» Tìm kiếm:

sản xuất hàng loạt trang 2

Gioi tre Han Quoc tu tay lam socola Valentine Giới trẻ Hàn Quốc tự tay làm sôcôla Valentine

Thay vì mua những hộp sôcôla sản xuất hàng loạt tại siêu thị, năm nay giới trẻ Hàn Quốc được gợi ý tự tay làm sôcôla hoặc đặt hàng theo yêu..

Dieu chinh theo nhu cau thi truong Điều chỉnh theo nhu cầu thị trường

Đầu thế kỷ 20 là giai đoạn thuận lợi cho các nhà sản xuất tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Lúc này, thị trường mang tính chất đại chúng: nhu cầu..

Samsung san xuat Chip do hoa toc do cao voi so luong lon Samsung sản xuất Chip đồ hoạ tốc độ cao với số lượng lớn

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới các Chip nhớ Samsung Electronics cho biết họ là nhà cung cấp đầu tiên sản xuất hàng loạt các Chip đồ hoạ..

Cuoc chay dua xe gia re Cuộc chạy đua xe giá rẻ

Sau trào lưu sản xuất hàng loạt xe đắt tiền, các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới đã đột ngột quay ngoắt lại. Với sự tăng trưởng trì trệ..

ZF Vector Drive Hieu qua cua truc dan dong ZF Vector-Drive: Hiệu quả của trục dẫn động

Với trục dẫn động cầu sau “Vector-Drive”, ZF đã phát triển một hệ thống sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt. Hệ thống này được xem là tăng..

Canon va Toshiba san xuat loai TV moi Canon và Toshiba sản xuất loại TV mới

Trong tuyên bố đưa ra ngày 2/10, hãng Canon (Nhật Bản) cho biết sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loại TV mới có tên "SED" vào đầu năm 2008 tới.

Sieu pham Rolls Royce Phantom Drophead Coupe "Siêu phẩm" Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

Trước khi sản xuất hàng loạt, hãng xe quý tộc Anh quốc mang Drophead Coupe qua 30 nước chỉ để thu thập ý kiến phản hồi từ những khách hàng..

Brazil san xuat may bay dau tien hoat dong bang con Brazil sản xuất máy bay đầu tiên hoạt động bằng cồn

Ngày 15/3 vừa qua, chiếc máy bay Ipanema đầu tiên hoạt động bằng cồn được sản xuất hàng loạt đã được một chi nhánh của Công ty Embraer, nhà..

Thoi trang don mua cuoi 2006 Thời trang đón mùa cưới 2006

Thời trang nói chung và thời trang cưới nói riêng luôn tồn tại hai dòng sản phẩm: Hàng sản xuất hàng loạt và hàng thiết kế cao cấp. Đón mùa..