» Tìm kiếm:

sắp phát hành

Britney Spears sap phat hanh dia moi Britney Spears sắp phát hành đĩa mới

Theo tạp chí Entertainment Weekly, công chúa nhạc Pop Britney Spears sắp phát hành một đĩa đơn mới mang tựa đề "Gimme More", đánh dấu sự..

Album sap phat hanh cua Aguilera co gi moi Album sắp phát hành của Aguilera có gì mới?

Tất cả những gì Christina Anguilera đang mong ước đơn giản chỉ là được nhìn nhận như một cô gái chín chắn, trưởng thành. Cô hiện rất phấn..

Britney Spears sap phat hanh dia moi Britney Spears sắp phát hành đĩa mới

Theo tạp chí Entertainment Weekly thì công chúa nhạc Pop Britney Spears sắp phát hành một đĩa đơn mới mang tựa đề Gimme More, đánh dấu sự..

Cuon sach tinh ai cua Charlotte Church sap phat hanh Cuốn sách tình ái của Charlotte Church sắp phát hành?

Charlotte Church lại gặp rắc rối với sex và rất có thể lần này cô sẽ phải bỏ ra 3 triệu đô la để ngăn gã bồ cũ Steven Johnson cho xuất bản..

Winning Eleven sap phat hanh tai chau Au Winning Eleven sắp phát hành tại châu Âu

Trò chơi Winning Eleven: Pro Evolution Soccer 6 dành cho PS2, Xbox360 và PC sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 27-10 tại châu Âu trong khi..

Sap phat hanh vi dien tu dau tien Sắp phát hành ""ví điện tử"" đầu tiên

Incombank cashcard là loại thẻ vô danh nên bạn có thể cho, tặng..., là chiếc ví điện tử an toàn và hiện đại giúp bạn kiểm soát hoạt động..

Sap phat hanh hon 12.000 ty dong trai phieu Chinh phu Sắp phát hành hơn 12.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

Kho bạc Nhà nước vừa cho công bố kế hoạch phát hành hơn 12.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ trong quý 1, nhằm thực hiện nhiệm vụ huy động..

Backstreet Boys sap phat hanh album Backstreet Boys sắp phát hành album

"Các cậu bé đường phố", nhóm nhạc từng thống trị đế chế pop suốt thập niên 90 tiếp tục hội tụ để phát hành album thứ 6 trong sự nghiệp âm..

Gan 60 DNNN sap phat hanh co phieu lan dau Gần 60 DNNN sắp phát hành cổ phiếu lần đầu

Gần 60 doanh nghiệp nhà nước Việt Nam, gồm cả các ngân hàng thương mại lớn, với tổng vốn khoảng 50 nghìn tỷ đồng (3,1 tỷ USD) được mong đợi..

Diem game sap phat hanh Điểm game sắp phát hành

Thị trường game cuối năm sẽ thực sự sôi động bởi hàng loạt game mới ra đời cùng với sự trở lại của các game cũ nhưng với một phiên bản hấp..

Sacombank sap phat hanh Visa va Master Card Sacombank sắp phát hành Visa và Master Card

Ngân hàng Saigon Thương Tín (Sacombank) cho biết, họ sẽ gia nhập đội ngũ các tổ chức phát hành Visa và Master Card vào đầu năm sau (2004).

Dai gia ngan hang Trung Quoc sap phat hanh co phieu Đại gia ngân hàng Trung Quốc sắp phát hành cổ phiếu

Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) hôm qua cho biết, hồ sơ xin phép phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) của họ đã được phê duyệt...

Paris Hilton sap phat hanh dia nhac hip hop Paris Hilton sắp phát hành đĩa nhạc hip-hop

Nàng công chúa tóc vàng của nước Mỹ tuyên bố, cô đang “thai nghén” một album tổng hợp nhạc pop, hip-hop và reggae. Ngoài ra, Paris còn..

BIDV sap phat hanh trai phieu tang von BIDV sắp phát hành trái phiếu tăng vốn

Trong giai đoạn 2006-2007, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ phát hành từ 5.000 đến 6.000 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn. Dự..

EVN sap phat hanh 6000 ty dong trai phieu EVN sắp phát hành 6.000 tỷ đồng trái phiếu

Trưởng ban cổ phần hóa và chứng khoán Đặng Phan Tường - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, từ nay đến cuối năm, EVN sẽ tổ chức 3..

EVN sap phat hanh them 500 ty dong trai phieu EVN sắp phát hành thêm 500 tỷ đồng trái phiếu

Ngày 20/10, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp, với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu, để..

Nhat ky Dang Thuy Tram sap phat hanh tai Han Quoc "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" sắp phát hành tại Hàn Quốc

Cuốn "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" đang được Giáo sư An Kiêng Hoan, Khoa tiếng Việt trường Đại học Ngoại ngữ Angxan hoàn thiện bản dịch sang..

Sap phat hanh 300 ty dong trai phieu Chinh phu Sắp phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

Ngày 26/2, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội sẽ tổ chức đấu thầu cho 300 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ nhằm huy động vốn cho ngân sách..

EVN sap phat hanh 6.000 ty dong trai phieu EVN sắp phát hành 6.000 tỷ đồng trái phiếu

Từ nay đến cuối năm, Tập đoàn Điện lực VN sẽ phát hành 3 đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị 6.000 tỷ đồng.