» Tìm kiếm:

sống dưới

My 12 7 dan so song duoi muc ngheo kho Mỹ: 12,7% dân số sống dưới mức nghèo khó

Từ 2001 đến nay, số người Mỹ sống dưới mức nghèo khó ngày càng tăng và khoảng cách giữa thiểu số người giầu có nhất với đa số người nghèo..

My 37 trieu nguoi song duoi muc ngheo kho Mỹ: 37 triệu người sống dưới mức nghèo khổ

Tờ Người quan sát số ra mới đây cho biết kể từ năm 2001 đến nay, số người Mỹ sống dưới mức nghèo khó ngày càng gia tăng, trong khi khoảng..

Hon 20 dan so Anh song duoi muc ngheo doi Hơn 20% dân số Anh sống dưới mức nghèo đói

Tổ chức từ thiện Finn Care của Anh vừa công bố một nghiên cứu cho thấy khoảng 12,5 triệu người Anh, tức 20% dân số nước này, đang sống dưới..

To tien cua vi khuan tung song duoi bien sau Tổ tiên của vi khuẩn từng sống dưới biển sâu

Một số gene cho phép loài vi khuẩn hiện nay lây nhiễm sang người có thể bắt nguồn từ một tổ tiên vi khuẩn từng sống dưới đại dương sâu thẳm.

Danh cuoc voi cuoc song duoi am phu Đánh cược với cuộc sống dưới âm phủ

Một người đàn ông 49 tuổi từ Glastonbury đã sẵn sàng đánh cược 200 USD để quyết tâm giành về số tiền gấp 10.000 lần như thế cho minh chứng..

Nhung nguoi song duoi day song Những người sống dưới đáy sông

TP - Mỗi dịp có khách quý trong Nam ngoài Bắc ghé lại Đồng Hới, tôi lại có cơ hội quảng bá món cháo hàu đặc sản nơi đây. Có biết bao người..

My hon 12 dan song duoi nguong ngheo kho Mỹ: hơn 12% dân sống dưới ngưỡng nghèo khổ

Khoảng 36,5 triệu người, chiếm hơn 12% dân số Mỹ đang sống dưới ngưỡng nghèo khổ. Tuy nhiên, tỉ lệ này đã giảm nhẹ từ 12,6% còn 12,3% trong..

Song duoi ho vi that tinh Sống dưới hố vì thất tình

Giữa tháng 4, cảnh sát quận Mehedinti ở thủ đô Bucarest (Rumany) nhận được cú điện thoại cứu người khẩn cấp. Khi đến nhà, cảnh sát ngẩn..

Mot trieu tre em Phap dang song duoi muc ngheo doi Một triệu trẻ em Pháp đang sống dưới mức nghèo đói

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu điều tra thống kê về kinh tế Quốc gia Pháp (INSEE) công bố ngày 17-2, một triệu trẻ em dưới 18 tuổi sống..

Thuy Si 1 11 nguoi dan song duoi muc song toi thieu Thụy Sĩ: 1/11 người dân sống dưới mức sống tối thiểu

Thụy Sĩ có 850.000 người nghèo, nghĩa là cứ 11 người dân nước này thì có 1 người sống dưới mức sống tối thiểu, theo các thống kê do một tổ..

Su song duoi tang dat sau Sự sống dưới tầng đất sâu

Các nhà khoa học vừa phát hiện dấu tích của sự sống ở độ sâu 1200 m dưới lòng đất Hawaii, một môi trường vô cùng khắc nghiệt mà nhiều người..

Trung Quoc 90 trieu nguoi song duoi muc ngheo kho Trung Quốc: 90 triệu người sống dưới mức nghèo khổ

Mặc dù nền kinh tế Trung Quốc trong 20 năm qua đã có những bước tiến vượt bậc, 90 triệu người dân nước này vẫn đang sống dưới mức nghèo khổ..

Vi sao ca song duoi bang thuong tu tap den cac lo thung Vì sao cá sống dưới băng thường tụ tập đến các lỗ thủng?

Về mùa đông, nhiệt độ ở các nước hàn đới xuống rất thấp, thường dưới 0 độ C nên ao hồ sông ngòi đều bị phủ một lớp băng dày. Trong thời..

Cau chuyen cua co be phai song duoi long dat 8 nam ruoi Câu chuyện của cô bé phải sống dưới lòng đất 8 năm rưỡi

Lúc lên 10, cô bé Natascha Kampusch (người Áo) bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường. Suốt 8 năm rưỡi sau đó, cô bé phải sống dưới một..

37 trieu nguoi ngheo o My 37 triệu người nghèo ở Mỹ

Tờ Observer số ra mới đây cho biết, kể từ năm 2001 đến nay, số người Mỹ sống dưới mức nghèo khó ngày càng gia tăng, trong khi khoảng cách..

Mot nua dan so Argentina song duoi muc ngheo kho Một nửa dân số Argentina sống dưới mức nghèo khổ

Juan Carlos - Giám đốc cơ quan thống kê của Chính phủ Argentina - hôm qua phát biểu trên truyền hình: “Rất nhiều người đã nghèo lại càng..

1 85 ti nguoi chau A song duoi 2 USDngay 1,85 tỉ người châu Á sống dưới 2 USD/ngày

Theo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), mặc dù nghèo đói đang dần được đẩy lùi tại châu Á - Thái Bình Dương, nhưng khoảng 1,85 tỉ người hay..

Tinh khong giai quyet khieu nai den bu dan song duoi mai bat 3 nam Tỉnh không giải quyết khiếu nại đền bù, dân sống dưới mái bạt 3 năm

Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh TT - Huế đã đưa vào sử dụng 3 năm nay nhưng một số hộ dân thuộc diện di dời giải toả vẫn phải che bạt sống..

Hon 600 trieu nguoi chau A TBD song duoi muc ngheo kho Hơn 600 triệu người châu Á-TBD sống dưới mức nghèo khổ

Số người châu Á - Thái Bình Dương sống trong tình trạng cực kỳ nghèo khổ - dưới 1 USD/ngày - là 621 triệu, tương đương với 19,3 % dân số..

Anh 26 tre em song duoi nguong ngheo kho Anh: 26% trẻ em sống dưới ngưỡng nghèo khổ

Hơn 1/4 trẻ em Anh đang lớn lên trong sự nghèo đói, theo một nghiên cứu do CLS, thuộc Khoa Giáo dục trường Đại học London tiến hành.