» Tìm kiếm:

số phận

Chop mat cung so phan "Chớp mắt cùng số phận"

Trong tuần phim diễn ra từ 25.7 đến 1.8 trong toàn quốc do Cục Điện ảnh và Fafilm VN tổ chức, có 7 phim truyện và tài liệu mới hoàn thành...

Chung ta se khong ngoi cho so phan nua chi Hien nhe Chúng ta sẽ không ngồi chờ số phận nữa chị Hiền nhé

Em cũng đã trải qua những chuyện buồn. Nhiều lúc em cố đổ lỗi cho số phận. Nhưng sau cùng nghĩ lại, em nhận được tất cả kết quả này là do..

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Kham pha va vuot len so phan Khám phá và vượt lên số phận

Hãy bắt đầu bằng những câu nói tích cực khẳng định niềm tin trong bạn:Tôi biết ơn số phận của tôi.

Gap nhung nguoi phu nu lam rung dong trai tim Viet Nam Gặp những người phụ nữ làm rung động trái tim Việt Nam

Mỗi người một hoàn cảnh, một cuộc đời, một số phận nhưng điểm chung của họ là sự khát khao sống, khát khao cống hiến cho cộng đồng, cho xã..

Chang nang va Chelsea Chàng, nàng và Chelsea...

Số phận Ukraina ở World Cup 2006 nằm trong tay Shevchenko. Số phận Sheva nằm trong tay vợ - người mẫu Pazik. Mà số phận của Pazik lại ở..

Trien lam Nhung nguoi phu nu vuot len tren so phan Triển lãm Những người phụ nữ vượt lên trên số phận

200 hình ảnh, tài liệu hiện vật lần đầu tiên được trưng bày (Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ủy ban Y tế Hà Lan tổ chức) gắn với gần..

Nhung cuoc chien gian kho Những cuộc chiến gian khó

Đêm nay, hai trận lượt về bán kết Cúp UEFA sẽ diễn ra, một trên đất Tây Ban Nha và một trên đất Đức. Nếu Werder Bremen không có ý chí vùng..

Han chot da qua so phan con tin Han Quoc van chua duoc dinh doat Hạn chót đã qua, số phận con tin Hàn Quốc vẫn chưa được định đoạt

Cho tới nay, khi “hạn chót” lần thứ bảy mà Nhóm phiến quân Taliban đưa ra cho số phận của những con tin người Hàn Quốc đã trôi qua 2..

Thang 10 trong so phan cua chung toi "Tháng 10 trong số phận của chúng tôi"

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi trên Sự Thật, tờ báo trung tâm của Đảng Cộng sản Liên Xô, xuất hiện mục “Tháng 10 trong số phận của..

Dao Nhat Tan con mat Đào Nhật Tân còn, mất?

Tháng 12 đang dần đưa chúng ta vào không khí Tết. Bước chân tôi lại tìm nẻo về vườn đào Nhật Tân. Biết bao điều tôi muốn chia sẻ với người..

Ngoc se phat dien neu khong thoat ra khoi dia nguc do Ngọc sẽ phát điên nếu không thoát ra khỏi địa ngục đó

Chúng ta đang sống ở thời đại mà nếu không biết tự yêu quý bản thân mình, không biết đấu tranh cho hạnh phúc của mình thì chỉ có thể nhận..

Van chua ro so phan giay trang Vẫn chưa rõ số phận “giấy trắng”

Trong cuộc giao lưu trực tuyến diễn ra ngày 27-12, Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) đã “kéo” luôn sở TN-MT của 64 tỉnh, TP vào cuộc..

Nha van Nguyen Khoa Dang voi 216 lan lam thay cai Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng với 216 lần làm… "thầy cãi"

Hai trăm mười sáu lần ra toà làm "thầy cãi" cho hàng trăm số phận cũng đủ để cho nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ngẫm lại sự đời bằng một tuyển..

Chop mat cung so phan Chớp mắt cùng số phận

TP - Chớp mắt cùng số phận (đạo diễn Lê Ngọc Linh)- phim truyện nhựa mới duy nhất trong tuần phim miễn phí kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh..

Chung ket Asian Cup 2004 Ban linh va so phan Chung kết Asian Cup 2004: Bản lĩnh và số phận

Thành công trong bóng đá hiện đại được tác hợp từ nhiều yếu tố. Ngoài khả năng chuyên môn, các đội bóng còn cần thêm một ít may mắn trong..

Nhung phu nu vuot len so phan Những phụ nữ vượt lên số phận

Người phụ nữ Mông không biết chữ nuôi 6 con thành đạt, người mẹ miền núi nuôi 4 con học đại học, cô gái mù có hai bằng đại học loại giỏi,..

Dung do tai so phan lam hon nhan muon mang Đừng đổ tại số phận làm hôn nhân muộn màng

Bạn chớ buồn, tình yêu có ở mọi lứa tuổi. Ở mỗi tuổi, tình yêu lại đem đến những rung động khác nhau trong trái tim. Sự rung động ấy chỉ..

Mat trinh khong he gi quan trong la biet lam chu so phan Mất trinh không hề gì, quan trọng là biết làm chủ số phận

36 tuổi, không chồng, không người yêu, tôi đi học và ở lớp học, nhiều người mến tôi, từ thầy giáo cho tới bạn trai cùng lớp. Có thể là tôi..