» Tìm kiếm:

sẹo lồi

Bam lo tai som de tranh seo loi Bấm lỗ tai sớm để tránh sẹo lồi

Nếu đợi đến tuổi dậy thì hoặc muộn hơn mới bấm lỗ tai thì nguy cơ phát triển sẹo lồi rất cao. Giai đoạn lý tưởng nhất là trước 11 tuổi.

Khong con am anh seo loi Không còn ám ảnh sẹo lồi

Đó là hững dấu ấn để lại trên mặt, trên cơ thể tuy không nguy hiểm nhưng nó mãi mãi mang lại "niềm đau chôn giấu". Sẹo lồi đặt ra một thách..

Chua seo loi Chữa sẹo lồi

Có nhiều cách để chữa sẹo lồi như tiêm corticoid, chấm nitơ lỏng, dán phốt-pho phóng xạ... Phương pháp tiến bộ nhất là dùng tia laser.

Nhieu phuong phap dieu tri seo loi Nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi

Lúc trước tôi có xóa một hình xăm trên cánh tay và do tôi thuộc cơ địa sẹo lồi nên vết xóa càng ngày càng lồi thịt trông rất mất thẩm mỹ..

Dieu tri seo loi Điều trị sẹo lồi

Vài năm trước sau khi có một vài mụn đỏ ở vai trái đã để lại những nốt trông giống như những nốt sẹo lồi trên vai. Vậy cho tôi hỏi làm cách..

Seo loi o vai Sẹo lồi ở vai

Vài năm trước, tôi có một vài mụn đỏ ở vai trái đã để lại những nốt trông giống như nốt sẹo lồi. Vậy cho tôi hỏi làm cách nào để chữa khỏi..

Xoa seo loi the nao Xóa sẹo lồi thế nào?

Do bị bỏng, em có vết sẹo lồi dài khoảng 4cm ở chân. Muốn xóa sẹo đó em phải làm thế nào?

Hoi nach phai lam sao Hôi nách, phải làm sao?

Hôi nách, phải làm sao? - Có thể chữa bệnh bạch biến bằng tia laser? - Chữa sẹo lồi bằng “ánh sáng”?

Xoa seo loi nhu the nao Xóa sẹo lồi như thế nào?

Hỏi:Em 12 tuổi, bị phỏng pô xe, nên bây giờ bị sẹo lồi dài khoảng 4cm ở chân. Em muốn xóa sẹo đó, xin hãy chỉ giúp em địa chỉ để xóa sẹo,..

Dieu tri seo loi bang laser PDL Điều trị sẹo lồi bằng laser PDL

Sau chấn thương hoặc phẫu thuật, khi vết thương bắt đầu lành cũng là lúc sẹo hình thành. Làm mờ sẹo không dễ, đặc biệt khi sẹo nổi cộm hẳn..

De khong con am anh seo loi Để không còn ám ảnh sẹo lồi

Sau chấn thương hoặc phẫu thuật, khi vết thương bắt đầu lành cũng là lúc sẹo hình thành. Làm mờ sẹo không dễ, đặc biệt khi sẹo nổi cộm hẳn..

Khac phuc seo loi o chan Khắc phục sẹo lồi ở chân

Tôi có một sẹo lồi ở chân màu đỏ (do hồi nhỏ bị phỏng). Nay tôi muốn đi cắt bỏ, không biết cắt ở đâu và chi phí có mắc lắm không? Ngoài ra..

Tre xo hoa co Het canh cut lai bi seo loi Trẻ xơ hóa cơ: Hết cánh cụt lại bị sẹo lồi

Sau khi phẫu thuật xơ hóa cơ delta, có đến 90% các trẻ đều bị sẹo lồi. Đây là kết quả được công bố tại Hội nghị tổng kết một năm thực hiện..

Mot so phuong phap tri seo loi Một số phương pháp trị sẹo lồi

* Năm 12 tuổi em bị bỏng xe, bây giờ bị sẹo lồi dài khoảng 4cm ở chân. Năm nay 22 tuổi, em muốn xóa sẹo đó đi vì ở vị trí đó không thể mặc..

Gout la benh gi Gout là bệnh gì?

+ Tôi bị viêm khớp. Kết quả xét nghiệm máu cho biết acid uric là 661mmol/l. Bảo sĩ bảo tôi bị bệnh gout. Xin hỏi gout là bệnh gì, có trị..

Tren 90 tre bi seo loi sau phau thuat xo hoa co delta Trên 90% trẻ bị sẹo lồi sau phẫu thuật xơ hóa cơ delta

Tỉ lệ phẫu thuật thành công đối với các ca xơ hoá cơ delta đạt gần 97%. Tuy nhiên có đến trên 90% trẻ bị sẹo lồi sau đó.

Xoa sach seo sau mun Xoá sạch sẹo sau mụn

Trước đây tôi có rất nhiều mụn trứng cá, bây giờ những đốm mụn ấy để lại trên mặt tôi rất nhiều sẹo, hai bên má tôi dày đặc sẹo rỗ hõm sâu..

Xoa sach seo sau mun Xoá sạch sẹo sau mụn

Trư­ớc đây tôi có rất nhiều mụn trứng cá, bây giờ những đốm mụn ấy để lại trên mặt tôi rất nhiều sẹo, hai bên má tôi dày đặc sẹo rỗ hõm..

Tu van suc khoe Tư vấn sức khỏe

*Cách đây 1 tháng, bé nhà tôi bị bỏng nước sôi 14% độ II, III, IV, phải ghép da ở một số chỗ trên cơ thể, bây giờ đang hình thành sẹo lồi..