» Tìm kiếm:

sản xuất nước

Nuoc tuong 3 MCPD Gioi khoa hoc tranh cai doanh nghiep roi Nước tương 3-MCPD: Giới khoa học tranh cãi, doanh nghiệp... rối!

Các nhà khoa học tranh cãi phương pháp mới sản xuất nước tương "sạch", trong khi Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM đề nghị, để cho Sở thẩm định..

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

San xuat nuoc tuong tren duong hoi phuc Sản xuất nước tương trên đường hồi phục

Nằm trong danh sách các cơ sở sản xuất nước tương có chứa 3-MCPD vượt mức quy định của Bộ Y tế, ông chủ cơ sở nước tương Vĩnh Phước, Nguyễn..

TP HCM San xuat nuoc mam thay ma kinh TP HCM : Sản xuất nước mắm, thấy mà kinh !

Từ nơi phơi cá đến nơi sản xuất nước mắm, ruồi bám đầy trong các ống dẫn và cá phơi. Tại thùng và hồ đựng nước mắm chuẩn bị đưa vào chai,..

Doanh nghiep san xuat nuoc tuong Doi moi cong nghe hoac dong cua Doanh nghiệp sản xuất nước tương: Đổi mới công nghệ hoặc đóng cửa!

Sáng 6.6, hội trường Sở Khoa học - Công nghệ (KHCN) TP.HCM đông nghẹt người. Đại diện của hầu hết các doanh nghiệp (DN) sản xuất nước tương..

Phu Quoc Chay so ADSL vi nuoc mam len mang Phú Quốc: Cháy số ADSL vì... nước mắm "lên mạng"!

Hiện tại Phú Quốc đã có nhiều cơ sở sản xuất nước mắm đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL và lập website để tìm hiểu thông tin và quảng bá thương..

Kinh hai day chuyen san xuat nuoc tuong thu cong Kinh hãi dây chuyền sản xuất nước tương thủ công

Từ bã lạc, bã đậu nành, thêm hóa chất công nghiệp, phụ gia và không quên hương liệu cho dậy mùi, nhiều cơ sở ở TP HCM đã cho ra lò hàng..

17 doanh nghiep san xuat nuoc tuong den...xin loi dan 17 doanh nghiệp sản xuất nước tương đen...xin lỗi dân

17 DN sản xuất nước tương có hàm lượng chất 3 - MCPD cao hơn mực cho phép đã công khai... xin lỗi người tiêu dùng.

Nhung doanh nghiep nao san xuat nuoc tuong sach va an toan Những doanh nghiệp nào sản xuất nước tương sạch và an toàn?

Sau khi Báo Thanh Niên số ra ngày 25.7.2007 đăng tin "Công bố 21 doanh nghiệp sản xuất nước tương sạch và an toàn", nhiều bạn đọc đã thắc..

1 ty dong de nghien cuu san xuat nuoc tuong sach 1 tỷ đồng để nghiên cứu sản xuất nước tương "sạch"

Ngày 17/5, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Coop Mart) đã công bố kết quả nghiên cứu sản xuất nước tương "sạch" (tức nước..

Co so nuoc mam o TP HCM khong co cho de di doi Cơ sở nước mắm ở TP.HCM không có chỗ để di dời

Các cơ sở sản xuất nước mắm tại TP.HCM đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc di dời do không nơi nào chấp nhận cho chuyển đến.

5 co so tam ngung hoac cham dut san xuat nuoc tuong 5 cơ sở tạm ngưng hoặc chấm dứt sản xuất nước tương

Cho đến ngày 29/6, 5 cơ sở sản xuất nước tương khác đã có văn bản gửi Sở Y tế TP.HCM báo cáo ngưng sản xuất hoặc chấm dứt sản xuất nước..

San xuat nuoc tuong khong the no i tuye t do i het duoc Sản xuất nước tương: "không thể nói tuyệt đối hết được!"

Sau chỉ thị của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng về việc các cơ quan phải công bố cho báo chí kết quả kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm,..

Toi se theo den cung vu kien nha san xuat nuoc tuong "Tôi sẽ theo đến cùng vụ kiện nhà sản xuất nước tương"

Trả lời phỏng vấn của VnExpress chiều 21/6, ông Hà Hữu Tường, nguyên đơn đòi 17 cơ sở sản xuất nước tương có 3-MCPD bồi thường thiệt hại,..

Cap bang sang che san xuat nuoc mam do dam cao Cấp bằng sáng chế sản xuất nước mắm độ đạm cao

Ngày 19/8, ông Lê Văn Nam - chủ Cơ sở nước mắm Hạnh Phúc cho biết quy trình sản xuất nước mắm 60 độ đạm của cơ sở vừa được Cục Sở hữu Trí..

Nha san xuat nuoc tuong xin loi nguoi tieu dung Nhà sản xuất nước tương xin lỗi người tiêu dùng

Sáng 30/5, tại Sở Y tế TP HCM, trong số 17 doanh nghiệp nước tương có hàm lượng 3-MCPD vượt mức, một số đơn vị đã xin lỗi người dân. Họ..

San xuat nuoc tuong sach theo FAO WHO Sản xuất nước tương sạch theo FAO/WHO

LTS:Làm sao để sản xuất được nước tương sạch (đạt dư lượng 3-MCPD cho phép), là một yêu cầu có tính toàn cầu chứ không chỉ riêng ở VN. Xin..

Mien Trung Dong loat kiem tra va xu ly nuoc tuong chua 3MCPD Miền Trung: Đồng loạt kiểm tra và xử lý nước tương chứa 3-MCPD

Trong khi tại Đà Nẵng, công tác thu hồi nước tương "đen" vẫn còn quá chậm thì tại Thừa Thiên Huế, các cơ quan chức năng đã thu hồi sản phẩm..

Ha Noi Dong cua mot co so san xuat nuoc tuong Hà Nội: Đóng cửa một cơ sở sản xuất nước tương

Sáng nay (29/5), đoàn thanh tra VSATTP của thành phố Hà Nội do Sở Y tế Hà Nội chủ trì đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở tương, nước mắm..

TP HCM kiem tra co so san xuat nuoc mam TP.HCM: kiểm tra cơ sở sản xuất nước mắm

Ngày 30-5, Sở Y tế TP.HCM yêu cầu Trung tâm Y tế dự phòng TP tiến hành kiểm tra việc thực hiện các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm..