2006 so don xin cap bang sang che dat ky luc 2006: số đơn xin cấp bằng sáng chế đạt kỷ lục

Số đơn xin cấp bằng sáng chế nộp lên Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) năm 2006 đã lên tới mức kỷ lục 36.471 đơn, tăng 8,6% so với năm..

Vi sao ong VXM dang ky sang che o My Vì sao ông VXM đăng ký sáng chế ở Mỹ?

Một trong những chỉ số đánh giá trình độ phát triển KH-CN của một quốc gia là tỷ lệ số đơn đăng ký cấp bằng sáng chế, và số bằng sáng chế..

TP Ho Chi Minh Rao riet thay dien ke moi cho dan TP Hồ Chí Minh: Ráo riết thay điện kế mới cho dân

Chiều 18.8, trong buổi làm việc với Sở Khoa học - Công nghệ, ông Nguyễn Văn Lý, Phó giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM cho biết, số đơn khiếu..

So luong dang ky sang che cua VN chua nhieu Số lượng đăng ký sáng chế của VN chưa nhiều

Phó cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ Phạm Phi Anh cho biết, trong tổng số đơn đăng ký sáng chế nộp tại Cục, chỉ có gần 10% là của các doanh..

Phia sau lan song khieu nai HLV truong Tao Duc Co Phía sau "làn sóng" khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ

Trong số 15 VĐV gửi đơn khiếu nại đến Sở TDTT TPHCM, hiện có 6 VĐV vẫn tập luyện ở đội quyền Anh TPHCM; 3 VĐV đã chuyển sang đơn vị khác; 4..

Thu di tin lai Thư đi tin lại

* Gần đây báo TS đã mở lại mục “Đơn thư chờ giải quyết”, trong đó có trích đăng nội dung một số đơn thư đã chuyển đến cơ quan chức..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Trung Quoc don xin cap bang sang che tang manh Trung Quốc: đơn xin cấp bằng sáng chế tăng mạnh

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) cho biết số đơn xin cấp bằng sáng chế tăng mạnh ở Trung Quốc, giúp nước này giữ vị trí thứ ba trên..

Cac truong DH cua Anh khong con hap dan sinh vien Các trường ĐH của Anh không còn hấp dẫn sinh viên

Năm nay số học sinh đăng kí học đại học ở Anh giảm 2% vì học phí tăng cao đột biến khiến đa số mong muốn nhập học vào năm sau.

Airbus nhan duoc so don hang ky luc tai Dubai Airshow 10 Airbus nhận được số đơn hàng kỷ lục tại Dubai Airshow 10

Trong suốt triển lãm, Airbus đã nhận được 163 đơn hàng xác định từ 10 khách hàng, đạt giá trị hơn 28 tỷ USD theo giá bán trên catalogue.

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

2005 VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che 2005: VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, Việt Nam chỉ có nộp...1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế trong năm 2005!

VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO (World Intellectual Property Organization - WIPO), Việt Nam chỉ có nộp... 1 đơn đăng ký cấp bằng..

Lan dau tien A380 co mat tai Trien lam Hang khong chau A 2006 Lần đầu tiên, A380 có mặt tại Triển lãm Hàng không châu Á 2006

Airbus đẩy mạnh hình ảnh tại châu Á - Thái Bình Dương khi có mặt tại Asian Aerospace, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Changi..

AirAsia dat them 40 chiec gia dinh A320 AirAsia đặt thêm 40 chiếc gia đình A320

AirAsia đã ký hợp đồng mua thêm 40 chiếc máy bay trong gia đình A320, và dành quyền ưu tiên mua thêm 30 chiếc nữa, nâng tổng số đơn hàng..

Trung Quoc Don xin cap bang sang che tang manh Trung Quốc: Đơn xin cấp bằng sáng chế tăng mạnh

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) cho biết số đơn xin cấp bằng sáng chế tăng mạnh ở Trung Quốc, giúp nước này giữ vị trí thứ ba trên..

Album moi cua Coldplay dat ky luc tren mang Album mới của Coldplay đạt kỷ lục trên mạng

Album X-Y của Coldplay sẽ được bán từ ngày 6/6 tại Anh và ngày 7/6 tại Mỹ. Nó đạt kỷ lục về số đơn đặt hàng trước trên trang web Amazon.

Nhon nhip le hoi Valentine tai mot so nuoc Nhộn nhịp lễ hội Valentine tại một số nước

(TP) Ngày Valentine 14/2 hàng năm là ngày "đặc biệt" đối với những bạn trẻ trên khắp thế giới. Các địa chỉ web 1-800-Flowers.com,..

Album moi cua Coldplay dat ky luc tren mang Album mới của Coldplay đạt kỷ lục trên mạng

Album X-Y của Coldplay sẽ được bán từ ngày 6/6 tại Anh và ngày 7/6 tại Mỹ. Nó đạt kỷ lục về số đơn đặt hàng trước trên trang web Amazon.

Thanh cong dau cua Lexus tai que huong Thành công đầu của Lexus tại quê hương

Toyota hôm qua tuyên bố, tổng số đơn đặt hàng hai mẫu GS sedan và SC thể thao của Lexus gấp gần 4 lần so với dự kiến trong tháng đầu tiên..