» Tìm kiếm:

sử dụng lại

Khong the su dung lai dien ke dien tu gia Không thể sử dụng lại điện kế điện tử giả

Theo tôi, việc Bộ Công nghiệp cho rằng có thể sử dụng lại 312.000 điện kế điện tử là không hợp lý. Người dân làm sao khỏi lo lắng khi điện..

Toa moi co quyen xu ly tang vat vu an Tòa mới có quyền xử lý tang vật vụ án

Việc Bộ Công nghiệp đề nghị cho sử dụng lại 312.000 điện kế điện tử giả có đúng qui định của pháp luật? Cơ quan nào mới có quyền quyết định..

Cho phep su dung lai Vacxin viem gan B Cho phép sử dụng lại Văcxin viêm gan B

"Bộ Y tế đồng ý cho phép tiếp tục sử dụng bốn lô văcxin viêm gan B, đã bị tạm ngừng sử dụng hồi tháng năm, sáu vừa qua. Lý do là kết quả..

Cho phep su dung lai Vaccin viem gan B Cho phép sử dụng lại Vaccin viêm gan B

"Bộ Y tế đồng ý cho phép tiếp tục sử dụng bốn lô vaccin viêm gan B, đã bị tạm ngừng sử dụng hồi tháng năm, sáu vừa qua. Lý do là kết quả..

Tuan nay se cho su dung lai mam tom Tuần này sẽ cho sử dụng lại mắm tôm

Chiều qua (2/12), ông Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), cho biết trong tuần này Bộ Y tế sẽ có văn bản cho phép sản..

Se cho su dung lai mam tom Sẽ cho sử dụng lại mắm tôm

Chiều 2/12, ông Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), cho biết trong tuần này, Bộ Y tế sẽ có văn bản cho phép sản xuất,..

Xin su dung lai toa nha ITC Xin sử dụng lại tòa nhà ITC

Trung tâm thương mại quốc tế (ITC) đang xin thành phố cho phép được sử dụng lại tầng trệt, tầng lửng và lầu một của tòa nhà ITC để tiếp tục..

Co lam thay doi tinh chat vu an Có làm thay đổi tính chất vụ án?

Từ kết quả giám định của Bộ Công nghiệp cho rằng 312.000 điện kế điện tử (ĐKĐT) đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và có thể đưa vào sử dụng, Viện..

Cho phep su dung lai vac xin viem gan B Cho phép sử dụng lại vắc xin viêm gan B

"Bộ Y tế đồng ý cho phép tiếp tục sử dụng bốn lô vắc xin viêm gan B, đã bị tạm ngừng sử dụng hồi tháng 5 - 6 vừa qua”, Thứ trưởng Bộ Y tế..

Ao lot hay tui xach Áo lót hay túi xách?

Chiếc áo lót đầu tiên được sử dụng lại như một túi mua hàng của hãng Triumph International sẽ được ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2007...

De nghi su dung lai dien ke dien tu Đề nghị sử dụng lại điện kế điện tử

Sau một thời gian kiểm tra tại ba đơn vị trong nước và một đơn vị ở nước ngoài, nhằm đánh giá chất lượng điện kế trong vụ “Điện kế điện..

Van su dung DKDT bat hop phap Vẫn sử dụng ĐKĐT bất hợp pháp

Đoàn kiểm tra điện kế điện tử (ĐKĐT) cho biết vừa hoàn tất việc kiểm định chất lượng ĐKĐT. Sắp tới sẽ bàn biện pháp khắc phục “một vài..

TP HCM co the su dung lai dien ke dien tu TP HCM có thể sử dụng lại điện kế điện tử

Đoàn kiểm tra liên ngành hôm qua đưa ra kết luận, sau khi hoàn tất việc kiểm định chất lượng điện kế điện tử đã lắp ở TP HCM cho thấy, đa..

Tong giam doc Tap doan Dien luc VN EVN Cong to dien tu van can duoc su dung lai Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực VN (EVN): "Công-tơ điện tử vẫn cần được sử dụng lại..."

Như Thanh Niên đã thông tin (thứ ba 9/1/2007), Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý đưa công-tơ điện tử LTE 66 (còn gọi là điện kế điện tử LTE..

Lua chon CPU trong tam tay Lựa chọn CPU: trong tầm tay

Thông thường hầu hết mọi người đều cho là chỉ cần mua một bộ vi xử lý có tốc độ lớn nhất là hoàn toàn có thể đáp ứng được những cần thiết...

SIM cu dung lai nap 1 duoc 2 “SIM cũ dùng lại, nạp 1 được 2”

Từ ngày 1/9 đến 31/10/2006, công ty Thông tin Di động VMS - MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho phép các khách hàng..

De nghi su dung lai dien ke dien tu Đề nghị sử dụng lại điện kế điện tử

Thông tin trên được ông Lê Ninh, Thư ký đoàn kiểm tra chất lượng điện kế điện tử (ĐKĐT) của Chính phủ trong vụ án nói trên, cho biết hôm..

Ha Noi su dung lai buc dieu khien giao thong Hà Nội: sử dụng lại bục điều khiển giao thông

Sáng 21-2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã thị sát công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thủ đô..

EVN kien nghi su dung lai nhung dien ke dien tu dat tieu chuan EVN kiến nghị sử dụng lại những điện kế điện tử đạt tiêu chuẩn

Ngày 31/7, ông Dương Xuân Nguyên, Trưởng đoàn thanh tra vụ điện kế điện tử của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, hiện nay dự..

Su dung lai kieu chu viet truyen thong Sử dụng lại kiểu chữ viết truyền thống

Chiều qua, tại Hội thảo Góp ý kiến về mẫu chữ viết ở tiểu học, các nhà sư phạm, khoa học đã thống nhất điều chỉnh bảng chữ cái và chữ số..