» Tìm kiếm:

số liệu mới nhất

Gia dau da vuot nguong 70 USD thung Giá dầu đã vượt ngưỡng 70 USD/thùng

Giá dầu thế giới đã tiếp tục tăng mạnh và đã vượt ngưỡng 70 USD/thùng sau khi số liệu mới nhất cho thấy dự trữ xăng dầu của Mỹ tuần qua..

Gia dau bat ngo tang vuot nguong 76 USD thung Giá dầu bất ngờ tăng vượt ngưỡng 76 USD/thùng

Vừa mới giảm mạnh mẽ được vài phiên vừa qua, nay giá dầu bất ngờ tăng dữ dội sau khi số liệu mới nhất cho thấy dự trữ dầu của Mỹ tuần qua..

Nam 2005 hang hoa Viet Nam xuat khau sang Phap dat 975 trieu Euro Năm 2005, hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Pháp đạt 975 triệu Euro

Trung tâm thông tin Bộ Thương mại cho biết, nhìn chung quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam và Pháp (đặc biệt xuất khẩu của Việt..

Kinh te Trung Quoc thang hang Kinh tế Trung Quốc "thăng hạng"

Ngày 20/12, Cục Thống kê Trung Quốc đã công bố số liệu mới nhất về GDP của nước này trong năm 2004, theo đó giá trị thực của nền kinh tế..

Iran Tai nan giao thong tham khoc Iran: Tai nạn giao thông thảm khốc

Một xe tải chở nhiên liệu đã phát nổ tại Đông nam Iran hôm 25/6. Theo số liệu mới nhất thì tổn thất về nhân mạng lên đến con số 90 người và..

Dun cat khong ngung vuon cao Đụn cát không ngừng vươn cao

Đụn cát cao nhất thế giới Bilut, nằm tại sa mạc Badain Jaran thuộc khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc, đã cao thêm gần 60 cm trong 20 năm qua...

Acer nha cung cap may tinh xach tay lon nhat Viet Nam quy 4 nam 2005 Acer nhà cung cấp máy tính xách tay lớn nhất Việt Nam quý 4 năm 2005

Theo những số liệu mới nhất từ IDC, Acer Việt Nam trong quý 4 năm 2005 đã vượt qua tất cả các đối thủ và trở thành nhà cung cấp máy tính..

Thanh Venice se vuon khong nha trong Thành Venice sẽ "vườn không nhà trống"

Số cư dân ở trung tâm Venice (Ý) đã giảm gần một nửa trong 40 năm qua, từ 121.000 người vào thời điểm xảy ra trận lũ lịch sử năm 1966 xuống..

Bao ve doi mat cho tre Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Gia tăng tật khúc xạ học đường hiện đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Các số liệu mới nhất do GALEPO và Cục Y tế dự phòng thực hiện đầu..

Kinh te Duc mua bau cu Kinh tế Đức mùa bầu cử

Số liệu mới nhất về thu nhập quốc gia có vẻ nói lên sự khó khăn của ông Schroeder trong việc thuyết phục cử tri bỏ phiếu cho ông thêm một..

No bom o Bali Nổ bom ở Bali

Theo các số liệu mới nhất cho tới sáng nay, tổng cộng có ít nhất 25 người chết và 95 người bị thương trong 4 vụ nổ trên đảo du lịch Bali..

The chap nha dat sot theo chung khoan Thế chấp nhà đất "sốt" theo chứng khoán

Theo những số liệu mới nhất của Trung tâm Thông tin Tài nguyên Môi trường và Đăng ký nhà đất thuộc Sở Tài nguyên Môi trường TP HCM, hiện..

Doanh nghiep tre Tu tin de hoi nhap Doanh nghiệp trẻ: Tự tin để hội nhập

Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Việt Nam đóng góp tương đối lớn cho sự phát triển của đất nước. Theo số liệu mới nhất hiện nay, Hội DNT đã có..

Phat trien HTX van tai o TP Ho Chi Minh Nhung bat cap can thao go Phát triển HTX vận tải ở TP Hồ Chí Minh: Những bất cập cần tháo gỡ...

Theo số liệu mới nhất, hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có trên 130 hợp tác xã vận tải (HTX VT) đường bộ, với tổng số phương tiện vận tải hành..

Bao ve doi mat cho tre Bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Gia tăng tật khúc xạ học đường hiện đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Các số liệu mới nhất do GALEPO và Cục Y tế dự phòng thực hiện đầu..

Nen kinh te My dang dung truoc kho khan lon Nền kinh tế Mỹ đang đứng trước khó khăn lớn

Các số liệu mới nhất cho thấy ngoài những phá hủy ngay lập tức thì bão Katrina còn để lại hậu quả lâu dài đối với nền kinh tế của Mỹ mà dễ..

Trung Quoc so phu nu nhiem HIV tang cao Trung Quốc: số phụ nữ nhiễm HIV tăng cao

Trung Quốc dự định sẽ tập trung hơn nữa vào công tác phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS cho phụ nữ bởi vì những số liệu mới nhất cho thấy số..

London bi danh bom khung bo 40 nguoi chet London bị đánh bom khủng bố, 40 người chết

Theo số liệu mới nhất do hãng thông tấn AP đưa lúc 21g15 (giờ VN), đã có ít nhất 40 người chết và hơn 300 người bị thương trong các vụ đánh..

Thong tin minh bach Thông tin minh bạch

Theo số liệu mới nhất, hiện trên mạng Internet có khoảng 3 triệu trang web hằng ngày đưa ra hàng trăm triệu thông tin, hình ảnh đủ loại,..

Bali 25 nguoi chet gan 100 bi thuong trong it nhat ba vu no Bali: 25 người chết, gần 100 bị thương trong ít nhất ba vụ nổ

Theo các số liệu mới nhất cho tới sáng nay, tổng cộng có ít nhất 25 người chết và 95 người bị thương trong bốn vụ nổ trên đảo du lịch Bali..