» Tìm kiếm:

sản xuất được

Nhat Ban Nuoc san xuat oto lon nhat the gioi Nhật Bản: Nước sản xuất ôtô lớn nhất thế giới

Theo các con số thống kế rất đáng tin tưởng, trong năm 2006, Nhật Bản đã sản xuất được 11,48 triệu xe các loại, tăng 6,3% so với năm 2005..

Den 2008 san xuat duoc vaccine soi dat chuan quoc te Đến 2008, sản xuất được vaccine sởi đạt chuẩn quốc tế

Theo quy hoạch phát triển Trung tâm sản xuất vaccine Sabin vừa được phê duyệt, đến 2008 Việt Nam sẽ sản xuất được vaccine sởi đạt chuẩn GMP..

Iran da san xuat duoc 300 tan uranium Iran đã sản xuất được 300 tấn uranium

Hôm qua 27/1, Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran Javad Vaeedi cho biết, nước này đã sản xuất được 300 tấn khí uranium..

Iran san xuat duoc nhien lieu hat nhan Iran sản xuất được nhiên liệu hạt nhân

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua tuyên bố Iran đã sản xuất thành công uranium làm giàu ở cấp độ có thể sản xuất được nhiên liệu..

VN nen tu san xuat linh kien may tinh VN nên tự sản xuất linh kiện máy tính

Việt Nam hiện nay chưa sản xuất được bất cứ một linh kiện nào trong phần CPU. Mọi thứ hoàn toàn nhập khẩu và chúng ta phụ thuộc rất nhiều..

Pho thu tuong Nguyen Tan Dung VN phai san xuat duoc oto Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: VN phải sản xuất được ôtô

“Phát triển ngành công nghiệp ôtô là cần thiết và cấp bách, góp phần đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp nói chung và lĩnh vực sản xuất..

Lan dau tien VN san xuat duoc xang A92 Lần đầu tiên VN sản xuất được xăng A92

Sáng nay 11-11, Ông Trương Văn Tuyến, Giám đốc Công ty lắp máy và xây dựng 45-1 (Lilama) công bố sự kiện lần đầu tiên VN đã sản xuất được..

San xuat duoc 44 ty KWh dien Sản xuất được 44 tỷ KWh điện

Theo Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN), năm nay toàn ngành đã sản xuất được 44 tỷ KWh điện, hoàn thành kế hoạch 5 năm (2001-2005) về..

San xuat vac xin soi tai Viet Nam Sản xuất vắc-xin sởi tại Việt Nam

Kể từ 14/4, VN đã sản xuất được vắc-xin sởi. Với việc sản xuất loại vắc-xin này, VN đã tự sản xuất được 10/10 loại vắc-xin trong chương..

Chua the co vaccine cum gia cam truoc 2007 Chưa thể có vaccine cúm gia cầm trước 2007

Trao đổi với Tiền phong chiều 19/2, TS Bùi Quang Anh, Cục trưởng Cục Thú y, Bộ NN-PTNT khẳng định Việt Nam sẽ chưa thể tự sản xuất được..

Viet Nam da san xuat duoc mo boi tron chat luong cao Việt Nam đã sản xuất được mỡ bôi trơn chất lượng cao

Công ty phát triển phụ gia và sản phẩm dầu mỏ (APP), trực thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam, đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất..

San xuat duoc tai sao phai mua Sản xuất được, tại sao phải mua?

TP - Mấy năm gần đây, ngành chăn nuôi thật là xui xẻo; liên tục đối phó với dịch bệnh, hết cúm gà đến lở mồm long móng ở bò, heo rồi lại..

Da san xuat tren 800 trieu DTDD trong nam 2005 Đã sản xuất trên 800 triệu ĐTDĐ trong năm 2005

Theo số liệu thống kê của iSuppli, nền công nghiệp ĐTDĐ toàn cầu đã sản xuất được tổng cộng được 812,5 triệu ĐTDĐ trong năm 2005, đạt tỷ lệ..

Vinaxuki da san xuat duoc khung xe tai Vinaxuki đã sản xuất được khung xe tải

Ngày 20/6, Nhà máy Ô tô Xuân Kiên, thuộc Xí nghiệp tư doanh Xuân Kiên (Vinaxuki), cho biết nhà máy đã dập ép và tán thành công loại khung..

Iran co ke hoach xay them 19 nha may hat nhan Iran có kế hoạch xây thêm 19 nhà máy hạt nhân

Iran hiện đang có kế hoạch xây dựng thêm 19 nhà máy năng lượng hạt nhân, một nghị sĩ cho biết. Tehran sẽ sớm tổ chức các cuộc đấu thầu quốc..

The gioi san xuat tren 800 trieu DTDD trong nam 2005 Thế giới sản xuất trên 800 triệu ĐTDĐ trong năm 2005

Công ty nghiên cứu công nghệ iSuppli vừa đưa ra số liệu cho biết nền công nghiệp ĐTDĐ toàn cầu đã sản xuất được tổng cộng được 812,5 triệu..

Hay de gia oto cho thi truong dieu tiet Hãy để giá ôtô cho thị trường điều tiết

Đến bao giờ VN mới tự sản xuất được ôtô theo đúng nghĩa. Hội nhập đang đến rất gần, thời gian không đợi chúng ta thêm nữa. Thậm chí, ngay..

Viet Nam se phai giam thue nhap khau oto Việt Nam sẽ phải giảm thuế nhập khẩu ôtô

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang có tâm lý trì hoãn mua ôtô vì đợi giá giảm sau khi Việt Nam ra nhập WTO, tuy nhiên những thông tin qua..

Sony ban day chuyen san xuat chip cho Toshiba Sony bán dây chuyền sản xuất chip cho Toshiba

Sony hôm nay (20/2) cho biết sẽ nhượng lại toàn bộ các dây chuyền sản xuất đặt tại miền Tây Nhật Bản cho Toshiba với mức giá lên tới 835..

2005 The gioi san xuat 812 5 trieu chiec DTDD 2005: Thế giới sản xuất 812,5 triệu chiếc ĐTDĐ

Công ty nghiên cứu công nghệ iSuppli vừa đưa ra số liệu cho biết nền công nghiệp ĐTDĐ toàn cầu đã sản xuất được tổng cộng được 812,5 triệu..