» Tìm kiếm:

số liệu

Chuan so lieu lich 2008 Muon con hon khong Chuẩn số liệu lịch 2008: Muộn còn hơn không

TS- Nhà quản lý thì chưa thể vội vangf tự mình khẳng định số liệu nào là chính xác nhất, tiên tiến nhất, vậy thì, trước đây cũng như giờ..

Chon so lieu lich 2008 Can that su cau thi va khoa hoc Chọn số liệu lịch 2008: Cần thật sự cầu thị và khoa học

TP - Gần đây báo chí bàn nhiều về bộ số liệu lịch năm 2008 do Tiến sĩ Đoàn Dũng, Giám đốc Trung tâm thông tin tư liệu (TTTTTL) thuộc Viện..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Ky 2 Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia - Kỳ 2

TP - Qua Mạng lưới Báo chí Trái đất (EJN) thuộc Internews có trụ sở ở Bangkok, Thailand, chúng tôi liên lạc với đại diện của Ban Thư ký..

So lieu lich 2008 coc cach ve Tiet khi Số liệu lịch 2008 cọc cạch về Tiết khí?

TS- Nếu ta quyết định dùng mô hình cũ của Trung Quốc, như ông Tùng, thì ông Dũng đúng ở Tiết khí Đại hàn, sai ở Cốc vũ. Nếu ta dùng mô hình..

Truc tuyen tuyen sinh lan 16 On thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Trực tuyến tuyển sinh lần 16: Ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien Online, tiếp tục nội dung..

Tu van truc tuyen on thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Tư vấn trực tuyến ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

14h chiều nay (22/5), chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien..

De an 16.000 ty Phai bat dau tu thong ke sach Đề án 16.000 tỷ: Phải bắt đầu từ thống kê sạch

Trao đổi với đại diện của các cơ quan thống kê và điều tra nghiên cứu thị trường lao động (Tổng cục Thống kê, Tổng cục Dạy nghề, Vụ Giáo..

Atlat dia ly Viet Nam Cang tai ban cang sai Atlat địa lý Việt Nam: Càng tái bản càng sai

Cuốn sách này tái bản lần thứ 8 vào năm 2004, một năm sau nó lại được tái bản. Song rất nhiều số liệu mới được công bố ở lần trước đã được..

Tu van truc tuyen Kinh nghiem on va thi DH cac mon tieng Anh Van Su Dia Tư vấn trực tuyến: Kinh nghiệm ôn và thi ĐH các môn tiếng Anh, Văn, Sử, Địa

(TPO) Nhiều thắc mắc, băn khoăn cùng những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực đã được các bạn học sinh trên cả nước cùng các thầy..

Cuon Atlat dia ly Viet Nam co nhieu sai sot Cuốn Atlat địa lý Việt Nam có nhiều sai sót

Cuốn sách này tái bản lần thứ 8 vào năm 2004, một năm sau nó lại được tái bản. Song rất nhiều số liệu mới được công bố ở lần trước đã được..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lich nam 2008 Khong duoc phep cung cap so lieu sai Lịch năm 2008: Không được phép cung cấp số liệu sai!

Chúng ta đã để người dân nhầm lẫn vì tra phải lịch nước ngoài bán tràn lan trên thị trường và nay lại tiếp tục để lộn xộn với lịch Việt Nam!

Dia Ly Du y la diem se cao Địa Lý : Đủ ý là điểm sẽ cao

Trong vài năm trở lại đây, so với 2 môn trong khối C là Sử và Văn, môn Địa lí điểm của thí sinh thường thấp hơn. Điểm môn Địa thấp không..

Dia ly Du y la diem se cao Địa lý: Đủ ý là điểm sẽ cao

Trong vài năm trở lại đây, so với hai môn trong khối C là Sử và Văn, môn Địa lý điểm của thí sinh thường thấp hơn. Điểm môn Địa thấp không..

Tu vu be boi dien thoai Dong Nam Từ vụ bê bối điện thoại Đông Nam

Hồ sơ xử án băng xã hội đen Năm Cam sắp viết xong hồi kết, dư luận lại nóng lên và đổ dồn về vụ bê bối buôn lậu, trốn thuế của một "đại..

Cai ly cua nhung nghich ly Cái lý của những nghịch lý!

Kết quả xếp hạng theo Vietnam ICT Index 2005 không quá gây bất ngờ, nhưng cũng có nhiều điều khiến chúng ta ngạc nhiên hoặc cảm thấy chưa..

Cong bo bang xep hang 500 doanh nghiep lon nhat Viet Nam Công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS kết hợp với Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng..

So lieu DKDT theo nganh vao DH Can Tho DH Hue 2005 Số liệu ĐKDT (theo ngành) vào ĐH Cần Thơ, ĐH Huế (2005)

Sau số liệu đăng kí dự thi (theo ngành) vào các trường ĐH, CĐ phía Nam (phần 1+2), TT xin tiếp tục gửi đến bạn đọc phần 3, với số liệu đăng..

So lieu dang ky du thi vao cac truong cao dang nam 2006 Số liệu đăng ký dự thi vào các trường cao đẳng năm 2006

Đây là số liệu cập nhật đến ngày 8/5 do Bộ GD-ĐT tổng hợp và công bố. Số liệu thực tế có thể cao hơn số liệu này từ vài chục đến vài trăm..

Loan bang gia truc tuyen sau khop lenh lien tuc Loạn bảng giá trực tuyến sau khớp lệnh liên tục

"Tôi làm nhân viên văn phòng, không thể ra sàn nên chỉ có thể theo dõi thị trường qua các trang web. Tuy nhiên, từ đầu tuần tới nay số liệu..