» Tìm kiếm:

số tài khoản

O at mo tai khoan chung khoan Ồ ạt mở tài khoản chứng khoán

"Thử xem thế nào" Chị N.T.Chi - kế toán viên một nhà in ở Hà Nội - quyết định mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại Cty chứng khoán (CTCK)..

So tai khoan ca nhan tang nhanh Số tài khoản cá nhân tăng nhanh

Trong chín tháng đầu năm 2003 đã có thêm 180.000 tài khoản cá nhân được mở tại các ngân hàng (NH) thương mại trên địa bàn TP, tăng 2,2 lần..

Giat minh vi cach dat lenh Giật mình vì cách đặt lệnh

Tình trạng quá tải tại các sàn giao dịch khiến cho việc đặt lệnh mua, bán của các nhà đầu tư (NĐT) có rất nhiều sơ hở. Rất nhiều người..

Ru nhau den san moi xi cho Rủ nhau đến sàn mới xí chỗ

Công ty chứng khoán FPT (FPTS) vừa khai trương, chị Lê rủ ngay một vài người bạn tới đăng ký vì nghe nói sàn này rộng, công nghệ ngon ăn,..

2 3 Suc cau co phieu van kha lon VN Index phuc hoi 2/3: Sức cầu cổ phiếu vẫn khá lớn, VN-Index phục hồi

Phiên giao dịch cuối tuần (2/3) chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM sau khi giảm mạnh 2 phiên liên tiếp.

Chi co 40 tai khoan giao dich thuong xuyen Chỉ có 40% tài khoản giao dịch thường xuyên

Mặc dù tổng số tài khoản của các khách hàng được mở tại các công ty chứng khoán tính đến ngày 31/12/2003 là 16.226 tài khoản, tăng 19,15%..

Pha 2 vu an tong tien qua ATM Phá 2 vụ án tống tiền qua ATM

Rạng sáng ngày 15/3, ông Vũ Văn Hường, 49 tuổi, chủ quán ăn Cây Sứ, tại quận 3, TP HCM đến công an quận Tân Bình trình báo về việc gia đình..

TP HCM Triet pha 2 vu an tong tien qua tai khoan ATM TP.HCM: Triệt phá 2 vụ án tống tiền qua tài khoản ATM

Rạng sáng 24.3, Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (Công an Q.Tân Bình) đã hoàn tất hồ sơ đưa tên Trần Đông Anh (21..

Dia chi tiep nhan cuu tro Địa chỉ tiếp nhận cứu trợ

Tòa soạn TNO - 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM là địa chỉ chính tiếp nhận các hình thức tài trợ của bạn đọc. Mã số tài khoản của TNO: Trước..

Chuyen tien sang chau Au can co ma thanh toan toan cau Chuyển tiền sang châu Âu cần có mã thanh toán toàn cầu

Kể từ ngày 1/1/2007, khi thanh toán TTR bằng đồng euro cho người nhận ở khối châu Âu và khu vực kinh tế châu Âu, người chuyển phải có đầy..

Nhin lai thi truong chung khoan sau 7 nam hoat dong Nhìn lại thị trường chứng khoán sau 7 năm hoạt động

Sau 7 năm đi vào hoạt động và phát triển, thị trường chứng khoán Việt Nam đã hình thành một cơ sở nhà đầu tư vững mạnh. Theo thống kê của..

Lua dao truc tuyen muon trung cam bay Lừa đảo trực tuyến – muôn trùng cạm bẫy

Chỉ tính riêng ở Mỹ trong năm 2007, thiệt hại do lừa đảo trực tuyến gây ra là 3,2 tỷ USD; và có 3,6 triệu người trưởng thành là nạn nhân..

An toan mang se giup Viet Nam loai bo cam van mem An toàn mạng sẽ giúp Việt Nam loại bỏ “cấm vận mềm”

Hiện nay, hầu hết giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam đi quốc tế đều bị các nước từ chối. Hiện tượng “cấm vận mềm” gây thiệt hại..

Von ngoai o at do bo TTCK Vốn ngoại ồ ạt "đổ bộ" TTCK

Giới chuyên gia CK vừa đưa ra dự báo: Nguồn vốn đầu tư của NĐT cá nhân Nhật Bản vào TTCKVN sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. Khi..

Mat 18.600 USD vi trung so tren mang Mất 18.600 USD vì trúng số... trên mạng

Sáng hôm ấy, khi vừa vào văn phòng làm việc, ông Trần Thanh T, giám đốc một công ty TNHH chuyên ngành mua bán vật liệu nhựa, khá ngạc nhiên..

Google khoa nham cac tai khoan Gmail Google khóa... nhầm các tài khoản Gmail

Do nhầm lẫn mà trong tuần qua Google đã khoá một số tài khoản Gmail vì cho rằng chúng là thủ phạm phát tán thư rác.

Mat 18.600 USD vi trung so tren mang Mất 18.600 USD vì trúng số... trên mạng

Cùng với sự phát triển của mạng internet, bên cạnh những tiện ích to lớn do nó mang lại thì đây còn là một môi trường béo bở cho những tổ..

O at mo tai khoan chung khoan Ồ ạt mở tài khoản chứng khoán

Trước sức hấp dẫn ngày càng tăng của thị trường chứng khoán, làn sóng mở tài khoản mới của nhà đầu tư cá nhân trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

O at mo tai khoan chung khoan Ồ ạt mở tài khoản chứng khoán

Trước sức hấp dẫn ngày càng tăng của thị trường chứng khoán, làn sóng mở tài khoản mới của nhà đầu tư cá nhân trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

Tam linh trong chung khoan Tâm linh trong chứng khoán

Bỏ tiền tỷ mua cổ phiếu, nhiều nhà đầu tư cố mọi cách để mở được tài khoản chứng khoán có số phát lộc, tứ quý, đuôi tiến... rồi sắm cả đá..