» Tìm kiếm:

sử dụng không đúng

Kien Giang dat su dung khong dung muc dich se bi thu hoi Kiên Giang: đất sử dụng không đúng mục đích sẽ bị thu hồi

“Thu hồi diện tích đất sử dụng không đúng mục đích, sử dụng kém hiệu quả, đất bị lấn chiếm, bỏ hoang, đất cho thuê, mượn trái phép hoặc..

Quang Ninh thu hoi 416ha dat su dung khong dung muc dich Quảng Ninh: thu hồi 416ha đất sử dụng không đúng mục đích

Ngày 17-3, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Nguyên Nhiệm đã ký quyết định thu hồi toàn bộ 416.205,5m2 đất đã giao cho Công ty Thiên Nam vì..

TP HCM Thu hoi 34 mat bang nha xuong su dung khong dung cong nang TP.HCM: Thu hồi 34 mặt bằng nhà xưởng sử dụng không đúng công năng

Sáng 28/9, Ban Kinh tế - Ngân sách (KT-NS) HĐND TP.HCM đã làm việc với các sở, ngành về giám sát công tác quản lý nhà xưởng, kho bãi thuộc..

Thu hoi mat bang su dung khong dung muc dich Thu hồi mặt bằng sử dụng không đúng mục đích

UBND TP.HCM vừa yêu cầu các sở ngành liên quan làm việc với các đơn vị sử dụng các kho 360B, 1387 và 281-287-291 Bến Bình Đông về việc giao..

Tai san Nha nuoc su dung khong dung muc dich con qua lon Tài sản Nhà nước sử dụng không đúng mục đích còn quá lớn

Trên đây là ý kiến được đại biểu Quốc hội Danh Út – Đoàn Kiên Giang đưa ra trong phiên họp chiều 13/11 của Quốc hội. Trong phiên họp này,..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lo viba Su dung khong dung cach se gay no Lò viba: Sử dụng không đúng cách sẽ gây nổ

Mới đây, một khách hàng ở Bình Thạnh - TPHCM khiếu nại đến Văn phòng Khiếu nại của người tiêu dùng xung quanh việc sử dụng lò viba bị nổ...

Phai cham dut tinh trang xai cua chua Phải chấm dứt tình trạng "xài của chùa"

Hôm nay 13/11, thảo luận về dự án Luật quản lý và sử dụng tài sản nhà nước, các ĐBQH đều cho rằng tình trạng lãng phí công sản đã đến mức..

Su dung khong dung thuoc nhom corticosteroids co the bi loang xuong Sử dụng không đúng thuốc nhóm corticosteroids có thể bị loãng xương

Loãng xương ít được chẩn đoán riêng lẻ mà thường được phát hiện khi bệnh nhân đến bệnh viện điều trị một bệnh lý khớp khác.

Hang nghin m3 go su dung khong dung muc dich Hàng nghìn m3 gỗ sử dụng không đúng mục đích?

Hàng năm, Bộ NN-PTNT giao chỉ tiêu cho Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR) khai thác một số lượng gỗ nhất định nhằm mục đích dự..

Ha Noi Hon 2.000 diem cong san troi noi lang phi Hà Nội: Hơn 2.000 điểm công sản "trôi nổi", lãng phí

TP - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu cho biết: “Hiện thành phố có hơn 2.000 điểm công sản là nhà, đất của thành phố đang được..

Gan 12 dien tich cong vien Tao Dan su dung khong dung muc dich Gần 1/2 diện tích công viên Tao Đàn sử dụng không đúng mục đích

Ngày 12-9, Sở GTCC cho biết trong số 18ha của công viên Tao Đàn hiện nay, Cty Công viên cây xanh chỉ quản lý 9,8ha, phần diện tích còn lại..

Lam Dong thu hoi 400ha dat su dung khong dung muc dich Lâm Đồng: thu hồi 400ha đất sử dụng không đúng mục đích

Sở Tài nguyên - môi trường Lâm Đồng vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh ra quyết định thu hồi 400ha đất do các cơ quan, doanh nghiệp quản lý..

Hang nghin m3 go su dung khong dung muc dich Hàng nghìn m3 gỗ sử dụng không đúng mục đích?

Hàng năm, Bộ NN-PTNT giao chỉ tiêu cho Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR) khai thác một số lượng gỗ nhất định nhằm mục đích dự..

Khan truong thu hoi co so nha dat thuoc so huu Nha nuoc bi bo trong hoac cho thue su dung khong dung muc dich Khẩn trương thu hồi cơ sở nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước bị bỏ trống hoặc cho thuê, sử dụng không đúng mục đích

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định 09/2007/QĐ-TTg về việc sắp xếp lại, xử lý trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp,..

Nha cong so Su dung sai muc dich lang phi tran lan Nhà công sở: Sử dụng sai mục đích, lãng phí tràn lan

TP - Thực trạng hệ thống “công đường” trên toàn quốc đang trở thành một vấn đề “nóng”, khi mới đây trong báo cáo gửi Ủy ban Kinh tế..

Thu hoi 25 ten mien su dung khong dung quy dinh Thu hồi 25 tên miền sử dụng không đúng quy định

(VM) – Theo Thanh tra Bộ BCVT, cơ quan này đã cho phép thu hồi 25 tên miền của ông Vũ Thái Hà Hà vì đã vi phạm Điều 2, Điều 13 Quyết định..

Dung bien kho bai thanh cua rieng Đừng biến kho bãi thành của riêng

Chính quyền TP đang đứng trước một thực trạng hết sức nan giải: diện tích kho, bãi sử dụng không đúng mục đích, để lãng phí còn rất nhiều..

Nuoc suc mieng Cho lam dung Nước súc miệng - Chớ lạm dụng!

Nước súc miệng phần lớn đều chứa hoạt chất tẩy, nếu sử dụng quá liều lượng hay sử dụng không đúng cách (ngậm quá lâu, sử dụng quá nhiều..

Hon 2.000 diem cong san Ha Noi de lang phi Hơn 2.000 điểm công sản Hà Nội để lãng phí

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu cho biết: “Hiện thành phố có hơn 2.000 điểm công sản là nhà, đất của thành phố đang được cho..