» Tìm kiếm:

sắc nhọn

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

DT Duc Nang qua doi vai nay ĐT Đức - “Nặng quá đôi vai này”

Không ai phủ nhận yếu tố sân nhà là một lợi thế, nhưng nếu nhìn nhận khách quan thì đây là một "con dao hai lưỡi": Sắc nhọn với đối thủ và..

POW MIA Tribute Bong hong den co gai sac nhon POW MIA Tribute – Bông hồng đen có gai sắc nhọn

Sự nổi tiếng của OCC ở Mỹ đến nỗi mà ngay cả những người không có xe máy hay không có ý định mua xe cũng biết đến. Trên các chương trình..

Het thang 11 phai cham dut tinh trang rai dinh Hết tháng 11 phải chấm dứt tình trạng rải đinh

Chủ tịch UBND TPHCM vừa ban hành Chỉ thị về đấu tranh, xử lý, ngăn chặn nạn rải đinh hoặc vật sắc nhọn trên các tuyến đường bộ. Với các..

Tin van ngay 8 10 Tin vắn ngày 8/10

Nhiều nhân viên y tế bị thương do vật sắc nhọn * Tổ chức phổ biến kiến thức cho bà mẹ mang thai * Bệnh viện Việt Pháp đoạt giải của Hiệp..

Van Ly Truong Thanh bi xam hai nghiem trong Vạn Lý Trường Thành bị xâm hại nghiêm trọng

Du khách dùng mũi dao và vật sắc nhọn khắc tên mình cùng những “dòng lưu niệm” lên tường với độ sâu đến 0,5 cm. Có người còn pha sẵn..

Day tai xe xuong vuc de cuop xe om Đẩy tài xế xuống vực để cướp xe ôm

Khi anh Ngà chở Long đến khu vực núi Dủm (Tuyên Quang), bất ngờ Long rút một vật sắc nhọn đâm vào lưng, vào đầu, rồi đẩy anh Ngà ngã lăn..

Dieu lai bay giua troi Pakistan Diều lại bay giữa trời Pakistan

Chính quyền tỉnh Punjab ở phía đông Pakistan vừa bỏ lệnh cấm thả diều nhân dịp lễ hội Basant sắp tới. Đây là lễ hội đón xuân tổ chức hằng..

Tai sao mot so cay co la nhon Tại sao một số cây có lá nhọn?

Những chiếc lá cây có hình răng cưa sắc nhọn giúp cây chống đỡ được với giá rét trong mùa đông.

Hang khong Viet Nam tang cuong an ninh cac hoat dong bay Hàng không Việt Nam tăng cường an ninh các hoạt động bay

Hành khách không được mang theo người tất cả những vật kim loại sắc nhọn có khả năng uy hiếp đến an ninh. Toàn bộ đồ dùng phục vụ bữa ăn..

Co nen deo do trang suc cho tre Có nên đeo đồ trang sức cho trẻ?

Với trẻ em, đặc biệt là các bé gái, cha mẹ hay có thói quen đeo đồ trang sức cho trẻ từ rất sớm. Nhưng việc đeo lắc, vòng, dây chuyền…..

Phat hien loai ca map hiem Phát hiện loài cá mập hiếm

Tại Nhật, người ta vừa bắt được một con cá mập hiếm. Nó trông giống như một con cá mập cái, vây mọc dài dọc thân và một hàm răng sắc nhọn..