» Tìm kiếm:

sản vật

Hoi cho San vat lang nghe truyen thong va Qua tang VN 2006 Hội chợ "Sản vật làng nghề truyền thống và Quà tặng VN 2006"

Nhằm tạo cơ hội giao lưu văn hóa, trao đổi sản vật làng nghề và văn hoá giữa các địa phương, Liên minh Hợp tác xã TP.HCM (HCA), báo Sài Gòn..

Hoi cho san vat lang nghe truyen thong va qua tang Viet Nam Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam

Sáng 12/12, Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội...

Phan thi Hoa hau Du lich Kham pha ve dep trong tung san vat Phần thi Hoa hậu Du lịch: Khám phá vẻ đẹp trong từng sản vật

Trong cái nắng sớm của Nha Trang, các thí sinh đã bắt nhịp vào phần thi Hoa hậu Du lịch từ 5 giờ sáng nay tại khu du lịch Ponaga – Tháp..

San vat di tich lich su quoc gia bi danh cap Sản vật di tích lịch sử quốc gia bị đánh cắp

Trong một đêm, gần 70% sản vật tại một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia của Vĩnh Long đã bị trộm. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra..

Nong nan huong sac Viet Nồng nàn hương sắc Việt

TP - Các cô gái dành trọn ngày 26/8 để thăm thú các địa danh nổi tiếng của Nha Trang: Tháp Bà, Hòn Chồng, dinh Bảo Đại và chợ Đầm. Ống kính..

Le hoi trai cay Nam bo gioi thieu nhieu san vat la Lễ hội trái cây Nam bộ giới thiệu nhiều sản vật lạ

Với 15 phố, quy tụ 50 gian hàng, tương ứng số chủng loại đặc sản từ các vùng sông nước phía Nam và một số tỉnh phía Bắc, lễ hội năm nay..

Hoi cho san vat lang nghe truyen thong va qua tang Viet Nam 2006 Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam 2006

TP - Ngày 6/10, Ban tổ chức “Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam 2006” cho biết đã có 40 tỉnh, thành đăng ký..

Phien cho Ba Tu o Urumqi "Phiên chợ Ba Tư” ở Urumqi

Ngàn năm trước, phiên chợ mỗi năm họp một lần của dân du mục từ các ốc đảo xa xôi giữa sa mạc cưỡi lạc đà đến trao đổi sản vật... Ngàn năm..

Chon 19 di san de nghi cong nhan di san the gioi Chọn 19 di sản đề nghị công nhận di sản thế giới

Theo Hội đồng Di sản quốc gia, một danh mục gồm 19 di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam đã được lập để đề nghị UNESCO công nhận là di..

Am thuc dem Phan Thiet Ẩm thực đêm Phan Thiết

Đêm, khí hậu thành phố biển ở mảnh đất cực Nam Trung Bộ trong lành hơn với những làn gió biển mát rượi. Dạo một vòng Phan Thiết vào buổi..

Chon 19 di san de nghi cong nhan di san the gioi Chọn 19 di sản đề nghị công nhận di sản thế giới

Theo Hội đồng Di sản quốc gia, một danh mục gồm 19 di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam đã được lập để đề nghị UNESCO công nhận là di..

Nhung nu thuong lai tren song nuoc Những nữ thương lái trên sông nước

Đầu tắt mặt tối lênh đênh sông nước, sáng xuôi thuyền theo hàng xuống Hà Nội, đêm lại ngược sông Hồng để về nhà. Cực nhọc vậy, thế mà những..

Sao Bien quan Nguyen ven huong vi hai san Cam Ranh Sao Biển quán: Nguyên vẹn hương vị hải sản Cam Ranh

Du khách đi ngang miền Trung không thể không dừng chân vào những quán dọc đường thuộc địa phận Cam Ranh (Khánh Hòa) để thưởng thức những..

Phien cho Ba Tu o Urumqi "Phiên chợ Ba Tư” ở Urumqi

Ngàn năm trước, phiên chợ mỗi năm họp một lần của dân du mục từ các ốc đảo xa xôi giữa sa mạc cưỡi lạc đà đến trao đổi sản vật... Nghe đọc..

San vat Con Oc Sản vật Cồn Ốc

Cồn Ốc xã Hưng Phong huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre nằm trên dòng sông Hàm Luông, án ngữ giữa cù lao Minh và cù lao Bảo. Nơi đây có nhiều..

Tui khon trong mon an dan gian "Túi khôn" trong món ăn dân gian

Tuy có vẻ rất đơn giản song những món ăn dân dã chính là cả một túi khôn mà cha ông truyền lại cho chúng ta. Chẳng hạn, những ai lần đầu ra..

Nguoi dep va nhung bieu tuong du lich Người đẹp và những biểu tượng du lịch

5h30 sáng 26/8, 37 người đẹp của Vòng chung kết Hoa hậu thế giới người Việt đã có mặt tại Tháp Bà Pôgana để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu du..

Nhung san vat que huong hap dan Viet kieu Những sản vật quê hương hấp dẫn Việt kiều

Trong hành trang rời Việt Nam sau những ngày nghỉ Tết của bà con Việt kiều đầy ắp sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các loại thực phẩm đậm đà vị..

Dao duoc hon 1 ta ky nam duoc hon chuc ty dong roi biet tich Đào được hơn 1 tạ kỳ nam, được hơn chục tỷ đồng rồi biệt tích ?

Làm sao một khối sản vật vô giá và là mặt hàng quốc cấm như vậy lại có thể bán mua tự do và “lọt” ra ngoài mà không ai hay biết? Kỳ nam..