» Tìm kiếm:

sống chung

Lach luat de song thu “Lách luật” để “sống thử”

Với quy định mới về các khu nhà ở tập thể, Thái Lan mong muốn ngăn ngừa việc sinh viên tụ tập rồi quan hệ tình dục hoặc dùng ma túy. Tuy..

Hop dong song chung Hợp đồng sống chung

Sau hai tuần tìm và thuê nhà, chuyển đồ đạc cá nhân, anh và em bắt đầu 100 ngày sống chung với nhau. Bản “Thoả thuận sống chung” được..

Song chung Sống chung

Đúng là dân thành thị mấy anh cái gì cũng hơn dân miệt vườn tụi tui... - Ý ông nói “văn minh hiện đại” hơn chứ gì? “Đèn Sài Gòn ngọn..

Song chung voi bao Sống chung với bão?

Những người dân ĐBSCL vốn đã quen sống chung với lũ rất có thể sẽ phải học cách sống chung với bão nữa để ứng phó bất trắc. TS Nguyễn Sĩ..

Neu chong khong thay doi Thuy dung ve song chung Nếu chồng không thay đổi, Thùy đừng về sống chung

Tôi nghĩ chị không thể về để sống chung với anh ấy được nếu anh ta không thay đổi bản tính nóng nảy. Vì con người sống chung với lũ chỉ..

Song chung voi may tinh Sống chung với máy tính

Nếu phải sống chung với máy tính, có nghĩa chúng ta chấp nhận sống chung với căn bệnh về giảm thị lực ở mắt cùng với bao nhiêu căn bệnh văn..

Tap song chung voi hoa vo dap Tập sống chung với họa vỡ đập

Có lẽ người dân Đăk Lăk nên học cách sống chung với họa vỡ đập (như người dân ĐBSCL sống chung với lũ) để tự bảo vệ tính mạng và tài sản..

Song chung voi mui Sống chung với ...mùi

Dân Sài Gòn ngày nay có lẽ đã quá quen với viêc sống chung với tiếng ồn, kẹt xe, nước ngập, khói bụi, sụp bẫy (đào đường), cây đè…

Sinh vien va nhung bat on song chung Sinh viên và những bất ổn sống chung

Tính cách không hợp, chia bè phái, đong đếm người thua kẻ thiệt, hiểu lầm, nghi ngờ khi bị mất đồ... là những bất ổn khó tránh khỏi trong..

Nguoi My song chung khong ket hon vi so thue Người Mỹ sống chung không kết hôn vì sợ... thuế

TP - Yêu đương, kết hôn là lẽ đương nhiên của một người bình thường. Thế nhưng, đối với nhiều người Mỹ thì khâu thứ hai quan trọng thường..

Day tieng Anh cho nguoi song chung voi HIV AIDS Dạy tiếng Anh cho người sống chung với HIV/AIDS

Mười sáu tình nguyện viên của Liên Hiệp Quốc, trong đó có cả người Viêt Nam đang tham gia Chương trình dạy tiếng Anh cho những người sống..

Nhieu ho dan song chung voi dien cao the Nhiều hộ dân sống chung với điện cao thế

Một cán bộ UBND xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) dẫn chúng tôi đến hộ anh Trần Văn Cường (42 tuổi), đang sinh sống gần bên..

Song thu cho co kinh nghiem Sống "thử" cho có kinh nghiệm?

Em rất phân vân không biết phải tính sao vì bạn trai em đề nghị sống chung với nhau cho đỡ tốn chi phí học hành, hơn nữa muốn sống chung..

Song chung re hon song rieng Sống chung "rẻ" hơn sống riêng

1/20 các cặp vợ chồng hoặc bồ bịch đang sống chung ở Anh cho biết họ không thể chia tay mặc dù rất muốn chỉ vì không chịu nổi chi phí cho..

Van Anh hay lam cho cuoc song chung it cang thang Vân Ánh hãy làm cho cuộc sống chung ít căng thẳng

Hai người càng ít cãi nhau, càng ít giận hờn và càng ít sự tự ti thì càng tốt. Vân Ánh hãy cởi mở với lòng mình hơn, hãy vui vẻ với tụi nhỏ..

Dich cum ga o DBSCL Song chung voi nguon benh Dịch cúm gà ở ĐBSCL: Sống chung với nguồn bệnh!

Người dân vẫn vô tư sống chung với gà, bất chấp dịch cúm gà đã bao phủ toàn bộ 13 tỉnh, thậm chí còn quăng gà chết bừa bãi ra sông, kênh..

Song chung voi hoa ca sau Sống chung với họa cá sấu

Một tai họa ghê gớm đã và đang xảy ra tại bang Florida, Mỹ, nơi mà 16 triệu dân “đang sống chung” với hơn 1 triệu con cá sấu, như lời..

Moi cuoc song thu deu kho dem lai tuong lai tot dep Mọi cuộc "sống thử" đều khó đem lại tương lai tốt đẹp

(TP) "Không nên có cái nhìn quá khắt khe về vấn đề này. Nhưng tôi phản đối sống thử khi tình yêu chưa sâu đậm, có thể gây hậu quả, nhất là..

Song chung voi bui tro Sống chung với bụi tro

Hơn một tháng qua, hàng ngàn hộ dân ở các phường Quảng Phú, Trần Phú, TP Quảng Ngãi và xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) hết sức..