» Tìm kiếm:

sự đóng góp

Australia Vanuatu va New Zealand ghi nhan su dong gop cua Viet kieu Australia, Vanuatu và New Zealand ghi nhận sự đóng góp của Việt kiều

Các nhà lãnh đạo Australia, Vanuatu và New Zealand đều ghi nhận sự đóng góp tích cực của cộng đồng người Việt tại các nước này, đồng thời..

Giai thuong uy tin ve su dong gop va lanh dao trong cong nghiep truyen thong vo tuyen Giải thưởng uy tín về sự đóng góp và lãnh đạo trong công nghiệp truyền thông vô tuyến

Nhà khởi xướng và dẫn đầu thế giới về công nghệ kỹ thuật số CDMA, thông báo rằng, TS Irwin Mark Jacobs, chủ tịch kiêm GĐĐH của QUAL đã được..

Gian thi gian ma thuong cang thuong "Giận thì giận mà thương càng thương"

Rất nhiều người cho rằng các cuộc bầu chọn danh hiệu BĐVN trong năm 2007 sẽ mất đi sự hưng phấn. Thất bại của ĐT U-23 QG tại SEA Games 24..

Tung bung don Le Noel Tưng bừng đón Lễ Noel

Những ngày này, bà con giáo dân và đồng bào cả nước đang tưng bừng chào đón Lễ Noel. Hoà cùng niềm vui chung này, lãnh đạo trung ương và..

Qui hoach can su dong gop cua nguoi dan Qui hoạch: cần sự đóng góp của người dân

Ngày 10-11-2003, TT có đăng bài trả lời phỏng vấn của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân. Đúng như bộ trưởng nói, bản chất của qui..

Cong ty CP Viet kieu ngan hang CP Viet kieu Viet kieu noi gi Công ty CP Việt kiều, ngân hàng CP Việt kiều - Việt kiều nói gì?

Nhiều doanh nghiệp Việt kiều đã có ý kiến đóng góp tại buổi thảo luận của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt kiều về việc thành lập Cty CP Việt..

EU dong vai tro quan trong voi LHQ EU đóng vai trò quan trọng với LHQ

Hôm qua (24/1), tân Tổng thứ ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki - Moon đã đánh giá cao sự đóng góp "quan trọng sống còn" của Liên minh Châu Âu..

Su dong gop cua hoat dong lap phap Sự đóng góp của hoạt động lập pháp

TTCN - Triết gia người Đức đã từng khẳng định: “Có hai thứ rối rắm nhất trần đời là làm xúc xích và làm luật”. Làm xúc xích rối rắm..

Su dong gop tham lang Sự đóng góp thầm lặng

22g45 ngày 3-6-2006 trên quảng trường Đại Nội, Huế nơi vừa tưng bừng diễn ra lễ khai mạc cách đấy ít giờ, tôi nhìn thấy người phụ nữ này..

Ho khau khong the ngan can su dong gop chung cua nguoi tai Hộ khẩu không thể ngăn cản sự đóng góp chung của người tài!

Mở đầu cuộc đối thoại giữa lãnh đạo TP.HCM với 700 thanh niên (TN) diễn ra vào ngày 18/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Quảng Ngãi: 19 người chết do mưa lũ; Quảng Nam: 2 người bị lũ cuốn trôi; Quảng Trị: 7 người chết, 6 người bị thương; Bình Định: 10 người..

New Zealand danh gia cao su dong gop cua cong dong Viet New Zealand đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Việt

Từ ngày 1 đến 3-4, đoàn công tác liên ngành về người VN ở nước ngoài, do Thứ trưởng ngoại giao, chủ nhiệm Ủy ban về người VN ở nước ngoài..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Vinh Phuc Van dong doi nam nu ket hon ung ho quy khuyen hoc Vĩnh Phúc: Vận động đôi nam nữ kết hôn ủng hộ quỹ khuyến học

Năm qua, Quỹ khuyến học toàn tỉnh Vĩnh phúc có trên 5 tỷ đồng, đạt bình quân 5.000đ/người, trong đó có sự đóng góp của các đôi nam nữ đăng..

Chuong trinh Nguon sang cho doi cua Bao Thanh Nien lan thu 8 tai Phu Yen Them 100 nguoi mu ngheo co lai nguon sang cho doi Chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên lần thứ 8 tại Phú Yên: Thêm 100 người mù nghèo có lại "nguồn sáng cho đời"

Từ TP Hồ Chí Minh, đoàn công tác xã hội thuộc chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên đã liên tục đi trong đêm để có mặt tại..

Nen thanh lap mot to chuc tu nguyen vi Ho Guom Nên thành lập một tổ chức tự nguyện vì Hồ Gươm

Tổ chức này có thể kêu gọi sự đóng góp của tất cả những người yêu quý Hà Nội. Khi tôi nghe tin Hồ Gươm cạn, điều đó khá đơn giản là cấp..

Vinh Phuc Van dong doi nam nu ket hon ung ho quy khuyen hoc Vĩnh Phúc: Vận động đôi nam nữ kết hôn ủng hộ quỹ khuyến học

Năm qua, Quỹ khuyến học toàn tỉnh Vĩnh phúc có trên 5 tỷ đồng, đạt bình quân 5.000đ/người, trong đó có sự đóng góp của các đôi nam nữ đăng..

Nu lap trinh Ngay dai nam ngan Nữ lập trình - Ngày dài năm ngắn

Nhiều người thường nghĩ lập trình viên (LTV) là nghề có tuổi thọ không cao với phái nữ. Nhưng thực tế, thành công của nhiều doanh nghiệp..

Nguoi Viet soi guong tiep Người Việt soi gương (tiếp)

Soi gương là cần thiết để làm đẹp. Còn làm đẹp ra sao lại cần sự đóng góp của tất cả những người Việt Nam có tâm huyết. Hình ảnh: Theo blog..

My Doanh thu thi truong game 2006 dat 13 5 ty USD Mỹ: Doanh thu thị trường game 2006 đạt 13,5 tỷ USD

Doanh thu thị trường game video Mỹ tăng 18% trong năm 2006, đạt 13,6 tỷ USD, phần lớn nhờ có sự đóng góp của các game console mới như Sony..