» Tìm kiếm:

sản xuất phụ

Khuyen khich dau tu san xuat phu tung oto Khuyến khích đầu tư sản xuất phụ tùng ôtô

Tin từ Bộ Công nghiệp cho biết, hiện nay có 45 dự án về sản xuất, lắp ráp ôtô, của các DN trong nước vẫn chưa được xem xét đến. Việc xem..

Lang san xuat phu tung xe may Làng sản xuất phụ tùng xe máy

Làng Rùa, Thanh Oai, Hà Tây, nhộn nhịp với tiếng máy dập, sắt thép ngổn ngang. Cùng với nghề cơ khí truyền thống, giờ đây làng có thêm nghề..

Hai doanh nghiep tu nhan dau tien duoc dau tu san xuat lap rap va san xuat phu tung o to Hai doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được đầu tư sản xuất lắp ráp và sản xuất phụ tùng ô tô

Thủ tướng Chính phủ đã có công văn số 436/CP-CN đồng ý cho 2 công ty TNHH: Công ty TNHH Sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải (tỉnh..

Cong nghiep oto Kho phat trien san xuat Công nghiệp ôtô: Khó phát triển sản xuất?

Nhìn vào thực tế thị trường Việt Nam, năng lực, nguồn vốn, công nghệ máy móc, thiết bị kỹ thuật, con người, phương thức đầu tư... của các..

Mot cong ty Trung Quoc muon mua lai nha may cua Ford Một công ty Trung Quốc muốn mua lại nhà máy của Ford

Wanxiang, hãng sản xuất phụ trợ lớn và là một trong các công ty giàu nhất Trung Quốc, đang đàm phán để mua lại những công ty sản xuất phụ..

Them 3 du an san xuat phu tung oto xe gan may Thêm 3 dự án sản xuất phụ tùng ôtô, xe gắn máy

Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai vừa cấp phép cho dự án sản xuất phụ tùng ngành sản xuất ôtô của công ty New Vietnam. Dự án đặt tại..

Mot cong ty Trung Quoc muon mua lai nha may cua Ford Một công ty Trung Quốc muốn mua lại nhà máy của Ford

Wanxiang, hãng sản xuất phụ trợ lớn và là một trong các công ty giàu nhất Trung Quốc, đang đàm phán để mua lại những công ty sản xuất phụ..

Toyota dau tu 52 trieu USD san xuat phu tung oto Toyota đầu tư 52 triệu USD sản xuất phụ tùng ôtô

Hai công ty thuộc tập đoàn sản xuất ôtô Toyota vừa quyết định đầu tư hơn 52 triệu USD vào lĩnh vực sản xuất phụ tùng linh kiện ôtô tại khu..

Thanh lap cong ty san xuat phu tung oto xe may Thành lập công ty sản xuất phụ tùng ôtô, xe máy

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa cho phép thành lập Công ty sản xuất phụ tùng ôtô, xe máy Việt Nam với sự tham gia của 5 đối tác trong và ngoài..

Nguoi di dau trong cong nghiep oto Trung Quoc Người đi đầu trong công nghiệp ôtô Trung Quốc

Không chỉ đi đầu trong việc chiếm lĩnh thị trường ôtô Trung Quốc, Lu Guanqiu - ông chủ tập đoàn Wanxiang Group còn là đối thủ đáng gờm của..

Yamaha Motor thanh lap nha may san xuat phu tung tai Viet Nam Yamaha Motor thành lập nhà máy sản xuất phụ tùng tại Việt Nam

Ngày 12/1/2005, Công ty Yamaha Motor Co., Ltd. đã tuyên bố thành lập một Công ty mới chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng động cơ xe máy tại..

Yamaha Motor thanh lap nha may san xuat phu tung tai Viet Nam Yamaha Motor thành lập nhà máy sản xuất phụ tùng tại Việt Nam

Lãnh đạo Yamaha Motor Co., Ltd. đã tuyên bố thành lập một Cty chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng động cơ xe máy tại Hà Nội. Dự án được..

Ford tiep tuc thu gon quy mo Ford tiếp tục thu gọn quy mô

Hôm 2/4, hãng xe hơi Ford của Mỹ cho biết hãng đã tiến hành thỏa thuận bán một nhà máy sản xuất phụ tùng ở tiểu bang Michigan cho chi nhánh..

Bi quyet di truoc mot buoc Bí quyết đi trước một bước

"Đừng bao giờ hài lòng với công việc của mình cho dù nó đang rất thành công bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ sẽ khiến cho thị..

Chinh phu khuyen khich san xuat phu tung oto Chính phủ khuyến khích sản xuất phụ tùng ôtô

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 175, phê duyệt Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ôtô đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm..

Yamaha mo nha may san xuat phu tung Nouvo va Jupiter hai mau xe duoc ua chuong cua Yamaha VN Anh Anh Tuan Yamaha mở nhà máy sản xuất phụ tùng Nouvo và Jupiter, hai mẫu xe được ưa chuộng của Yamaha VN. Ảnh: Anh Tuấn

Bộ Kế hoạch Đầu tư vừa cấp giấy phép cho Yamaha thành lập một công ty mới chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng động cơ xe máy tại Hà Nội. Dự..

San xuat phu tung oto se duoc uu tien dac biet "Sản xuất phụ tùng ôtô sẽ được ưu tiên đặc biệt"

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Nguyễn Xuân Chuẩn sáng nay, bên lề cuộc hội thảo "giao thông và nhiên liệu". Ông Chuẩn cho..

Them hai doanh nghiep san xuat phu tung xe hoi Thêm hai doanh nghiệp sản xuất phụ tùng xe hơi

TP HCM vừa cấp phép thành lập hai doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài nhằm sản xuất các linh kiện cho ngành công nghiệp xe hơi với tổng vốn..

Thieu nha may san xuat phu tung oto Thiếu nhà máy sản xuất phụ tùng ôtô

Theo Bộ Công nghiệp, Việt Nam có tới 11 liên doanh lắp ráp, sản xuất ôtô có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, hiện chỉ vài doanh nghiệp..