» Tìm kiếm:

số thống kê

Firefox chiem 30 thi truong trinh duyet chau Au Firefox chiếm 30% thị trường trình duyệt châu Âu

Châu Âu thực sự là “một pháo đài” của Firefox. Thị phần của trình duyệt mã nguồn mở này tại châu Âu hiện đã gấp đôi thị phần của chính..

Sharp mat vi tri dau tau thi truong LCD TV Sharp mất vị trí "đầu tàu" thị trường LCD TV

Con số thống kê mới nhất từ hai hãng nghiên cứu thị trường đều cho thấy năm qua Sharp đã để mất vị trị "đầu tàu" trên thị trường LCD TV thế..

Spam lai lap ky luc Spam lại lập kỷ lục

SoftScan cho biết thư rác (spam) đã chiếm tới 89,07% trong tổng số email được gửi đi trong tháng 10 vừa qua. Hãng bảo mật này cảnh báo con..

10 quoc gia gui nhieu thu rac nhat 10 quốc gia gửi nhiều thư rác nhất

Theo báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Sophos, Mỹ một lần nữa lại vươn lên dẫn đầu danh sách những quốc gia gửi nhiều thư rác nhất trên thế..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Chi co 3 nguoi dung biet phan biet spyware Chỉ có 3% người dùng biết phân biệt spyware

Tốc độ lan tràn phần mềm độc hại adware và spyware vẫn tiếp tục đi lên theo cấp số nhân. Đây là kết luận được đưa ra trong bản báo cáo mới..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Ky luc moi cua kieu hoi Kỷ lục mới của kiều hối

Chuẩn bị kết thúc năm 2007, một trong các sự kiện kinh tế lớn của VN gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước là nguồn kiều hối chuyển về..

Doi pho voi lam phat quan trong hon con so thong ke "Đối phó với lạm phát quan trọng hơn con số thống kê"

Trong cuộc họp thường kỳ của Chính phủ ngày 30/11, Thứ trưởng Tài chính Trần Văn Tá cho hay, nếu tính theo cách mới, CPI chỉ tăng 7,92% chứ..

Baidu muon hat cang Google khoi thi truong Nhat Baidu muốn “hất cẳng” Google khỏi thị trường Nhật

Baidu mới đây tuyên bố sẽ thay thế vị trí của Google trên thị trường Nhật Bản, đánh dấu sự thay đổi chiến lược và tiến bước ra thị trường..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Top 10 ma doc nguy hiem nhat thang 122006 Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 12/2006

Hãng bảo mật Sophos vừa công bố danh sách Top 10 mã độc nguy hiểm và phát tán rộng nhất tháng 12/2006. Theo đó, mặc dù mới chỉ xuất hiện..

Top 10 virus nguy hiem nhat thang 62006 Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006

Hãng bảo mật Sophos vừa mới công bố bản danh sách Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006. Theo đó, virus Nestky-P vẫn tiếp tục thống trị..

AMD tranh doat thi phan cua Intel AMD tranh đoạt thị phần của Intel

Con số thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu iSuppli cho thấy thị phần trên thị trường chip vi xử lý toàn cầu của AMD trong quý qua lại..

Truyen thong My chao dao vi Internet Truyền thông Mỹ chao đảo vì Internet

Internet đang gây ra một cơn địa chấn trong ngành công nghiệp truyền thông Mỹ. Theo đó, số lượng người lên Internet để đọc tin càng nhiều..

Firefox dat 400 trieu luot tai ve Firefox đạt 400 triệu lượt tải về

Chưa đầy 2 năm sau khi vượt qua dấu mốc 100 triệu lượt tải về trình duyệt mã nguồn mở Firefox của Mozilla lại lập một kỷ lục mới khi vượt..

Ban thuoc chua yeu sinh ly bang cach hu doa Bán thuốc chữa yếu sinh lý bằng cách hù dọa

Một trong những "chiêu" mạnh nhất để rao bán thuốc chữa bất lực là hù dọa, khiến cho mỗi người đàn ông đều nghĩ rằng chính mình cũng đang..

Moi DN My bi tin tac moc tui 30 trieu USDnam Mỗi DN Mỹ bị tin tặc "móc túi" 30 triệu USD/năm

Con số thống kê từ một cuộc khảo sát mới đây cho biết trung bình mỗi năm một doanh nghiệp (DN) Mỹ thiệt hại trên 30 triệu USD do các vụ tấn..

The gioi blog bat dau chung lai Thế giới blog bắt đầu chững lại

Mặc dù vẫn đạt được tốc độ phát triển như nấm mọc sau mưa nhưng dường như thế giới webblogs đang bắt đầu chững lại do sự chia rẽ trong nền..

Chau A Ke spammer hang dau the gioi Châu Á: Kẻ spammer hàng đầu thế giới?

Báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Sophos cho biết hiện số lượng thư rác được gửi đi từ Châu Á đã vượt qua mọi con số thống kê trên các lục..