» Tìm kiếm:

sử dụng đất

Nguoi khong co kha nang nop tien su dung dat duoc ghi no Người không có khả năng nộp tiền sử dụng đất được ghi nợ

Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2746 xin đính chính lại Thông tư 70/2006/TT-BTC ban hành ngày 2/8 về việc hướng dẫn thực..

Dan non nong chinh quyen dung dinh Dân nôn nóng, chính quyền đủng đỉnh!

Nghị định 17/CP về cho ghi nợ tiền sử dụng đất đã được ban hành từ hơn nửa năm qua. Thế nhưng, đến nay các cơ quan chức năng vẫn đủng đỉnh..

Tien su dung dat Luat mien sao thue van thu Tiền sử dụng đất: Luật miễn sao thuế vẫn thu?

Theo luật định, những trường hợp sử dụng đất trước 15-10-1993 đều được cấp “sổ đỏ” và không phải nộp tiền sử dụng đất. Thế nhưng tại..

Tien su dung dat Luat mien nhung Thue van thu Tiền sử dụng đất: Luật miễn nhưng Thuế vẫn thu

Theo luật định, những trường hợp sử dụng đất trước 15/10/1993 đều được cấp sổ đỏ và không phải nộp tiền sử dụng đất. Thế nhưng tại TP HCM..

No tien su dung dat theo qui dinh moi co the phai tra gap nhieu lan Nợ tiền sử dụng đất theo qui định mới: có thể phải trả gấp nhiều lần!

Theo qui định mới, sắp tới người được ghi nợ tiền sử dụng đất phải trả nợ theo giá đất ở tại thời điểm trả nợ. Với hình thức này, một cán..

Dan kho vi nghi dinh da luat Dân khổ vì nghị định "đá” luật

Luật qui định không nộp tiền sử dụng đất nhưng nghị định hướng dẫn lại yêu cầu người dân phải nộp. Chính vì nghị định này "đá” luật khiến..

Kinh phi du thau du an su dung dat khong qua 2ty Kinh phí dự thầu dự án sử dụng đất không quá 2tỷ

Nhà đầu tư tham dự đấu thầu phải nộp kinh phí bảo đảm dự thầu bằng 1% giá trị tiền sử dụng đất... Đây là một trong những nội dung của Quyết..

Dan khong chiu nhan so do vi mat qua nhieu tien Dân không chịu nhận “sổ đỏ” vì mất quá nhiều tiền

Trước đây, nhiều người dân bị gây khó dễ khi làm các thủ tục cấp “sổ đỏ”. Nay tình trạng đó đã giảm bớt, nhưng lại xuất hiện vấn đề..

Kien quyet xu ly cac truong hop vi pham su dung dat Kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm sử dụng đất

UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, trong năm 2004, trường hợp chủ sử dụng đất để hoang hoá hoặc chưa sử dụng, thành phố sẽ kiên quyết thu hồi..

2007 dan duoc ghi no tien su dung dat 2007 : dân được ghi nợ tiền sử dụng đất

TP - Trong dự thảo nghị định vừa trình Chính phủ xem xét, Bộ Tài chính đã thống nhất quy định mọi người dân đều được ghi nợ nghĩa vụ tài..

Tien su dung dat Bat on tu nhung con so Tiền sử dụng đất: Bất ổn từ những con số

Ông Nguyễn Văn Xa, Cục phó cục Quản lý công sản, khẳng định, thu tiền sử dụng đất đối với người sử dụng đất trước năm 1993 (mà không phải..

Giao dat cho doanh nghiep se nhanh hon Giao đất cho doanh nghiệp sẽ nhanh hơn

Dự thảo Quy định về thủ tục giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất về cơ bản đã được Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM hoàn..

Ha Noi Muon tiep tuc thue dat phai chung minh duoc hieu qua su dung dat Hà Nội: Muốn tiếp tục thuê đất phải chứng minh được hiệu quả sử dụng đất

Tất cả hồ sơ xin giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất... để thực hiện các dự án đầu tư mà không sử dụng vốn ngân sách nhà nước..

Da Nang Cam nang giai toa den bu Ky 2 Đà Nẵng: “Cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 2)

+ Người được UBND thành phố bố trí đất ở hoặc xác nhận chứng chuyển cấp có thẩm quyền giao cấp đất trước ngày 15-10-1993 được hỗ trợ đối..

Cham nop tien su dung dat se bi phat Chậm nộp tiền sử dụng đất sẽ bị phạt

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nghị định 198/2004/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất. Nghị định này đã đưa ra chế tài xử lý: “chậm nộp..

Treo hang ngan so do Treo hàng ngàn sổ đỏ

Tại TP.HCM, hàng ngàn sổ đỏ vẫn chưa thể phát cho người dân chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Số tiền sử dụng đất quá cao trong khi cơ..

Tong kiem tra tinh trang qui hoach treo du an treo Tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo”

Ngày 2-8, bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường đã ra quyết định kiểm tra tình hình sử dụng đất của các khu qui hoạch và dự án đầu tư trên..

Kiem tra tinh hinh quan ly su dung dat tai TPHCM Hang loat sai pham can som xu ly Kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng đất tại TPHCM: Hàng loạt sai phạm cần sớm xử lý

Trong suốt từ năm 2002 đến tháng 9/2003, tình hình quản lý sử dụng đất tại 6 quận huyện được kiểm tra toàn diện tại TPHCM đã bộc lộ nhiều..

1 1 2005 tong kiem ke dat dai toan quoc 1/1/2005 tổng kiểm kê đất đai toàn quốc

Tại hội nghị tập huấn kiểm kê đất đai tổ chức tại Hà Nội ngày 20/12, thời điểm thực hiện kiểm kê được xác định thống nhất trên phạm vi cả..

Tong kiem tra tinh trang qui hoach treo du an treo Tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo”

Ngày 2/8, bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường đã ra quyết định kiểm tra tình hình sử dụng đất của các khu qui hoạch và dự án đầu tư trên..