» Tìm kiếm:

sốt xuất huyết

Dich sap go cua tinh vang sot xuat huyet 2007 Dịch sắp "gõ cửa" tỉnh "vắng" sốt xuất huyết 2007

- Theo các chuyên gia, sốt xuất huyết vẫn còn nằm ở đuôi dịch của năm 2007. Những tỉnh "im lặng" trong trận dịch 2007 sẽ có khả năng bùng..

Sot xuat huyet dang hoanh hanh ca nuoc Sốt xuất huyết đang hoành hành cả nước

Trẻ con bệnh, người lớn bệnh... Sốt xuất huyết hoành hành cả nước: Chỉ trong tháng 5/2007, số ca mắc bệnh tăng gần... 60% so với tháng..

Sot xuat huyet dien bien khac thuong Sốt xuất huyết diễn biến khác thường

Hôm qua 11/7, phó cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Nguyễn Văn Bình thông báo tính đến thời điểm này, đã có trên 29.000 ca sốt xuất..

Sot xuat huyet dien bien khac thuong Sốt xuất huyết diễn biến khác thường

Hôm qua 11-7, phó cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Nguyễn Văn Bình thông báo tính đến thời điểm này, đã có trên 29.000 ca sốt xuất..

Phong chong sot xuat huyet Bien phap nhieu hieu qua it Phòng chống sốt xuất huyết: Biện pháp nhiều, hiệu quả ít

Tại các cuộc họp về công tác phòng chống sốt xuất huyết vừa qua, nhiều quận huyện ở TP.HCM luôn báo cáo là “đã làm rất nhiều việc”,..

2008 se bung dich sot xuat huyet tai TPHCM 2008 sẽ bùng dịch sốt xuất huyết tại TP.HCM!

- Theo các chuyên gia, sốt xuất huyết vẫn còn nằm ở đuôi dịch của năm 2007. Những tỉnh "im lặng" trong trận dịch 2007 sẽ có khả năng bùng..

TPHCM chong dich sot xuat huyet can ke bang phat TP.HCM chống dịch sốt xuất huyết cận kề bằng... phạt?

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM vừa đề nghị các quận tăng cường tuyên truyền, sau đó là áp dụng các mức phạt để "người dân..

Sot xuat huyet Benh de tai nhiem Sốt xuất huyết: Bệnh dễ tái nhiễm

TS-Đến ngày 13/7, tại khoa Sốt xuất huyết BV Nhi Đồng 1, trẻ mắc sốt xuất huyết độ 3,4 chiếm gần một nửa. Phần lớn trẻ bị nặng là tái nhiễm.

Sot xuat huyet kem benh khac Nan giai chan benh Sốt xuất huyết kèm bệnh khác: Nan giải chẩn bệnh

Sốt xuất huyết rất khó đoán khi nào vào giai đoạn nguy hiểm. Sốt xuất huyết kèm với bệnh khác, việc theo dõi lại càng khó hơn.

Nguoi lon mac benh sot xuat huyet ngay cang nhieu Người lớn mắc bệnh sốt xuất huyết ngày càng nhiều

TS-Ngày 30/5, theo TS. Trần Tịnh Hiền, Phó giám đốc Bệnh viện (BV) Bệnh Nhiệt đới, khoảng 5 năm trở lại đây, ngưòi lớn mắc bệnh sốt xuất..

De bung phat dich sot xuat huyet rat kho doi pho Dễ bùng phát dịch sốt xuất huyết, rất khó đối phó...

Trung tâm Y tế dự phòng Kiên Giang cho biết đến ngày 5-6, số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh đã lên đến khoảng 1.300 ca, trong đó..

Dich sot xuat huyet bung phat_ viec phong chong chua nghiem tuc Dịch sốt xuất huyết bùng phát, việc phòng chống chưa nghiêm túc

Thống kê của Viện Pasteur TP.HCM cho biết, cho đến giữa tháng 6, dịch sốt xuất huyết đã có mặt tại 61/61 tỉnh thành với gần 9.300 người mắc..

Dich sot xuat huyet co the lay lan rong Dịch sốt xuất huyết có thể lây lan rộng

Sáng 15-6, Viện Pasteur TP.HCM đã tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng thực hành an toàn tiêm chủng, triển khai các hoạt động phòng chống..

Sot xuat huyet Bai toan chua co loi giai Sốt xuất huyết: Bài toán chưa có lời giải

Chỉ đạo yếu, thiếu phối hợp, không diệt trừ nỗi muỗi, loăng quăng... Nhiều vấn đề đã được mổ xẻ tại Hội nghị triển khai "Công điện khẩn của..

100 tre sot xuat huyet deu sot cao lien tuc 2 ngay 100% trẻ sốt xuất huyết đều sốt cao, liên tục 2 ngày

Ngày 27/6, BS. Lê Bích Liên, Trưởng khoa Sốt xuất huyết BV Nhi Đồng 1, cho biết 100% trẻ sốt xuất huyết đều sốt cao liên tục 2 ngày. Trong..

Nguoi lon de chet vi sot xuat huyet hon tre em Người lớn dễ chết vì sốt xuất huyết hơn trẻ em

Tỷ lệ người trên 15 tuổi mắc sốt xuất huyết tại các tỉnh phía Nam đã tăng từ 14% năm 1991 lên đến 30% năm 2004, và đang có xu hướng tăng..

Se bung phat dich sot xuat huyet Sẽ bùng phát dịch sốt xuất huyết?

Đây là cảnh báo của Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn. Theo ông Huấn, nếu không quyết liệt, số người mắc sốt xuất huyết trong năm 2007 có..

Bac Lieu Hang nghin nguoi phai nhap vien vi benh sot xuat huyet va tieu chay Bạc Liêu: Hàng nghìn người phải nhập viện vì bệnh sốt xuất huyết và tiêu chảy

Từ đầu tháng 4/2007 đến nay, bệnh sốt xuất huyết và bệnh tiêu chảy bùng phát trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, khiến hàng nghìn người, nhất là..

Sot xuat huyet dang len den dinh dich tai TP HCM Sốt xuất huyết đang lên đến đỉnh dịch tại TP HCM

Trung bình mỗi ngày thành phố có 250 người nhập viện vì sốt xuất huyết, trong đó trẻ em chiếm 60%. Tổng số bệnh nhân tăng gấp 2,5 lần so..

Da Nang Nguoi dan van tho o voi dich sot xuat huyet Đà Nẵng: Người dân vẫn thờ ơ với dịch sốt xuất huyết

Số bệnh nhân mắc sốt xuất huyết ở Đà Nẵng đang có dấu hiệu tăng bất thường, trong khi người dân vẫn tỏ ra thờ ơ với việc phòng chống dịch!