» Tìm kiếm:

sở kế hoạch và đầu tư trang 2

Dang ky kinh doanh thi cong xay dung dang bi ach tac Đăng ký kinh doanh thi công xây dựng đang bị ách tắc

Hơn cả tháng nay, tất cả những hồ sơ đăng ký kinh doanh thuộc ngành nghề xây dựng đều bị đình lại khi đến “cửa” sở Kế hoạch và Đầu tư..

TPHCM Cong bo quyet dinh thu hoi giay dang ky kinh doanh cua 13 DN TPHCM: Công bố quyết định thu hồi giấy đăng ký kinh doanh của 13 DN

Ngày 27/8/2004 Sở Kế hoạch và đầu tư TPHCM đã tiến hành công bố các quyết định số 08; 09; 10/QĐ-ĐKKD về việc thu hồi giấy chứng nhận đăng..

Thu hut FDI o TP HCM co kha nang dat 1 ty USD Thu hút FDI ở TP HCM có khả năng đạt 1 tỷ USD

Trong buổi gặp gỡ với báo chí chiều nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cho biết, khả năng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào..

Xin hoan thi hanh an tu de lam giam doc Xin hoãn thi hành án tù để… làm giám đốc!

Bán ma túy rồi bị tuyên án 30 tháng tù giam, Nguyễn Thị Hương liên tục xin hoãn thi hành án tới… 4 lần với lí do hoàn cảnh khó khăn, con..

Tiec tien lanh dao nham chuc moi Tiệc tiễn lãnh đạo nhậm chức mới

TP - Trong khi cả nước vui mừng đón nhận các Luật Phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm và chống lãng phí thì ở tỉnh Bình Thuận..

Rut ruot ke Bach Dang de hoi lo lanh dao So Ke hoach "Rút ruột" kè Bạch Đằng để hối lộ lãnh đạo Sở Kế hoạch

Trong 12 người bị VKSND tỉnh Phú Yên truy tố vì liên quan vụ tham ô tại dự án chống ngập lụt thành phố Tuy Hòa (kè Bạch Đằng) có nguyên..

Doanh nghiep moi thanh lap tang cao Doanh nghiệp mới thành lập tăng cao

Phòng Tiếp nhận và Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM hiện đang trong tình trạng quá tải vì lượng doanh nghiệp đăng ký thành..

Tap trung vao dich vu y te ky thuat cao Tập trung vào dịch vụ y tế kỹ thuật cao

Sáng 07-02-2006, Phó Chủ tịch UBND.TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về kế hoạch xúc tiến đầu tư năm 2006..