» Tìm kiếm:

sống lâu

De song lau hon Để sống lâu hơn

Tính di truyền, lối sống và môi trường là 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn. Những người có gene tốt có thể sống lâu..

Khai mac trien lam Chuc song lau cua Tran Trong Vu Khai mạc triển lãm "Chúc sống lâu" của Trần Trọng Vũ

Chiều 19/1, tại L’Espace (Hà Nội), họa sĩ Trần Trọng Vũ, lập nghiệp ở Paris (Pháp) đã khai mạc triển lãm “Chúc sống lâu” của mình,..

Tam nuoc lanh bi quyet song lau tram tuoi Tắm nước lạnh - bí quyết sống lâu trăm tuổi

Edward Rondthaler, một cụ già "cường tráng" ở độ tuổi 100, sống tại New York, Mỹ cho biết bí quyết sống lâu của mình: thường xuyên tắm bằng..

Tam nuoc lanh bi quyet song lau tram tuoi Tắm nước lạnh - bí quyết sống lâu trăm tuổi

Edward Rondthaler, một cụ già “cường tráng” ở độ tuổi 100, sống tại New York, Mỹ cho biết bí quyết sống lâu của mình: thường xuyên tắm..

Song lau nho ca phe xi ga va sex Sống lâu nhờ cà phê, xì gà và... sex

Công thức sống lâu của thế giới là sinh hoạt điều độ, ăn uống chay tịnh, “chăn gối” cầm chừng. Riêng dân Cuba thì chứng minh điều ngược..

Song lau nho xi ga va sex Sống lâu nhờ xì-gà và sex

Phần lớn những người sống lâu đến trăm tuổi tại Cuba cho biết của họ sống lâu là nhờ kiêng rượu. Nhưng họ lại cho phép mình xả láng với cà..

Nguoi song lau nhat the gioi tron 128 tuoi Người sống lâu nhất thế giới tròn 128 tuổi

Khoảng 200 người thân của cụ Cruz Hernandez hôm 3/5 đã gặp gỡ và tổ chức sinh nhật lần thứ 128 của cụ, một cột mốc quan trọng để cụ có thể..

Giun tron sinh vat nam giu bi mat song lau Giun tròn - sinh vật nắm giữ bí mật sống lâu

Cynthia Kenyon và đồng nghiệp nghiên cứu loài giun tròn sống trong đất có tên là Caenorhabditis elegans. Giới khoa học ưa thích loài giun..

Ban be giup nguoi gia song lau hon Bạn bè giúp người già sống lâu hơn

Quan hệ bạn bè tốt và sự có mặt của bạn bè có thể giúp người già sống lâu hơn, nó khuyến khích người già chú ý chăm sóc sức khỏe của mình..

Cuoc doi song lau nhat the ky Cuộc đời sống lâu nhất thế kỷ

Thomas Parr, một nông dân người Anh sống tại thế kỷ XV được công nhận là người đàn ông sống lâu nhất thế kỷ. Dù tài liệu về những năm tháng..

Thuoc giam dau co the giup song lau hon Thuốc giảm đau có thể giúp sống lâu hơn

Các nhà nghiên cứu người Mỹ thông báo một loại thuốc giảm đau có thể giúp loài giun sống lâu hơn bằng cách đánh lừa bộ não hướng đến việc..

Lam the nao de song lau tram tuoi Làm thế nào để sống lâu trăm tuổi?

Trường thọ luôn là khao khát của con người. Thế nhưng cái vòng luân hồi sinh - lão - bệnh - tử thì chẳng chừa một ai. Thông thường chỉ 60..

Nguoi beo vua song lau hon nguoi gay Người béo vừa sống lâu hơn người gầy ?

(TP) Người béo vừa phải có thể sống lâu hơn những người gầy hoặc béo phì, một cuộc nghiên cứu cho thấy.

Nhin sex de song lau Nhịn sex để sống lâu

Cụ ông Chan Chi, 107 tuổi người Hong Kong, cho rằng lý do ông sống lâu như vậy là vì không làm "chuyện ấy" hàng chục năm liền.

Song lau va khoe manh phu thuoc vao ca chinh ban Sống lâu và khỏe mạnh phụ thuộc vào cả chính bạn

Tuổi thọ của con người phụ thuộc rất lớn vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu các thành viên trong gia đình bạn..

Gen song lau Gen sống lâu

Các nhà khoa học thuộc Trường Y khoa Albert Einstein, New York (Mỹ) đã phát hiện gen “sống lâu”. Để nghiên cứu gen này họ đã chọn những..

10 bi quyet song lau 10 bí quyết sống lâu

Người Trung Quốc có câu: "Không sống nổi 100 tuổi, lỗi chính là tại mình". Vậy làm cách nào để trường thọ? Các nhà khoa học cho rằng, nếu..

Cat bo co quan sinh san de song lau Cắt bỏ cơ quan sinh sản để sống lâu!

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Sceice cho biết một loại giun nhỏ, thân tròn, có tên là Caenorhabditis elegans, nếu bị loại bỏ cơ quan..

An hai san song lau Ăn hải sản, sống lâu!

Có thể sống lâu, sống khỏe nhờ ăn thủy, hải sản 2 lần mỗi tuần! Khuyến cáo của các chuyên gia tại một hội nghị quốc tế tổ chức tại..