» Tìm kiếm:

sửa hiến pháp

Quoc hoi khoa XII se khong xem xet sua Hien phap Quốc hội khóa XII sẽ không xem xét sửa Hiến pháp

Sửa Hiến pháp là một vấn đề hệ trọng, cần tổ chức việc nghiên cứu, tổng kết việc thực hiện các chế định của Hiến pháp và chờ ĐH Đảng toàn..

Da den luc sua hien phap Đã đến lúc sửa hiến pháp?

“Đã đến lúc phải thay đổi hiến pháp để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Đảng phải đổi mới phương thức lãnh đạo để thực hiện theo đúng..

Philippines Tong thong doi sua Hien phap Philippines: Tổng thống đòi sửa Hiến pháp

Trong bài phát biểu với quốc dân hôm 25/7, bà Tổng thống Philippines Arroyo đòi sửa Hiến pháp để nước này thay đổi hệ thống chính trị kiểu..

Sua doi Hien phap hay lang nghe menh lenh cuoc song Sửa đổi Hiến pháp, hãy lắng nghe mệnh lệnh cuộc sống

Giáo sư Hoàng Chí Bảo, Ủy viên thư ký thường trực, Hội đồng Lý luật trung ương (cơ quan thuộc Bộ Chính trị) nhận định như vậy khi tiếp cận..

Turkmenistan sua hien phap Turkmenistan sửa hiến pháp

Theo RIA, sau phiên họp toàn thể ngày 26-12, gần 2.500 đại biểu của Hội đồng dân tộc - cơ quan lập pháp tối cao của Turkmenistan - đã nhất..

Tho Nhi Ky sua hien phap ve bau cu tong thong Thổ Nhĩ Kỳ sửa hiến pháp về bầu cử tổng thống

Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua (5-5) đã phê chuẩn việc sửa đổi hiến pháp theo hướng tổng thống nước này sẽ do người dân lựa chọn thay vì được..

Khong sua hien phap kho cai cach tu phap Không sửa hiến pháp, khó cải cách tư pháp

Đó là nhận xét của Ủy viên Trung ương đảng, Phó trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp trung ương Nguyễn Văn Hiện khi nói về đề án tổ chức tòa..

Se doi moi bo may Nha nuoc khi sua Hien phap Sẽ đổi mới bộ máy Nhà nước khi sửa Hiến pháp

TS- Hôm nay (5/2), Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì Hội nghị triển khai thực hiện Chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp..

Thu tuong Thai Lan muon trung cau dan y ve sua hien phap Thủ tướng Thái Lan muốn trưng cầu dân ý về sửa hiến pháp

Nhằm xoa dịu những lời chỉ trích và kêu gọi ông từ chức, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm nay đồng ý tổ chức trưng cầu dân ý về..

Tong thong Nga phan doi sua hien phap Tổng thống Nga phản đối sửa hiến pháp

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitri Peskov hôm qua khẳng định, ông Putin không ủng hộ đề xuất của chủ tịch Hội đồng Liên bang về việc sửa..

Khong sua hien phap kho cai cach tu phap Không sửa hiến pháp, khó cải cách tư pháp

Đó là nhận xét của Ủy viên Trung ương đảng, Phó trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp trung ương Nguyễn Văn Hiện khi nói về đề án tổ chức tòa..

Tong thong Nga bac bo viec sua hien phap Tổng thống Nga bác bỏ việc sửa hiến pháp

Văn phòng Tổng thống Nga V.Putin hôm qua đã bác bỏ đề nghị của Chủ tịch Thượng viện S.Mironov về việc sửa đổi hiến pháp để ông Putin có thể..

QH khoa XII chua sua doi Hien phap QH khóa XII chưa sửa đổi Hiến pháp

Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ QH sáng nay, 11/10, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đã "chốt" lại: QH sẽ không xem xét việc sửa đổi Hiến..

Lop giau moi Trung Quoc chan nha tap the Lớp giàu mới Trung Quốc chán nhà tập thể

Sau khi Quốc hội Trung Quốc sửa hiến pháp nhằm bảo vệ tài sản tư, những người giàu mới nổi bắt đầu rời bỏ những căn nhà chung cư nghèo nàn,..

Nuoc nam trong nuoc Nước nằm trong... nước

Quốc hội Canada đã công nhận Quebec là "một nước nằm trong Canada". Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu theo đề nghị của Thủ tướng S.Harper thuộc đảng..