» Tìm kiếm:

sức tiêu thụ

Suc tieu thu tren thi truong may tinh tang 100 Sức tiêu thụ trên thị trường máy tính tăng 100%

Trong vòng một tuần trở lại đây, thị trường bán lẻ computer trở nên sôi động theo đúng quy luật hằng năm. Nhiều linh kiện cũng đang đồng..

Suc tieu thu may tinh tang Sức tiêu thụ máy tính tăng

Theo khảo sát của một số chuyên gia về thị trường máy tính, từ sau Tết đến nay, sức tiêu thụ mặt hàng máy tính cùng các linh kiện đang tiếp..

Suc tieu thu thit trung gia cam tang tro lai Sức tiêu thụ thịt, trứng gia cầm tăng trở lại

Ngày 11/12, đại diện hệ thống siêu thị Co.op Mart - đơn vị vẫn bán thịt gia cầm trong suốt thời gian xảy ra dịch cúm cho biết vài ngày qua..

Suc tieu thu xe hoi dau nam giam Sức tiêu thụ xe hơi đầu năm giảm

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, sức tiêu thụ ô tô đầu năm 2007 đã giảm sau khi tăng đột ngột vào cuối năm ngoái.

Suc tieu thu may tinh dang giam dan Sức tiêu thụ máy tính đang giảm dần

So với tháng 3, "sức nóng" mua bán trên thị trường computer đã "hạ nhiệt" và giảm khoảng 15-20%. Giá các loại linh kiện cũng biến động đáng..

Suc tieu thu may tinh dang tang manh Sức tiêu thụ máy tính đang tăng mạnh

Sau tết, số lượng máy tính cùng các linh kiện bán ra tăng đến 30%, chủ yếu là bán lẻ. Năm nay, các sản phẩm thiết bị công nghệ mới, xuất..

Trung Quoc se vuot My ve suc tieu thu may tinh Trung Quốc sẽ vượt Mỹ về sức tiêu thụ máy tính

Hôm qua, John Antone, Tổng giám đốc Intel khu vực châu Á - Thái Bình Dương, dự đoán đất nước đông dân nhất thế giới sẽ qua mặt Mỹ để giành..

Gia thep giam manh Giá thép giảm mạnh

Ông Phạm Chí Cường, Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam, cho hay, do sức tiêu thụ thép xây dựng rất chậm các doanh nghiệp đã đồng loạt hạ giá..

Xe cu dang tran ve Xe cũ đang tràn về

Với lượng xe tiêu thụ 3.811 chiếc trong tháng 6/2006, tăng 312 xe so với tháng 5, người ta đã tưởng chuỗi ngày ảm đạm trong lĩnh vực tiêu..

Chuan bi cho tuong lai Chuẩn bị cho tương lai

Dù chưa có văn phòng đại diện chính thức hay chi nhánh nhưng trong hai năm qua, các hãng sản xuất linh kiện máy tính đã công khai xuất hiện..

Quy I Doanh thu DTDD cua Nokia giam sut Quý I: Doanh thu ĐTDĐ của Nokia giảm sút

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn - đặc biệt từ thị trường châu Á - là nguyên nhân chính khiến doanh thu kinh doanh điện thoại di động..

Cac tap doan van phong pham My de mat den VN Các tập đoàn văn phòng phẩm Mỹ để mắt đến VN

Dân số đông, mức tiêu dùng ngày càng tăng, cũng như sự có mặt ngày một nhiều của các công ty nước ngoài tại VN là những đặc điểm hấp dẫn..

Gia cac mat hang dien gia dung giam Giá các mặt hàng điện gia dụng giảm

Sau Tết, sức tiêu thụ các mặt hàng điện gia dụng (nồi cơm điện, bình điện, bàn ủi, ...) giảm mạnh đến 30%, nếu so với cùng kỳ năm ngoái...

Thep gia tang tieu thu cham Thép: giá tăng, tiêu thụ chậm

Khác hẳn mọi năm, mùa xây dựng đã khởi động từ tháng 9-2003 nhưng sức tiêu thụ thép xây dựng trên thị trường có dấu hiệu chững lại. Vì sao?

Suc tieu thu san pham dien tu tang dot bien Sức tiêu thụ sản phẩm điện tử tăng đột biến

Theo Bộ Công nghiệp, thị trường điện tử dân dụng 2003 đã có sự tăng trưởng đột biến. Lượng ti vi tiêu thụ đạt khoảng 1.300.000 chiếc (tăng..

Phoi rot gia thi truong thep van nguoi lanh Phôi rớt giá, thị trường thép vẫn nguội lạnh

Ông Phạm Chí Cường, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép VN cho biết, giá phôi thép đang giảm với tốc độ chóng mặt từ 480 USD xuống 300 USD mỗi tấn...

Thang 22007 suc tieu thu Nintendo Wii tang vot Tháng 2/2007, sức tiêu thụ Nintendo Wii tăng vọt

Theo báo cáo mới nhất của NPD Group, doanh số bán ra thị trường tháng 2/2007 của game console Nintendo Wii cao gấp đôi so với hai đối thủ..

Cuoi nam suc tieu thu o to giam manh Cuối năm, sức tiêu thụ ô tô giảm mạnh

Trái với quy luật nhu cầu mua xe cuối năm thường tăng cao, tới thời điểm này thị trường ô tô vẫn khá ảm đạm với tổng lượng xe mà các thành..

Tieu thu san pham gia cam tang tro lai Tiêu thụ sản phẩm gia cầm tăng trở lại

Sau 2 tháng điêu đứng vì những thông tin trứng giả, thịt thối, khoảng nửa tháng nay thị trường thịt, trứng gia cầm TP HCM đã có dấu hiệu..

Chip tang gia man hinh LCD giam manh Chip tăng giá, màn hình LCD giảm mạnh

Trong tháng 12/2004, sức tiêu thụ máy tính đột ngột tăng khoảng 30 - 40% so với một vài tháng trước. Đây là thời điểm các cơ quan nhà nước..