» Tìm kiếm:

sổ ghi chép

Con gai cua luoi than Con gái của lưỡi thần

Meggie căm thù những cuộc cãi cọ với ba Mo. Sau mỗi lần như vậy, mọi thứ trong người cô cứ rung lên mãi không nguôi, và không một thứ gì có..

Nguoi ve len tam tri nhan loai Người vẽ lên tâm trí nhân loại

Tại hội chợ sách quốc tế thường niên, Jane Friedman - chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Nhà xuất bản HarperCollins, nơi từng in các tác phẩm..

Can bo di B Di vat mot thoi mau lua Cán bộ đi B: Di vật một thời máu lửa

Khoảng 300 bộ hồ sơ, hàng ngàn tài liệu, hiện vật, ảnh, giấy tờ và sổ ghi chép cá nhân, tất cả đều thuộc về những cán bộ đi B thời chiến..

Dien tu Nobel Van hoc 2006 Cai va li cua cha toi Diễn từ Nobel Văn học 2006: Cái va li của cha tôi

Hai năm trước khi mất, cha tôi đưa tôi một chiếc va li nhỏ đựng các trang viết của ông, những bản thảo và sổ ghi chép. Vốn hay đùa và thích..

Cong chua Thai Lan tiet lo tuyet chieu lam bep Công chúa Thái Lan tiết lộ "tuyệt chiêu" làm bếp

Hôm qua, công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn đã phát hành cuốn Nhật ký 2007. Đây là một cuốn sổ ghi chép hằng ngày của công chúa,..

Cong chua Thai Lan tiet lo tuyet chieu lam bep Công chúa Thái Lan tiết lộ "tuyệt chiêu" làm bếp

Hôm qua 18/10, công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn đã phát hành cuốn Nhật ký 2007. Đây là một cuốn sổ ghi chép hằng ngày của công..

Muon online phai trinh chung minh thu Muốn online phải trình chứng minh thư

Theo thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng, quy định mới trong thông tư là chủ đại lý phải có chứng chỉ tin học A, nếu không thì..

Truoc Nhan Thap Duong Tang van rao buoc Trước Nhạn Tháp, Đường Tăng vẫn rảo bước

Mang về hơn 16.000 tấm ảnh, những cuốn sổ ghi chép dày đặc và hơn chục cuốn sách nghiên cứu về văn hoá Trung Hoa là cái mà tác giả Xuân..

Lanh dao WorldCom bi trieu tap tra loi chat van Lãnh đạo WorldCom bị triệu tập trả lời chất vấn

Uỷ ban tài chính Hạ viện Mỹ vừa gửi trát đòi các nhân vật chóp bu trong ban giám đốc của WorldCom tới giải trình về vụ gian lận kế toán..

Cong bo cuon nhat ky cua Kurt Cobain Công bố cuốn nhật ký của Kurt Cobain

Các nhà xuất bản đang tranh giành quyền phát hành cuốn nhật ký của ca sĩ Kurt Cobain sau khi cô vợ ương bướng Courtney Love đưa ra hai cuốn..

Ngo Hoang Xuan khai co khach mua dam la cong chuc Ngô Hoàng Xuân khai có khách mua dâm là công chức

Chiều qua, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP HCM đã phát hiện hàng loạt số điện thoại của khách mua dâm được lưu trong điện thoại, sổ ghi..

Tron vo di tim hai cot dong doi ‘Trốn vợ’ đi tìm hài cốt đồng đội

Mỗi năm đôi ba lần, góp nhặt được chút tiền, ông lại xuôi tàu vào Nam Trung Bộ. Có lần ông dắt về một bé gái, hồ hởi khoe rằng con của đồng..

Mot choi laptop mini sieu di dong Mốt chơi laptop mini "siêu di động"

Đó là những model máy tính xách tay có khối lượng tính chỉ bằng... "lạng", khi gập vào chỉ nhỏ như một quyển sổ ghi chép, nhưng có thể hoạt..

Ban than doa ban nhat ky cua Britney Bạn thân dọa bán nhật ký của Britney

Sam Lutfi gửi email cho một tạp chí của Anh chuyên về giới “sao”, thông báo anh có vài cuốn sổ ghi chép những chuyện riêng hàng ngày..

Nghe dem chim troi “Nghề” đếm chim trời

Công việc của họ là rong ruổi khắp các vùng miền đất nước, thậm chí ra cả nước ngoài với bộ ống nhòm - vật bất ly thân - để đếm và kiểm..