi da tung la ke don doc Ngô Quang Hải: “Tôi đã từng là kẻ đơn độc...”

Khi “Chuyện của Pao” chưa nguôi những tưng bừng sau “cơn mưa” giải thưởng “Cánh diều vàng”, Ngô Quang Hải đã lặng lẽ lên đường..

Vo chong Linh Tam Cam Thu Hanh phuc tu su doi lap Vợ chồng Linh Tâm - Cẩm Thu: Hạnh phúc từ sự đối lập

Nếu Linh Tâm thích bộc lộ suy nghĩ của mình một cách ồn ào thì Cẩm Thu bao giờ cũng kín đáo, chín chắn. Với dáng vẻ bảnh bao và nhàn nhã,..

Su doi lap giua nam va nu Sự đối lập giữa nam và nữ

Muôn đời, nam và nữ vẫn được xem là hai cực trái dấu. Lực hút sẽ mạnh hơn nếu cả hai người biết biến điểm đối lập thành tương đồng. Hãy..

Su doi lap giua Leonardo DiCaprio va Johnny Depp Sự đối lập giữa Leonardo DiCaprio và Johnny Depp!

Chuyện thật buồn cười đang xảy ra với Leonardo DiCaprio và Johnny Depp. Một người muốn và một người không muốn...

Erdem Tai nang va pha cach Erdem: Tài năng và phá cách

Bộ sưu tập của Erdem toả sáng chính nhờ tính tương phản trên từng trang phục. Đó là sự tương phản giữa những đường nét mạnh mẽ của đấng mày..

Motor phan khoi lon va nguoi dep Motor phân khối lớn và người đẹp

Những chiếc xe máy hầm hố bên cạnh các bóng hồng xinh đẹp là sự đối lập chứa nhiều niềm đam mê.

The Departed chien thang khong can den chien dich quang cao “The Departed” chiến thắng không cần đến chiến dịch quảng cáo

“The Departed” (Kẻ quá cố) - Phim của đạo diễn Martin Scorsese vừa mang về 4 giải Oscar trong đó có hai giải danh giá nhất: Phim và Đạo..

Khong the sap dat tinh yeu Không thể sắp đặt tình yêu

Ở Ngô Thanh Vân, hội tụ rất nhiều sự đối lập. Một cô gái đầm hoa, tóc xõa, đẹp thanh thoát như một áng mây xanh ngoài đời và một nữ hiệp..

Google Yahoo Buc tranh tuong phan Google - Yahoo!: Bức tranh tương phản

Sự đối lập về kết quả tài chính mới được công bố trong tuần trước của hai gã khổng lồ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới có lẽ là những con số..

Thoi phong CV nen hay khong nen Thổi phổng CV: nên hay không nên?

CV là công cụ để quảng bá bản thân, là nơi để bạn thể hiện với nhà tuyển dụng những kinh nghiệm, bằng cấp tốt nhất của bạn. Và điều đó có..

Dung so xa hoi dan su Đừng sợ xã hội dân sự!

“Ở VN có một số người sợ rằng nếu thúc đẩy xã hội dân sự (XHDS) sẽ có sự đối lập với chính quyền. Sợ như thế là hơi quá, là không tin vào..

Hummer va nguoi dep Hummer và người đẹp

Hummer là phiên bản dân sự của Humvee, chiếc xe quân đội Mỹ sử dụng. Bên cạnh chiếc xe hầm hố này, vẻ mềm mại vốn có của các cô gái không..

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..