» Tìm kiếm:

sản xuất đại trà trang 2

Thi truong TV mong Nong o tam nho Thị trường TV mỏng: Nóng ở tầm nhỏ

Cuộc chiến giữa hai công nghệ TV mỏng (LCD và Plasma) trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi LG tuyên bố tung ra dòng TV Plasma đầu tiên kích..

Viet Nam kho phat trien oto dien tren dien rong Việt Nam khó phát triển ôtô điện trên diện rộng

Tại Hội chợ triển lãm cơ khí, điện, điện tử, luyện kim sáng 16/3, những chiếc ôtô điện đầu tiên của Việt Nam thu hút được đông đảo người..

Fujitsu trinh dien mau thu nghiem laptop co the gap Fujitsu trình diễn mẫu thử nghiệm laptop có thể gấp

Fujitsu vừa đưa ra giới thiệu mẫu thử nghiệm một chiếc máy tính xách tay (laptop) có thể gấp lại tương tự như gấp ... một tờ giấy. Kích..

Samsung ra mat man hinh LCD sieu mong Samsung ra mắt màn hình LCD "siêu mỏng"

Samsung Electronics tuyên bố đã sản xuất thành công màn hình LCD mỏng nhất thế giới với độ dày tương đương độ dày của một chiếc thẻ thanh..

Trung Quoc san xuat PC gia re Trung Quốc sản xuất PC giá rẻ

Một hãng công nghệ của Trung Quốc cho biết đã sản xuất thành công một mẫu PC có giá chưa đến 200 USD nhờ vào việc ứng dụng chip vi xử lý..

Quang cao nai quang cao cao Quảng cáo nai, quảng cáo cáo

Tàu chìm. Những thùng gỗ chứa trà trôi bềnh bồng trên Ấn Độ Dương. Mặc áo phao, ngồi trên thuyền thoát hiểm, cậu chủ hàng người Anh chèo..

Chip chuyen doi nhe nhang tu nhom sang dong Chip chuyển đổi nhẹ nhàng từ nhôm sang đồng

Ngành công nghiệp chất bán dẫn đang đi vào giai đoạn chuyển đổi công nghệ toàn diện. Thay vì sử dụng nhôm, các chip máy tính sẽ được sản..

Da nhan tao Viet Nam Gia re hieu qua cao Da nhân tạo Việt Nam: Giá rẻ, hiệu quả cao

Viện Hóa học và Bộ Y tế đang chuẩn bị sản xuất đại trà da nhân tạo Vinachitin, dùng cho những bệnh nhân bị tổn thương da với diện tích..

Bristol Fighter T canh tranh voi Bugatti Veyron Bristol Fighter T cạnh tranh với Bugatti Veyron

Bristol vừa thông báo về mẫu coupe mới Fighter có khả năng trở thành mẫu xe sản xuất đại trà mạnh nhất thế giới, vượt qua cả siêu xe..