Chet vi day dien thoai dut Chết vì dây điện thoại đứt

Một SV mới tốt nghiệp ĐH Giao thông - Vận tải HN đã bị chết sau khi bị một sợi dây điện thoại đứt treo lơ lửng giữa đường như một cái thòng..

Ten sat nhan chuyen hiep dam tre em o Nebraska Phan VII Tên sát nhân chuyên hiếp dâm trẻ em ở Nebraska (Phần VII)

Các nhà điều tra đã cho Joubert xem sợi dây mà họ lấy được từ căn phòng và chiếc xe của hắn và khẳng định rằng nó là sợi dây hiếm có. Lúc..

Day dien thoai dut giet nguoi di duong Dây điện thoại đứt "giết" người đi đường

Một thanh niên đã bị chết sau khi bị một sợi dây điện thoại đứt treo lơ lửng giữa đường như một cái thòng lọng thít chặt vào cổ, lúc anh..

Cach bam cap mang Cách bấm cáp mạng

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về màu sắc các cặp dây đồng trong 2 chuẩn cáp cũng như kỹ thuật bấm cáp để nối 2 máy vi tính với nhau, hoặc..

Trieu phu day thun Triệu phú dây thun

Nhiều người kỳ vọng đến năm 2005 kim ngạch xuất khẩu phần mềm của Việt Nam sẽ lên đến nửa tỉ đô-la Mỹ. Nhưng đến thời điểm này con số đó..

Tom bom cua troi Tôm "bơm", cua "trói"

Sợi dây trói to bằng nửa trọng lượng con cua. Vỏ tôm sú mà ruột rau câu... Chuyện phi lý nhưng tồn tại lâu nay ở các chợ, làm giảm giá trị,..

Can cham dut chuyen tom bom cua troi Cần chấm dứt chuyện tôm “bơm”, cua “trói”

Sợi dây trói bằng 1/2 trọng lượng con cua. Vỏ tôm sú mà ruột rau câu... Chuyện phi lý nhưng lại là thực tế tồn tại lâu nay ở các chợ, tự..

Song voi soi day dien trong co the Sống với sợi dây điện trong cơ thể

Đau rát và cảm thấy như có vật gì đó thường xuyên đâm vào cổ, ông S.Windless ở Surrey (Anh) đến bệnh viện kiểm tra. Câu trả lời nằm ngoài..

Soi day dinh menh Chuan muc moi trong loai phim su dung con roi "Sợi dây định mệnh" - Chuẩn mực mới trong loại phim sử dụng con rối

Nhân dịp Quốc khánh Đan Mạch (Ngày 5/6), ĐSQ Đan Mạch giới thiệu phim "Sợi dây định mệnh". Bộ phim được làm trong 4 năm, với 115 con rối và..

10 nam song voi soi day dien trong co the 10 năm sống với sợi dây điện trong cơ thể

Đau rát và cảm thấy như có vật gì đó thường xuyên đâm vào cổ, ông S.Windless ở Surrey (Anh) đến bệnh viện kiểm tra. Câu trả lời nằm ngoài..

Uoc mo soi day tinh yeu Ước mơ… sợi dây tình yêu

Tôi đã quen với ""tôi"" 26 năm rồi, thế mà giờ tôi cảm thấy không cần ""tôi"" bằng một người. Có phải các thiên thần đã gửi anh đến cho em,..

Lam diu hai dau soi day thun Làm dịu hai đầu... sợi dây thun

+ Em, một cô gái không nổi bật về hình thức nhưng luôn tự hào rằng mình hấp dẫn vì cá tính mạnh mẽ. Có lẽ P. là một trong những người bị..

Thuc te ao Thực tế ảo

TTCN - Chuyện bắt đầu từ trại Sáng kiến. Đúng hơn, bắt đầu từ một trăm năm mươi triệu. Không, bắt đầu từ một sợi dây. Chà! Dù có nói bắt..

Nhung soi day thun da dut Những sợi dây thun đã đứt

Hồi đầu thập niên 80, gia đình tôi nghèo lắm. Năm lên lớp ba, tôi chơi rất thân với bạn Đấu học cùng lớp và nhà cùng xóm.

Di tim thuy to cua nhac cu Đi tìm thủy tổ của nhạc cụ

Trên đường trở về nhà trọ sau một ngày rong ruổi rừng núi của thôn Nưa Thượng, xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, bất chợt tôi nghe thấy..

Choi am thanh thoi Internet Khong chi la thu choi Chơi âm thanh thời Internet: Không chỉ là thú chơi

Ở đời, đã là cái sự chơi, hẳn là ai cũng phải lấy sướng làm đầu. Mà để đạt được cái sướng đó, ắt người chơi phải lọ mọ, phải mầy mò, phải..

Keo ve tinh vao quy dao bang day Kéo vệ tinh vào quỹ đạo bằng... dây

Trong tương lai, một sợi dây dài 100km quay tự do trong không gian sẽ được dùng để kéo vệ tinh lên quỹ đạo cao hơn. Sợi dây này chuẩn bị..

Truot tren mot soi day dai 200m bang qua mot hem nui sau 130m Trượt trên một sợi dây dài 200m băng qua một hẻm núi sâu 130m

Kanwar Singh, người Ấn Độ 35 tuổi, ngồi trượt trên một sợi dây dài 200m băng qua một hẻm núi sâu 130m, tại làng Rohru, vùng Himalaya đầy..

Bao so 1 qua loi ke cua nguoi trong cuoc Bão số 1 qua lời kể của người trong cuộc

Vớt Nhanh và Thạch lên xong, các ngư dân tàu QNg... 80 tiếp tục quăng dây cứu cha con ông Cương. Lúc đó có thêm 2 ngư dân còn sống bơi tới...

Cay ran luc Truyen ngan cua Vu Dinh Giang Cây rắn lục - Truyện ngắn của Vũ Đình Giang

Kan nghĩ mình có thể bay được vào tháng bảy âm, khi những ngọn nến được thắp trong nhà gỗ. Xuyên suốt những đêm dài mùa hè, anh ta đã tự..