» Tìm kiếm:

sản xuất trong nước

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Gia thuoc se co dieu chinh nhe Giá thuốc sẽ có điều chỉnh nhẹ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, thị trường dược phẩm trong nước quý một năm nay có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ cả đối với một số thuốc..

O to da qua su dung khong re Ô tô đã qua sử dụng không rẻ

Trả lời câu hỏi của các phóng viên tại cuộc họp giới thiệu cơ chế quản lý nhập khẩu xe ô tô đã qua sử dụng về cơ sở để Bộ Tài chính trình..

Nen bo chinh sach bao ho san xuat o to trong nuoc Nên bỏ chính sách bảo hộ sản xuất ô tô trong nước

Khi trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã đề nghị nên xóa bỏ chính sách bảo hộ..

Dung hoan thue tieu thu dac biet doi voi thuoc la dieu san xuat trong nuoc co nhan mac nuoc ngoai xuat khau Dừng hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt đối với thuốc lá điếu sản xuất trong nước có nhãn mác nước ngoài xuất khẩu

Bộ Tài chính vừa ban hành quyết định số 44/2007/QĐ-BTC về việc dừng hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt đối với thuốc lá điếu sản xuất trong nước..

Bo Thuong mai Huong dan ho so dang ky han ngach hang det may su dung vai san xuat trong nuoc Bộ Thương mại: Hướng dẫn hồ sơ đăng ký hạn ngạch hàng dệt may sử dụng vải sản xuất trong nước

Bộ Thương mại vừa ban hành công văn số 0581/ TM-XNK ngày 9/2/2004 Về việc giao hạn ngạch xuất khẩu hàng dệt may sử dụng vải sản xuất trong..

Day manh san xuat trong nuoc on dinh gia ca Đẩy mạnh sản xuất trong nước, ổn định giá cả

Làm việc với Bộ Công thương, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu phải có giải pháp giữ giá cả ổn định, kiềm chế lạm phát, giảm nhập siêu..

Nhieu mau thuoc kiem nghiem khong dat chat luong Nhiều mẫu thuốc kiểm nghiệm không đạt chất lượng

Theo Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm mỹ phẩm TP HCM, rất nhiều thuốc sản xuất trong nước không đạt tiêu chuẩn chất lượng theo công bố, như..

Nam 2007 Thi truong o to Viet Nam tang truong cham Năm 2007: Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng chậm

"Trong năm 2007 sẽ có sự gia tăng số lượng xe bán ra bởi vì sự phát triển nhanh chóng của toàn ngành công nghiệp Việt Nam. Nhưng sự tăng..

Thi truong thep chao dao vi hang Trung Quoc Thị trường thép chao đảo vì hàng Trung Quốc

Theo số liệu của Hiệp hội thép Việt Nam (VSA), sản lượng tiêu thụ thép cả nước trong tháng 8 chỉ đạt 177.000 tấn, rất thấp so với mức trung..

Giam thue suc ep trong nha ngoai ngo Giảm thuế: sức ép trong nhà, ngoài ngõ

Chính phủ vừa trình Quốc hội sửa đổi một số luật thuế, trong đó thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng ô tô sẽ được điều chỉnh theo hướng..

Phan bon khong con duoc bao ho Phân bón không còn được... bảo hộ

Các nhà sản xuất phân bón trong nước đã không còn bảo thủ với ý kiến cho rằng họ còn non trẻ và cần một sự bảo hộ của Nhà nước. Họ xác..

Phat hanh the dien thoai tra tien truoc san xuat trong nuoc Phát hành thẻ điện thoại trả tiền trước sản xuất trong nước

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) cho hay, chuẩn bị đưa vào khai thác 1 triệu thẻ trả trước mạng Vinaphone với 3 mệnh giá hiện hành..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

San luong giay san xuat trong nuoc tang 26 6 Sản lượng giấy sản xuất trong nước tăng 26,6%

Theo số liệu thống kê đến nay các doanh nghiệp ngành giấy trong cả nước đã sản xuất trên 97,1 ngàn tấn giấy các loại ( tăng 26,6% so với..

Can dieu tra viec ban pha gia thep Trung Quoc Cần điều tra việc bán phá giá thép Trung Quốc…

Thép Trung Quốc đang được nhập ồ ạt vào Việt Nam với giá rẻ. Tình trạng này đang gây xôn xao dư luận và tạo sức ép lên các nhà sản xuất,..

Co the kien thep Trung Quoc ban pha gia Có thể kiện thép Trung Quốc bán phá giá?

Thời gian gần đây, sản phẩm thép cuộn nhập khẩu từ Trung Quốc đang có hiện tượng bán phá giá vào thị trường Việt Nam. Liệu các doanh nghiệp..

Xe cu het duong ve xe moi lai thang hoa Xe cũ "hết đường về", xe mới lại "thăng hoa"?

Ngày 28/3, Thủ tướng đã ban hành Quyết định số 69/2006/QĐ-TTg về việc ban hành mức thuế tuyệt đối nhập khẩu xe ô tô đã qua sử dụng. Theo..

Oto cu nhap khau se lam giam gia gia oto trong nuoc Ôtô cũ nhập khẩu sẽ làm giảm giá giá ôtô trong nước

Ngay sau cuộc họp báo giới thiệu cơ chế quản lý nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, với sự tham gia của lãnh đạo 4 bộ: Thương mại, Tài chính,..

Tu 112006 ap thue tieu thu dac biet moi voi oto Từ 1/1/2006, áp thuế tiêu thụ đặc biệt mới với ôtô

Quốc hội đã quyết định: Từ 1/1/2006, thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ôtô, không phân biệt xe trong nước và nhập khẩu.