» Tìm kiếm:

sản xuất đại trà

Sharp san xuat dai tra dau doc dia laser xanh Sharp sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh

Hãng điện tử của Nhật Sharp cho biết họ đã bắt tay vào sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh (diode blue-laser) với mục tiêu góp phần hạ..

Nam 2007 Honda san xuat dai tra pin mat troi Năm 2007: Honda sản xuất đại trà pin mặt trời

Công ty Honda Motor vừa cho biết họ sẽ sản xuất đại trà pin mặt trời vào 2007, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn năng lượng thân thiện với..

Matsushita san xuat dai tra pin chiu nhiet Matsushita sản xuất đại trà pin chịu nhiệt

Hôm qua, hãng điện tử Nhật Bản cho biết sẽ sản xuất đại trà loại pin lithium-ion có khả năng chịu nhiệt tốt, tránh nguy cơ bốc cháy thậm..

DRAM di dong 512MB duoc san xuat dai tra DRAM di động 512MB được sản xuất đại trà

Samsung Electronics, hãng đi đầu thế giới về công nghệ bộ nhớ, tuyên bố đã bắt đầu đưa vào sản xuất đại trà bộ nhớ DRAM 512 MB dành cho các..

Trung Quoc san xuat dai tra vaccine cum gia cam moi Trung Quốc sản xuất đại trà vaccine cúm gia cầm mới

Trung Quốc sẽ sản xuất đại trà vaccine cúm gia cầm mới được cho là khá hiệu quả với chi phí rẻ hơn 5 lần so với các loại vaccine hiện có.

Samsung san xuat dai tra bo nho Flash 8 GB Samsung sản xuất đại trà bộ nhớ Flash 8 GB

Hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất đại trà bộ nhớ Flash 8 GB dựa trên công nghệ NAND dành cho các ứng dụng di động, như ĐTDĐ, máy..

Samsung san xuat dai tra chip MCP 2 5Gb Samsung sản xuất đại trà chip MCP 2,5Gb

Công ty điện tử Samsung đã bắt đầu cho vào sản xuất đại trà gói đa chip dung lượng lớn MCP 2,5Gb dùng cho điện thoại di động 3G.

Intel san xuat dai tra chip 45nm Penryn Intel sản xuất đại trà chip 45nm Penryn

Intel hôm qua (24/10) mở cửa một nhà máy sản xuất mới có trị giá 3 tỉ USD ở Arizona (Mỹ) chính thức khởi động tiến trình sản xuất đại trà..

2008 TV sieu mong bat dau san xuat dai tra 2008: TV siêu mỏng bắt đầu sản xuất đại trà

Hãng điện tử Canon thông báo sẽ bắt đầu sản xuất TV siêu mỏng, tiết kiệm điện với số lượng lớn từ đầu năm 2008, bác bỏ những dự đoán trước..

Pin thinfilm Giai phap thay the an toan cho pin lithiumion Pin thin-film - Giải pháp thay thế an toàn cho pin lithium-ion

Trường hợp nhà sản xuất máy tính xách tay gần đây phải thu hồi pin lithium-ion do Sony sản xuất đã giúp làm rõ một nhược điểm của loại pin..

Toshiba san xuat dai tra the nho SD Toshiba sản xuất đại trà thẻ nhớ SD

Theo nhật báo Nihon Keizai bussiness, tập đoàn Toshiba sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loại thẻ nhớ microSD được đánh giá là nhỏ nhất thế..

Pin mat troi gia re sap duoc san xuat dai tra Pin mặt trời giá rẻ sắp được sản xuất đại trà

Những chiếc pin mặt trời giá rẻ đầu tiên được làm từ nhựa tổng hợp sẽ được bán ra thị trường sau 5 năm nữa. Đó là thông báo mới nhất của..

Nam 2007 San xuat dai tra vacxin phong benh dai Năm 2007: Sản xuất đại trà vắcxin phòng bệnh dại

Kết quả ghi nhận trong 10 năm thực hiện phòng chống bệnh dại (1996 – 2006), Việt Nam đã giảm được số người mắc bệnh dại và nghiên cứu và..

Samsung san xuat dai tra RAM DDR3 Samsung sản xuất đại trà RAM DDR3

Samsung Electronics hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện chip nhớ DDR3 và dự kiến sẽ đưa vào sản xuất thương mại trong cuối năm nay. Nhà..

Intel dua chip 45nm vao san xuat dai tra Intel đưa chip 45-nm vào sản xuất đại trà

Kế hoạch triển khai diện rộng chip 45-nm cùng công nghệ WiMAX cho máy tính xách tay cũng như các thiết bị di động (MID) trong năm 2008 gây..

Windows Small Business Server 2003 duoc san xuat dai tra Windows Small Business Server 2003 được sản xuất đại trà

Hôm nay, Microsoft thông báo sẽ sản xuất hàng loạt bộ phần mềm này - cho phép doanh nghiệp nhỏ bảo vệ tốt hơn dữ liệu của mình, tăng đáng..

Toshiba san xuat dai tra the nho nho nhat the gioi Toshiba sản xuất đại trà thẻ nhớ nhỏ nhất thế giới

Tập đoàn Toshiba sẽ bắt đầu sản xuất microSD, loại thẻ nhớ nhỏ nhất thế giới hiện nay, với số lượng lớn kể từ tháng 9 tới đây.

Samsung bat dau san xuat dai tra DDR2 80 nm Samsung bắt đầu sản xuất đại trà DDR2 80 nm

Quyết định sản xuất DDR2 DRAM với những cải tiến công nghệ mới là một bước đi hợp lý của hãng điện tử Hàn Quốc nhằm duy trì vị thế trên thị..

Windows Small Business Server 2003 duoc san xuat dai tra Windows Small Business Server 2003 được sản xuất đại trà

Hôm qua, Microsoft thông báo sẽ sản xuất hàng loạt bộ phần mềm này - cho phép doanh nghiệp nhỏ bảo vệ tốt hơn dữ liệu của mình, tăng đáng..

Samsung len ke hoach cho thiet bi flash memory co dung luong cao nhat Samsung lên kế hoạch cho thiết bị flash memory có dung lượng cao nhất

Tập đoàn điện tử Samsung Electronics đang dự định nhanh chóng đưa vào sản xuất đại trà chip flash memory mới, có khả năng lưu trữ cao hơn,..