» Tìm kiếm:

sở kế hoạch và đầu tư

So Ke hoach va Dau tu tinh Ha Tay tiep tuc thua kien Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tây tiếp tục thua kiện

Sáng nay, tại TAND tỉnh Hà Tây, TAND Tối cao tại Hà Nội đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ kiện hành chính, giữa nguyên đơn là ông Ngô Ngọc..

Da Nang Dang ky kinh doanh truc tuyen qua mang Internet Đà Nẵng - Đăng ký kinh doanh trực tuyến qua mạng Internet

Nhằm tiếp tục cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh. Vào đầu tháng 7-2006, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng..

Da Nang Trien khai loai hinh dang ky kinh doanh truc tuyen Đà Nẵng: Triển khai loại hình đăng ký kinh doanh trực tuyến

(VM) – Hôm nay ngày 4/7, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng đăng ký kinh doanh trực tuyến. Đây cũng..

Dau tu vao Ha Noi dang tang manh Đầu tư vào Hà Nội đang tăng mạnh

Ngày 15/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có báo cáo mới nhất về một số dự án đầu tư nước ngoài đang triển khai xúc tiến và hoàn tất thủ tục..

Ky luat 3 pho giam doc So Ke hoach va Dau tu Kỷ luật 3 phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy vừa quyết định mức kỷ luật khiển trách 3 phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là Nguyễn Đức Hòa, Trần Đức Tiến và..

TP HCM cap phep kinh doanh ba trong mot TP.HCM: cấp phép kinh doanh “ba trong một”

Từ 1-10, người lập doanh nghiệp tại TP.HCM chỉ cần làm thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nhưng được giải quyết cả phần đăng ký kinh doanh..

Ha Noi sap co mang thong tin kinh doanh Hà Nội sắp có mạng thông tin kinh doanh

"Sở Kế hoạch và Đầu tư đang chuẩn bị cho việc thiết lập một mạng lưới thông tin kinh doanh phục vụ giới doanh nghiệp và dự kiến sẽ đưa vào..

Binh Thuan Ky luat 3 pho giam doc So Ke hoach va Dau tu Bình Thuận: Kỷ luật 3 phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Theo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, 3 vị phó giám đốc này đã tổ chức vận động một số cá nhân, doanh nghiệp góp tiền vào cuộc liên hoan chia tay..

TPHCM Ngay 1 4 bat dau cap phep dau tu qua mang cho doanh nghiep nuoc ngoai TPHCM: Ngày 1/4 bắt đầu cấp phép đầu tư qua mạng cho doanh nghiệp nước ngoài

Bắt đầu từ ngày 1/4 các nhà đầu tư nước ngoài ở châu Âu, Mỹ hay bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể ngồi tại nhà vẫn nộp hồ sơ đăng ký..

Nhieu khe thu tuc dau tu tai TP HCM Nhiêu khê thủ tục đầu tư tại TP HCM

Một cuộc họp về cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư - phát triển trên địa bàn vừa được UBND thành phố chủ trì. Gọi là họp..

Binh Thuan Ky luat 3 Pho Giam doc So Ke hoach va dau tu Bình Thuận: Kỷ luật 3 Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư

Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy vừa quyết định mức kỷ luật khiển trách 3 phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là Nguyễn Đức Hòa, Trần Đức Tiến và..

Buc tu cong vien nuoc Bức tử công viên nước

Chẳng hiểu lý do gì, khoảng 2 tháng nay, người dân đi trên đường Kha Vạn Cân, thấy Water Park treo bảng đóng cửa để bảo trì. Nhưng không..

Ha Noi se co dac khu tai chinh ngan hang Hà Nội sẽ có “đặc khu” tài chính - ngân hàng?

Không phải là những phố ngân hàng tự phát như hiện nay mà sẽ là một dự án quy mô, chuyên biệt, dự kiến sẽ được đưa vào danh mục dự án kêu..

San bay mo cua uu tien cho nha dau tu nuoc ngoai Sân bay mở cửa ưu tiên cho nhà đầu tư nước ngoài

TP HCM chiều 3/8 đã bàn thảo nhiều biện pháp cải thiện chất lượng phục vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất, tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu..

Tham my vien A Chau chi phai doi ten goi Thẩm mỹ viện Á Châu chỉ phải đổi tên gọi

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM vừa có văn bản lần 2 cho biết, không thể thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã cấp cho Công ty trách..

TP HCM Dang ky kinh doanh qua mang chiem 30 TP.HCM: Đăng ký kinh doanh qua mạng chiếm 30%

I-Today - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cho biết, sau hơn 1 năm rưỡi thực hiện số dự án được cấp phép kinh doanh qua mạng đạt..

Nhuong quyen thuong mai Cua ngo vao thi truong Viet Nam Nhượng quyền thương mại: Cửa ngõ vào thị trường Việt Nam

Theo Hội đồng Nhượng quyền kinh doanh thế giới (WFC), tại VN hiện có khoảng trên 70 hệ thống nhượng quyền thương mại (franchise) nhưng đa..

Pha bang 40 du an dia oc o TP HCM "Phá băng" 40 dự án địa ốc ở TP HCM

"Chúng tôi thật sự nóng ruột trước cảnh tấc đất tấc vàng đang bị bỏ hoang phế vì sự chậm chễ của các dự án. Hiện có đến 1,4 tỷ USD của 22..

Thu hut von FDI vao TP HCM tang cham Thu hút vốn FDI vào TP HCM tăng chậm

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, 10 tháng đầu năm trên toàn địa bàn đã có 225 dự án được cấp phép đầu tư mới và 98 dự án điều chỉnh vốn...

Cong trinh cham tien do Loi tai ong troi Công trình chậm tiến độ: Lỗi tại ông trời

Hai Giám đốc đầu tiên thay mặt UBND trả lời chất vấn của các đại biểu HĐND TP Hà Nội sáng nay, 12/7 là GĐ Sở Quy hoạch - Kiến trúc và GĐ Sở..