» Tìm kiếm:

sử dụng vốn

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

Quoc hoi nghe y kien ve quan ly va giam sat su dung von ODA Quốc hội nghe ý kiến về quản lý và giám sát sử dụng vốn ODA

Sáng 6/7, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội đã tổ chức hội thảo Quản lý và giám sát sử dụng..

Gia vat lieu tang cao cac cong trinh xay dung lao dao Giá vật liệu tăng cao, các công trình xây dựng lao đao

Ông Vũ Khoa - Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam cho biết, nhiều công trình xây dựng đang gặp khó khăn do giá nguyên vật liệu..

Co kha nang PMU 18 se bi WB doi lai von Có khả năng PMU 18 sẽ bị WB đòi lại vốn

WB sẽ gửi nhóm thanh tra sang VN để điều tra về một số dự án giao thông có sử dụng vốn ODA của WB. Nếu phát hiện có sai trái trong các dự..

Viet Nam Nghich li su dung von cua nuoc ngheo Việt Nam: Nghịch lí sử dụng vốn của nước nghèo

Nguồn vốn huy động cả trong và ngoài nước được không nhỏ. Tuy nhiên, vẫn tồn tại quá nhiều vấn đề trong sử dụng vốn, xảy ra tình trạng lãng..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Thieu tieu chi danh gia hieu qua su dung von ODA "Thiếu tiêu chí đánh giá hiệu quả sử dụng vốn ODA"

Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội Nguyễn Ngọc Trân cho biết cơ quan này đã 2 lần tổ chức giám sát công tác sử dụng vốn ODA vào các..

Quoc hoi nghe y kien ve quan ly va giam sat su dung von ODA Quốc hội nghe ý kiến về quản lý và giám sát sử dụng vốn ODA

Sáng 6-7, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội đã tổ chức hội thảo Quản lý và giám sát sử dụng..

TP HCM Thanh tra 8 du an dau tu su dung von nha nuoc TP.HCM: Thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị trong thành phố nhanh chóng lập kế hoạch và trực tiếp rà soát, tự kiểm tra, chỉ đạo kiểm tra..

TPHCM Se thanh tra 8 du an dau tu su dung von Nha nuoc TPHCM: Sẽ thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn Nhà nước

UBND TPHCM vừa giao cho thanh tra thành phố lập các đoàn thanh tra liên nghành, thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước. Đó là các dự..

7 Bo truong phai giai trinh viec su dung von ngan sach 7 Bộ trưởng phải giải trình việc sử dụng vốn ngân sách

Hôm qua 12/4, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tình hình quản lý các Dự án..

Phat hanh chung khoan Khong nen chi xong la thoi Phát hành chứng khoán: “Không nên chỉ xong là thôi!”

Thời gian gần đây, dư luận nói nhiều đến phương án phát hành cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp mà theo đó không những ảnh hưởng đến quyền lợi..

Dau tu tu nguon von nha nuoc Hieu qua thap dan den lang phi Đầu tư từ nguồn vốn nhà nước: Hiệu quả thấp dẫn đến lãng phí

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kinh tế xây dựng khi thảo luận về hiệu quả sử dụng vốn đầu tư nhà nước trong hội thảo do Tổng hội..

Dua vao thuc hien 12 ty USD von ODA trong 5 nam toi Đưa vào thực hiện 12 tỷ USD vốn ODA trong 5 năm tới

Theo con số dự kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguồn vốn ODA thực hiện trong giai đoạn 2006-2010 sẽ đạt khoảng 11-12 tỷ USD, đóng góp gần..

Nguoi Nhat lo lang ve su dung ODA tai VN "Người Nhật lo lắng về sử dụng ODA tại VN"

Trả lời phỏng vấn VnExpress, ông Daisuke Matsunaga, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại VN cho biết, nhiều nghị sỹ Nhật đã yêu cầu họ cung cấp..

Tang cuong thanh tra viec su dung von ODA Tăng cường thanh tra việc sử dụng vốn ODA

Trong những tháng cuối năm, Bộ Tài chính phải tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc quản lý sử dụng vốn ngân sách nhà nước, trái..

Can nghiem cam kieu cap tren gioi thieu nha thau Cần nghiêm cấm kiểu cấp trên giới thiệu nhà thầu

Sau vụ PMU 18, có nhiều báo cáo của các bộ lên Chính phủ về sử dụng vốn ngân sách, ODA trong đầu tư XDCB đã kiến nghị cần có quy định mới..

TPHCM 4 6 du an cai thien moi truong su dung von ODA deu cham tien do TPHCM: 4/6 dự án cải thiện môi trường sử dụng vốn ODA đều chậm tiến độ

TP - Sáng 9/8, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM đã tiến hành giám sát tình hình quản lý và sử dụng vốn đầu tư tại các dự án thuộc lĩnh..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Giam sat su dung von ngan sach nha nuoc con nhieu yeu kem Giám sát sử dụng vốn ngân sách nhà nước còn nhiều yếu kém

Theo yêu cầu của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Võ Hồng Phúc đã trình phiên họp thường kỳ của Chính phủ (diễn ra từ hôm qua, 26 đến 28-4)..