Viec tang so Pho Thu tuong giam so Bo nganh toi hy vong la se tot hon “Việc tăng số Phó Thủ tướng, giảm số Bộ, ngành tôi hy vọng là sẽ tốt hơn”

Trong kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XII, một trong những công việc quan trọng của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) là thảo luận, bỏ phiếu..

Mot so Bo truong lam duoc it qua “Một số Bộ trưởng làm được ít quá”

“Một số tiêu cực, yếu kém và hạn chế chậm được khắc phục, những vấn đề mới chậm được tiếp thu” là điều ông Lê Quốc Dung, Phó Chủ nhiệm..

Thu tuong Nguyen Tan Dung trinh co cau Chinh phu nhiem ky moi 5 pho thu tuong va 22 bo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ mới: 5 phó thủ tướng và 22 bộ

Tăng số phó thủ tướng từ ba lên năm người, giảm số bộ, ngành từ 26 xuống còn 22, giảm số thành viên Chính phủ (CP) từ 30 xuống còn 28. Đó..

Gioi thieu so luoc cac bo loc Photoshop va nguyen tac su dung Giới thiệu sơ lược các bộ lọc Photoshop và nguyên tắc sử dụng

Đến phiên bản CS2, Adobe Photoshop càng tỏ rõ ngôi vị vững chắc của nó trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. "Thành thạo Photoshop" luôn là điều..

Ban viec hop nhat dieu chinh chuc nang mot so bo Bàn việc hợp nhất, điều chỉnh chức năng một số bộ

Hôm qua (5-8), mặc dù là ngày nghỉ nhưng Chính phủ mới cũng đã tiến hành họp phiên đầu tiên bàn việc triển khai thực hiện hợp nhất, giải..

My san sang tiep xuc voi mot so bo truong Palestine Mỹ sẵn sàng tiếp xúc với một số bộ trưởng Palestine

Mỹ đã quyết định sẽ thiết lập mối liên hệ với một số bộ trưởng trong chính phủ thống nhất dân tộc mới của Palestine mà Mỹ cảm thấy có thể..

Thu tuong bo nhiem lanh dao mot so bo nganh Thủ tướng bổ nhiệm lãnh đạo một số bộ, ngành

Ngày 20/4/05, Thủ tướng đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ một số bộ, ngành. Theo đó, ông Nguyễn Đức Hòa giữ chức Thứ trưởng..

Thai Lan Mot so bo truong hoan tro ve nuoc sau dao chinh Thái Lan: Một số bộ trưởng hoãn trở về nước sau đảo chính

Theo Bernama, một số bộ trưởng trong chính quyền của ông Thaksin bị hạ bệ đang ở nước ngoài đã hoãn trở về nước sau sự kiện đảo chính tại..

Chinh phu khoa toi se tinh gian so bo Chính phủ khóa tới sẽ tinh giản số bộ

“Số bộ của Chính phủ khóa tới sẽ ít hơn hiện tại, nhưng số lượng là bao nhiêu thì phải chờ Ban chấp hành Trung ương Đảng và Quốc hội có..

Tuan toi mot so bo truong se tra loi chat van Tuần tới một số bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn

Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 11 đã đi được quá nửa chặng đường. Phần quan trọng nhất, được cử tri quan tâm nhiều nhất là việc trả lời chất..

Se to chuc lai nhan su cac Bo nhu the nao sau khi sap nhap Sẽ tổ chức lại nhân sự các Bộ như thế nào sau khi sáp nhập?

Tham dự phiên họp của Quốc hội ngày 31.7 với tư cách khách mời, trong giờ nghỉ giải lao, ông Thang Văn Phúc (ảnh), Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã..

Thu tuong phe binh mot so bo chua thuc hien nghiem chi thi ve cai cach hanh chinh Thủ tướng phê bình một số bộ chưa thực hiện nghiêm chỉ thị về cải cách hành chính

Ngày 18.1, Thủ tướng Chính phủ đã có Công văn số 100/TTG-CCHC về việc thực hiện Chỉ thị số 32/2006/CT-TTg về một số biện pháp cần làm ngay..

Se danh gia can bo cong chuc tren co so xac dinh trach nhiem Sẽ đánh giá cán bộ, công chức trên cơ sở xác định trách nhiệm

Được Quốc hội (QH) bỏ phiếu bầu làm Bộ trưởng với tỷ lệ khá cao (91,89%), tân Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn là một trong những thành viên..

Viet Nam co the phai giam bot so bo huy chuong cua wushu Việt Nam có thể phải giảm bớt số bộ huy chương của wushu

Tại buổi họp đầu tiên của Đại Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, diễn ra hôm nay, các đại biểu của một số nước tham dự đã phản đối..

Chinh phu khoa toi se tinh giam so Bo “Chính phủ khóa tới sẽ tinh giảm số Bộ”

"Không có gì là dễ dàng vì tâm lý khi ghép vào là nhiều người mất vị trí. Ngăn trở lớn nhất của cải cách chính là việc động chạm tới từng..

Olympic Viet Nam co kha nang gianh HCV SEA Games 24 Olympic Việt Nam có khả năng giành HCV SEA Games 24!

Ông Hoàng Vĩnh Giang, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 24, khẳng định rất tin tưởng vào khả năng giành HCV môn bóng đá nam..

Bo phieu tin nhiem bo truong co giai quyet duoc bat cap Bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng - có giải quyết được bất cập?

Tôi đang tự hỏi việc bỏ phiếu tín nhiệm đối với một số Bộ trưởng liệu có thể giải quyết được các bất cập hiện nay trong các ngành tương ứng..

De nghi Chinh phu trinh phuong an nhan su ngay trong thang 5 Đề nghị Chính phủ trình phương án nhân sự ngay trong tháng 5

Chiều 26/4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cho VnE biết, Quốc hội sẽ đề nghị Chính phủ trình phương án nhân sự một số bộ tại kỳ họp thứ 9,..

QH nen bo phieu tin nhiem dinh ky doi voi Bo truong "QH nên bỏ phiếu tín nhiệm định kỳ đối với Bộ trưởng"

Nhận xét về các Bộ trưởng nhiệm kỳ vừa qua, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội (QH), ông Lê Quốc Dung, cho rằng, ở một số bộ, bộ..

Nguyen nhan AMD ha gia bo vi xu ly Nguyên nhân AMD hạ giá bộ vi xử lý

Advance Micro Devices vừa có đợt giảm giá mạnh đối với một số bộ vi xử lý nhân đôi và một số bộ vi xử lý Turion dành cho máy tính xách tay..