» Tìm kiếm:

sức mạnh

GS Joseph Nye VN co nhieu loi the tao suc manh mem GS Joseph Nye: VN có nhiều lợi thế tạo "sức mạnh mềm"

Trong cuộc trực tuyến trên TS sáng 16/11, cha đẻ của học thuyết nổi tiếng "sức mạnh mềm" Joseph Nye cho rằng: Việt Nam có nhiều điểm thu..

Hoi nhap Lam sao khoi day nguon suc manh mem Hội nhập: Làm sao khơi dậy nguồn sức mạnh mềm?

Gần một năm sau sự kiện Việt Nam chính thức trở thành hội viên thứ 150 của WTO, có 183 phiếu thuận trên 190 phiếu từ các châu lục tiếp tục..

Storm manh hon sieu may tinh BlueGene hang chuc lan Storm “mạnh” hơn siêu máy tính BlueGene hàng chục lần

Một chuyên gia nghiên cứu khẳng định sức mạnh xử lý mạng botnet của sâu Storm hiện đã vượt qua sức mạnh siêu máy tính Blue Gene mạnh nhất..

Elf Online Cau chuyen than thoai Elf Online - Câu chuyện thần thoại

Bạn đã chán những cảnh chiến đấu đầy khói lửa, những màn chém giết với nhịp độ cao trong gameonline? Bạn muốn tìm lại cho mình một chút gì..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Dai doan ket dan toc coi nguon suc manh cua chung ta Đại đoàn kết dân tộc - cội nguồn sức mạnh của chúng ta

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh, Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt có bài viết khẳng định đại đoàn kết dân tộc là cội nguồn sức mạnh của đất..

Nguoi dung quay lung voi chip vi xu ly da loi Người dùng quay lưng với chip vi xử lý đa lõi

Các nhà sản xuất PC thời gian qua liên tục tung ra những sản phẩm đắt tiền sử dụng chip lõi kép, lõi tứ hứa hẹn đến cho người dùng sức mạnh..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Suc manh chinh la su that Sức mạnh chính là sự thật

Sức mạnh nào đã khiến cho 1 Juve kiêu hùng đến thế phải gục ngã trước AC Milan tại San Siro vào đêm thứ 7 vừa qua? Phải chăng đó chỉ là..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Bao cao cua BCH Trung uong Dang khoa IX Báo cáo của BCH Trung ương Đảng khoá IX

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta..

Jaroslav Seifert Jaroslav Seifert

Chẳng phải bi tráng là một nỗ lực vượt ra ngoài cái bóng của chính mình, một nỗ lực trở về Arcadia, nơi mà cái lý tính, cái công bằng, và..

Dai doan ket dan toc coi nguon suc manh cua chung ta Đại đoàn kết dân tộc - cội nguồn sức mạnh của chúng ta

Mấy hôm nay, thủ đô Hà Nội đang chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm Quốc khánh. Đi qua quảng trường Ba Đình lịch sử, tôi thấy anh em đang dựng một..

Grid Computing va nhung khai niem dien toan moi phan I Grid Computing và những khái niệm điện toán mới (phần I)

Tính toán mạng lưới (grid) ngày nay không còn là một giải pháp hàn lâm hay thử nghiệm. Với những tiến bộ quan trọng về phần mềm triển khai,..

Cac dong card do hoa moi Chan troi rong mo Các dòng card đồ hoạ mới: Chân trời rộng mở

Liên tục cho ra các sản phẩm vượt quá sự mong mỏi của người dùng, những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực card đồ hoạ như Nvidia, Asus và..

Ra mat tap chi Suc manh so Ra mắt tạp chí Sức mạnh số

I-Today Kỷ niệm 1 năm xuất bản tạp chí Xã hội thông tin, vừa qua, tạp chí đã cho ra mắt kỳ 2 - Sức mạnh số (Digital power), với nội dung..