» Tìm kiếm:

sản xuất ra

Ca chuyen gen san xuat ra cac loai protein cua nguoi Cá chuyển gen sản xuất ra các loại protein của người?

Những con cá chuyển gen có thể sẽ được sử dụng để sản xuất ra các loại protein của người, ứng dụng này sẽ giúp ích cho các liệu pháp chữa..

Ga san xuat thuoc chua ung thu Gà sản xuất thuốc chữa ung thư

Một đội nghiên cứu thuộc Viện sinh học Roslin, nơi chú cừu nhân bản vô tính Dolly nổi tiếng ra đời, vừa mới sản xuất ra những chú gà "máy"..

Ke toan chi phi Kế toán chi phí

Kế toán chi phí là một nhánh của kế toán, có nhiệm vụ lưu chép chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến việc sản xuất mỗi đơn vị sản..

Nhung phien ban di ben canh cuoc doi Những phiên bản đi bên cạnh cuộc đời

Tháng hai. Một mùa thi mới lại sắp đến. Chuyện xưa như trái đất. Chỉ có nỗi nhọc nhằn, và hoang mang, và nhao nhác, và chạy chọt, và tiêu..

San xuat ra quan Tet som Sản xuất ra quân Tết sớm

Hôm nay công sở mới bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm mới, song các doanh nghiệp sản xuất thì đã ra quân từ mùng 4 Tết, thậm chí..

Se san xuat dien bang trau Sẽ sản xuất điện bằng trấu

Mỗi năm, các nhà máy xay xát ở khu vực ĐBSCL thải ra sông rạch khoảng 3,7 triệu tấn trấu, làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Sắp tới..

Mau ca sau co the san xuat ra khang sinh moi Máu cá sấu có thể sản xuất ra kháng sinh mới

Các nhà khoa học Úc đang thu thập máu cá sấu để phát triển một loại kháng sinh mới hiệu quả cho con người, sau khi có các cuộc thử nghiệm..

Hiem hoa ma doc tu thiet bi so con moi 100 Hiểm hoạ mã độc từ thiết bị số còn mới 100%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo hiểm hoạ mã độc giờ đây không chỉ đến từ website độc hại, website khiêu dâm, email… mà còn từ chính những..

Vi khuan san xuat ra dien Vi khuẩn sản xuất ra điện

Vài loại vi khuẩn ăn khí bẩn thường được nhìn thấy ở các ao hồ nước ngọt có thể phát ra điện, các nhà nghiên cứu công bố hôm qua tại Hội..

Vai tro cua men vi sinh voi he tieu hoa cua tre Vai trò của men vi sinh với hệ tiêu hóa của trẻ

Hệ vi sinh đóng một vai trò rất quan trọng ở đuờng tiêu hóa, đặc biệt là hệ tiêu hóa của trẻ. Ở đại tràng có khoảng 400-500 loại vi khuẩn..

Dung ba ngo tao ra nhien lieu ngo Dùng bã ngô tạo ra... nhiên liệu ngô!

Cánh đồng ngô bất tận ở trung tâm miền Bắc Hoa Kỳ có thể chưng cất nên hàng ngàn thùng hoá chất ethanol từ chính... bã ngô!

Hop muc in tai san xuat ra mat tai Viet Nam Hộp mực in tái sản xuất ra mắt tại Việt Nam

Máy in ngày càng rẻ trong khi mực in chính hãng giá cao, còn mực bơm (refill) chất lượng kém. Công nghệ tái chế hộp mực in (remanufacture)..

Volkswagen co the dong cua nha may tai Braxin Volkswagen có thể đóng cửa nhà máy tại Braxin

Hãng ôtô của Đức nổi tiếng thế giới, Volkswagen năm 2005 đã sản xuất ra 646.812 xe tại Braxin. Nhưng năm nay, nếu như công nhân của chi..

Volkswagen co the dong cua nha may tai Braxin Volkswagen có thể đóng cửa nhà máy tại Braxin

Hãng ôtô của Đức nổi tiếng thế giới, Volkswagen năm 2005 đã sản xuất ra 646.812 tại Braxin. Nhưng năm nay, nếu như công nhân của chi nhánh..

Hy vong moi cho nhung nguoi mac benh tieu duong Hy vọng mới cho những người mắc bệnh tiểu đường

Hiện tại, Pháp có hơn 100.000 người mỗi ngày phải chích insulin vì cơ thể của họ không còn sản xuất ra chất này nữa. Các nhà nghiên cứu của..

Nagakawa va chien luoc tap doan Nagakawa và chiến lược tập đoàn

Nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng, phát hành cổ phiếu lần 1, chuẩn bị thành lập công ty tài chính và tham gia niêm yết cổ phiếu trên sàn..

Da tim ra nguyen nhan be sinh nhe can mac benh tieu duong khi truong thanh Đã tìm ra nguyên nhân bé sinh nhẹ cân mắc bệnh tiểu đường khi trưởng thành

Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguyên nhân tại sao những em bé sơ sinh nhẹ cân có nhiều nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type-2 khi..

Tao ra dien tu nhiet cua co the Tạo ra điện từ nhiệt của cơ thể

Gọi điện từ điện thoại di động mà không cần pin, chỉ cần sử dụng hơi ấm của tay bạn? Điều đó không còn là một giấc mơ viển vông nữa. Các..

The gioi nhung tinh trung niem vinh quang va noi kho nhuc Thế giới những tinh trùng: niềm vinh quang và nỗi khổ nhục

Những tinh trùng (TT) do tinh hoàn của chúng ta sản xuất ra hàng tỉ mỗi ngày, trong khi buồng trứng chỉ đẻ ra có một noãn (có khi hai)..