» Tìm kiếm:

sứ mệnh

Le tri an trong su menh Hanh trinh vong quanh the gioi cua nhung nu cuoi Lễ tri ân trong sứ mệnh “Hành trình vòng quanh thế giới của những nụ cười”

Thay mặt cho 500 trẻ em Việt Nam bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch được phẫu thuật, tổ chức Operation Smile bày tỏ lòng tri ân đối với các tổ..

Hy vong tham vong hay ao vong Hy vọng, tham vọng hay ảo vọng?

Đối với Liên minh Châu Âu thì quyết định thành lập một lực lượng gìn giữ hoà bình riêng – không cần đến NATO và Mỹ - đưa sang Congo có ý..

Lich rap tu 176246 Su menh song sinh Lịch rạp từ 17/6-24/6: Sứ mệnh song sinh

Sứ mệnh song sinh (Twins Mission) kể về cuộc chiến giữa hai phe phái chính và tà gồm toàn các cặp song sinh xung quanh một viên ngọc quý..

Su menh cuu canh cua EU Sứ mệnh cứu cánh của EU

Cả thời điểm cũng như cái tên gọi của sứ mệnh này "Concordia" – có nghĩa là hài hoà - đều mang ý nghĩa cứu cánh đối với EU vì nội bộ Liên..

Su menh Don Quijote lam chech huong thien thach Sứ mệnh “Don Quijote” làm chệch hướng thiên thạch

Để bảo vệ hành tinh trước nguy cơ va chạm với thiên thạch, Cơ quan Không gian châu Âu (ESA) đang chuẩn bị thực hiện một sứ mệnh mang tên..

An Do sap bay len mat trang Ấn Độ sắp bay lên mặt trăng

Nếu sứ mệnh lên mặt trăng đầu tiên dự kiến vào năm 2007 thành công, Ấn Độ sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh thứ hai vào năm 2015.

Phim moi chieu rap Su menh hiem nguy Phim mới chiếu rạp: Sứ mệnh hiểm nguy

River - cô gái có khả năng đọc được ý nghĩ của người khác - vô tình biết được một bí mật khủng khiếp liên quan đến Quốc hội liên hành tinh...

HDBA LHQ keo dai them mot nam su menh cua luc luong da quoc gia o Iraq HĐBA LHQ kéo dài thêm một năm sứ mệnh của lực lượng đa quốc gia ở Iraq

Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ ngày 28/11 đã nhất trí kéo dài sứ mệnh của lực lượng đa quốc gia do Mỹ cầm đầu ở Iraq đến ngày 31/12/ 2007, theo..

Elijah Jordan Wood nguoi cua nhung su menh Elijah Jordan Wood - người của những sứ mệnh

Ấn tượng về một cậu bé Frodo - người được trao sứ mệnh - trong "Lord of the Rings" đã tạo nên một bước ngoặt mới trong cuộc đời của nam..

Phim moi Su menh hiem nguy Phim mới: "Sứ mệnh hiểm nguy"

Bộ phim giả tưởng "Sứ mệnh hiểm nguy" của đạo diễn Joss Whedon sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim tại Hà Nội từ 24/3/2006.

Su menh cho minh tren dat nguoi Sứ mệnh cho mình trên đất người

Bất chấp cuộc tranh luận vẫn còn tiếp diễn ở nước Đức, quân đội Đức đã bắt đầu triển khai thực hiện sứ mệnh gìn giữ hòa bình cho cuộc bầu..

Su menh song sinh Su tro lai cua Twins Sứ mệnh song sinh: Sự trở lại của Twins

Sau bộ phim The Twins Effect II mà Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên đóng chung từ năm 2004, đến tận năm 2007, cặp đôi “ngọc nữ” của..

The dark is rising Quyen luc bong dem The dark is rising: Quyền lực bóng đêm

Ánh sáng gieo mầm sự sống, bóng tối đe doạ huỷ diệt. Cuộc giao tranh suốt mấy trăm năm của hai thế lực đại diện Thiện – Ác vô tình lại trở..

Su menh hoa binh cua tau benh vien Peleliu Sứ mệnh hoà bình của tàu bệnh viện Peleliu

Hôm 15/7, tàu Bệnh viện Peleliu (Hoa Kỳ) đã neo tại vịnh Liên Chiểu - Đà Nẵng, mang theo một sứ mệnh hoà bình, thực hiện chương trình y tế..

Toi khong mang su menh gi khi viet van Tôi không mang sứ mệnh gì khi viết văn

TP - Doris Lessing được nhà phê bình Irving Howe gọi là “nhà khảo cổ về các mối quan hệ con người” và “nhà sử thi” trong tuyên bố..

Chum anh Toan canh su menh khong gian cua phi thuyen Endeavour Chùm ảnh: Toàn cảnh sứ mệnh không gian của phi thuyền Endeavour

Qua nhiều gian nan, tàu con thoi Endeavour đã trở về trái đất an toàn, kết thúc thành công sứ mệnh 13 ngày trên Trạm vũ trụ quốc tế.

Nhung canh thu Truong Sa Những cánh thư Trường Sa

Không vượt đạn bom như mấy mươi năm về trước, nhưng những lá thư vượt biển Đông mang một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của con tim. Sứ mệnh làm..

Chip su song phuc vu su menh Sao Hoa nam 2009 "Chip sự sống" phục vụ sứ mệnh Sao Hoả năm 2009

Một con chip hiện đại với chức năng tương tự như phòng thí nghiệm tí hon sẽ được sử dụng cho sứ mệnh nghiên cứu Sao Hỏa của NASA, dự định..