» Tìm kiếm:

số dư tiền gửi

Thay gi qua cuoc chay dua tang lai suat Thấy gì qua cuộc chạy đua tăng lãi suất

Nhận định của ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) xung quanh động thái đồng loạt tăng lãi suất gần..

TP HCM 6.000 ti dong tren tai khoan ca nhan TP.HCM: 6.000 tỉ đồng trên tài khoản cá nhân

Đã có gần 400.000 tài khoản cá nhân được mở tại các ngân hàng (NH) thương mại trên địa bàn TP.HCM với số dư tiền gửi lên đến 6.000 tỉ đồng...

Trung Quoc Tien gui ngan hang do ve chung khoan Trung Quốc: Tiền gửi ngân hàng đổ về chứng khoán

Số liệu vừa được Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc công bố ngày 14/5 cho thấy, hiện tại số dư tiền gửi của dân tại các ngân hàng đang giảm và..

VPBank co them 500 ty dong nho khuyen mai VPBank có thêm 500 tỷ đồng nhờ khuyến mại

Hôm nay, Ngân hàng Thương mại cổ phần các DN ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình huy động tiền gửi..

Tien gui ngan hang giam vi dau tu vao chung khoan Tiền gửi ngân hàng giảm vì đầu tư vào chứng khoán

Số liệu vừa được Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc công bố ngày 14/5 cho thấy, hiện tại số dư tiền gửi của dân tại các ngân hàng đang giảm và..

Thach thuc chi tra luong qua tai khoan Thách thức chi trả lương qua tài khoản

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ được ban hành cuối tháng 8-2007, về thực hiện chi trả lương các đối tượng được hưởng lương từ nguồn ngân..

Lai suat tang von huy dong van giam Lãi suất tăng, vốn huy động vẫn giảm

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết, tuy lãi suất huy động tiền đồng của các ngân hàng thương mại trong tuần qua tăng nhẹ (khoảng..

Tang du tru bat buoc doi voi cac ngan hang Lai suat cho vay co nguy co tang cao Tăng dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng: Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) khiến các ngân hàng (NH) thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải..

Ngan hang Mizuho cung cap dich vu ngan hang dien tu Ngân hàng Mizuho cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận cho ngân hàng Mizuho (Nhật), chi nhánh TP.HCM được cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử. Theo đó,..

Von ngan hang dang do vao chung khoan Vốn ngân hàng đang đổ vào chứng khoán

Cách đây vài năm, khi cần tiền người ta có thể dễ dàng vay họ hàng, bạn bè thậm chí đến vài chục nghìn USD. Nhưng khi có phong trào "người..

Vay can tru bat dong san duoc trien khai tren toan quoc Vay cấn trừ bất động sản được triển khai trên toàn quốc

(VM)- Tin từ Sacombank ngày 25/6, ngân hàng này sẽ triển khai sản phẩm“Cho vay lãi cấn trừ - Bất động sản” trên phạm vi cả nước nhằm mở..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

NH Nhà nước Việt Nam đã có quyết định tăng gấp đôi tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam. Theo đó, tỷ lệ dự trữ bắt..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính chứng khoán

Công ty cổ phần dây và cáp điện Taya (mã chứng khoán: TYA) sẽ chia cổ tức năm 2006 10% bằng CP, kế hoạch này đã được Đại hội cổ đông thông..

Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Ha ty le du tru bat buoc doi voi tien gui ngoai te Hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi ngoại tệ

Đó là nội dung quyết định số 1277 về việc điều chỉnh hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi ngoại tệ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban..

Tien dong Viet Nam gui tiet kiem vao ngan hang tang Tiền đồng Việt Nam gửi tiết kiệm vào ngân hàng tăng

Do lãi suất huy động tiết kiệm bằng USD của các ngân hàng thương mại giảm liên tục và việc gửi USD không còn lời nhiều, dân chúng hiện đang..

Ngan hang khong doi tien le Ngân hàng không đổi tiền lẻ?

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp phản ánh đang có hiện tượng các ngân hàng thương mại không đổi tiền lẻ cho khách hàng đến đổi mà chỉ đáp ứng..

De nghi giam ty le du tru bat buoc doi voi USD Đề nghị giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với USD

Ngân hàng Nhà nước TP HCM vừa có văn bản đề nghị Ngân hàng Nhà nước VN tiếp tục xem xét giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc với USD từ 8% xuống còn..

Them mot ngan hang co dich vu phone banking Thêm một ngân hàng có dịch vụ phone banking

Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trở thành đơn vị thứ hai tại TP HCM có dịch vụ ngân hàng qua điện thoại. Qua số 9322484,..