» Tìm kiếm:

sống ở nước

Hoa oi cuoc song o nuoc ngoai khong he don gian Hoa ơi, cuộc sống ở nước ngoài không hề đơn giản

Tôi đang sống ở nước ngoài nên biết cuộc sống của người Việt Nam ở bên đấy. Nếu Hoa đi nước ngoài tức là Hoa sẽ phải làm lại từ đầu, sẽ..

Sinh song o nuoc ngoai muon ban nha tai VN Sinh sống ở nước ngoài, muốn bán nhà tại VN?

Chúng tôi hiện đang sống ở nước ngoài và muốn bán một căn nhà thuộc quyền sở hữu của chúng tôi tại TP.HCM. Xin hỏi một số thông tin về việc..

Hay cung cap day du thong tin cho cac co gai Hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho các cô gái

Tôi thấy những cô gái lấy chồng Hàn Quốc thiếu thông tin về cuộc sống ở nước ngoài và không biết tới những điều bất hạnh mà họ có thể phải..

Song o nuoc ngoai thua xa Viet Nam Sống ở nước ngoài thua xa Việt Nam

Tôi từng du học ở châu Âu, đã đi qua nhiều nước, chứng kiến cuộc sống của người mình bên đó. Và tôi đi đến kết luận: cuộc sống của người..

10 dan Anh song o nuoc ngoai 10% dân Anh sống ở nước ngoài

Có ít nhất 5,5 triệu người gốc Anh đang sống ở nước ngoài. Australia và Tây Ban Nha là sự lựa chọn hàng đầu và ngày càng nhiều người đến..

BGK hoa hau lam viec rat chuyen nghiep BGK hoa hậu làm việc rất chuyên nghiệp

Tôi không nghĩ BGK trừ điểm Chân Trân vì cô ấy nhiều tuổi và sống ở nước ngoài. Nhưng rất có thể hệ quả của sự nhiều tuổi và sống ở nước..

Noi niem lon tu Sai Gon nho Nỗi niềm lớn từ Sài Gòn nhỏ

Chúng tôi, những thành viên của đoàn do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh dẫn đầu sang dự lễ ra mắt Nhóm nghị sĩ vì quan hệ Mỹ-Việt..

Nhan tre em Viet Nam o nuoc ngoai lam con nuoi Nhận trẻ em Việt Nam ở nước ngoài làm con nuôi

"Vợ chồng tôi quốc tịch Việt Nam, đang sống ở nước ngoài. Chúng tôi muốn nhận một cháu bé người Việt, không bố mẹ, đang sống ở nước ngoài..

Palestine chuan bi lap noi cac moi Palestine chuẩn bị lập nội các mới

Phong trào kháng chiến Hồi giáo Hamas, phái giành được nhiều ghế nhất trong Quốc hội, đang khẩn trương chuẩn bị thành lập Chính phủ đoàn..

Cuoc song o nuoc ngoai khong phai thien duong Cuộc sống ở nước ngoài không phải thiên đường

Tôi sang Pháp vào 1978 khi chưa đến 17. Đó là lứa tuổi mơ mộng của tất cả những thanh niên thiếu nữ Việt Nam và tại tất cả những quốc gia..

Khong co chuyen toi de dai voi dan ong “Không có chuyện tôi dễ dãi với đàn ông”

“Nếu người đàn ông đó yêu tôi thì anh ấy phải chấp nhận rằng tôi từng sống ở nước ngoài. Tôi là một cô gái Việt Nam, không có chuyện tôi..

Song o nuoc ngoai muon hun von mo cong ty o VN Sống ở nước ngoài muốn hùn vốn mở công ty ở VN

Tôi có quốc tịch và hộ chiếu Việt Nam nhưng đang cư trú tại Czech. Tôi có nhu cầu thành lập công ty tại Việt Nam (trong đó một số thành..

Tuong lai la do Hoa quyet dinh Tương lai là do Hoa quyết định

Yêu ai thì lấy người đó, không cần phải vất vả khóc lóc hay bỏ nhà ra đi gì cả. Hãy im lặng để thời gian qua đi, gia đình cũng sẽ hiểu mình..

Hieu nen thuyet phuc nguoi yeu o lai Hiếu nên thuyết phục người yêu ở lại

Bạn gái của Hiếu chưa đến nước ngoài, nghĩ mọi chuyện đều đơn giản, chứ đâu biết được cuộc sống ở nước ngoài vô cùng vất vả và nhiều cạm..

Chau Au ra suc bao ve loai chim quy hiem Châu Âu ra sức bảo vệ loài chim quý hiếm

Loài chim biết hót quý hiếm nhất châu Âu và được nhiều người yêu thích trong thế giới loài chim - chim chích sống ở nước - đang đối mặt với..

Hoa hau se quang ba hinh anh VN ra the gioi Hoa hậu sẽ quảng bá hình ảnh VN ra thế giới

"Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý. Là một người Việt sống ở nước ngoài, Lan luôn mong muốn quảng bá hình ảnh tốt..

Israel keu goi cong dan tro ve xay dung dat nuoc Israel kêu gọi công dân trở về xây dựng đất nước

Israel đang cố gắng thuyết phục hàng trăm ngàn công dân đang sống ở nước ngoài trở về nước theo một dự án gắn liền với chương trình kỷ niệm..

Kieu bao chua co dieu kien thuc hien quyen bau cu Kiều bào chưa có điều kiện thực hiện quyền bầu cử

Hiện có hàng triệu kiều bào sinh sống ở nước ngoài vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. Họ có thể tham gia bầu cử, ứng cử vào Quốc hội hay không? GS..

My Thu nghiem bau cu qua mang khong kha thi Mỹ: Thử nghiệm bầu cử qua mạng không khả thi

Năm ngoái, Lầu Năm Góc đã chi 6,2 triệu USD cho dự án thử nghiệm bầu cử tổng thống qua Internet, dành cho binh lính và công dân Mỹ sống ở..